Haposoft

23 Nguyễn Đức Cảnh Hoang Mai Ha Noi
Dịch vụ
1-50
1

Điểm đánh giá trung bình

4 / 5

Đăng (Dev quèn)

cách đây 7121 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Anh chị cho em hỏi năm nay công ty còn tuyển thực tập không ạ

Ẩn danh

cách đây 7121 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Không chắc là công ty tốt, nhưng ít ra sếp tử tế, tư vấn đầy đủ lộ trình, không làm công ty nữa vẫn được sếp tư vấn nghề nghiệp.

Reviewer tận tụy vì Hapo (Reviewer)

cách đây 7121 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Năm ngoái công ty khó khăn quá. Lượng dự án về ít toàn maintain, thưởng tết cắt giảm không đủ 1 tháng lương nên mình xin nghỉ. Chúc công ty sớm vượt qua được giai đoạn này để tăng lương cho anh em theo đúng năng lực và cống hiến.

Ẩn danh

cách đây 7121 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty đã giúp mình trưởng thành, cám ơn các anh.Ngày nghỉ ở công ty, các anh vẫn support tận tình. Hy vọng tương lai công ty sẽ tiếp tục phát triển.

Ẩn danh

cách đây 7121 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

1 năm vừa rồi covid, remote nhiều ít tương tác với anh em công ty quá, may có các hoạt động OKR, ngoài dự án được học nhiều thứ để tăng kỹ năng. Cuối năm tưởng xịt vẫn có thưởng hơn 2 tháng lương mang về cho mẹ. Nói chung năm vừa rồi ở công ty học được nhiều, mới đầu làm okr cũng căng thấy nản , cơ mà sau làm cũng quen rồi, nhìn lại thì cũng phải cảm ơn hoạt động này mà được các anh trong công ty chia sẻ thêm nhiều cái mới.

Ẩn danh

cách đây 7121 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

công ty nhiều hoạt động đào tạo huấn luyện hướng tới sự tự chủ trong công việc cho thành viên, sếp theo tư tưởng cái gì không biết cứ tìm hiểu rồi làm sẽ làm được, anh em phải học thêm để có định hướng nghề nghiệp rõ ràng chuẩn bị cho vị trí mới nên cảm giác đôi khi hơi mệt. Không phù hợp với anh em nào muốn việc nhẹ lương cao. Công bằng mà nói thì các hoạt động PR ra bên ngoài của công ty còn yếu, đội hành chính nhân sự chỉ tập trung vào các hoạt động nâng cao môi trường và tổ chức đào tạo cho anh em, còn thông tin ra bên ngoài chắc cần cải thiện. Mình làm dev quèn nên cũng không rõ hết thông tin nên đánh giá hoạt động PR có thể không chính xác, chỉ thấy môi trường học hỏi được nhiều thứ, các anh lead nhiệt tình chỉ bảo nên mình vẫn thấy môi trường ở công ty tốt. />Khoản lương thưởng thì vô cùng, biết đủ là được, không ty trả lương 1 cục luôn không trợ cấp lằng nhằng, thấy các anh bảo tính thế thì khi OT các bạn được nhân hệ số lương cơ bản cao hơn lợi hơn nếu tính riêng phụ cấp.

Ẩn danh

cách đây 7121 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

công ty không to nhưng có màu sắc, mấy anh leader có vẻ phụ thuộc vào sếp Chung nhiều. Sếp khoẻ nên kéo cả đội, có gì không hiểu đi hỏi sếp là sếp giải đáp được hết nên cảm giác mấy anh leader bị phụ thuộc sếp nhiều. Nói chung vẫn đánh giá công ty tốt cho dù không gắn bó nữa, ít ra cũng được sếp dạy cho nhiều thứ nên dù không phù hợp nữa cũng không đánh giá xấu được.

Ẩn danh (Fresher)

cách đây 7121 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Em chuẩn bị phỏng vấn, mọi người cho em xin review với ạ

Long

cách đây 7121 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Các bác cho e hỏi ,e có 1 năm kn intern và tham gia dự án thì có nộp cv ở vị trí php dev của cty này dc k nhỉ ?

Nhân viên quèn

cách đây 7121 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Gửi tới bạn nào đó đã từng làm việc tại công ty.Bạn thấy công ty không còn phù hợp với bạn nữa bạn có thể nghỉ cho dù ngày đầu tiên bạn vào công ty chưa biết gì công ty đã đào tạo bạn rồi khi làm việc tại công ty cũng đã có những ngày tháng rèn luyện ở môi trường công ty cùng các đồng nghiệp, bạn đi rồi thì cũng đừng làm gì có hại tới công ty nữa, mời cả người cũ đã nghỉ công ty đi ăn chung cùng các bạn ở công ty để câu kéo mọi người nghỉ. Buổi tối đó không ngờ mấy bạn lại làm như vậy, uổng công sếp luôn nghĩ tốt cho các bạn, luôn tạo điều kiện cho các bạn. Sếp Chung mà biết được buổi tối đó các bạn đã chém gió tưng bừng như thế nào chắc sếp sẽ shock, may mà sếp không đi.Từ góc nhìn của một nhân viên đủ lâu để đủ hiểu để tự đánh giá Haposoft là công ty có môi trường tốt như thế nào, bạn đừng bôi nhọ công ty bằng những thông tin thất thiệt, tôi chỉ thấy tiếc khi sếp đã nuôi dưỡng các bạn để rồi khi ra đi các bạn lại có ý muốn kéo người đi để được món lợi nhỏ tiền hoa Hồng giới thiệu chăng ? Không bao giờ có ý định đánh giá công ty trên trang này nhưng tôi biết thể nào bạn cũng đọc.Gửi tới một anh khác đã nghỉ Hapo: anh nghỉ rồi thì đừng cố tới làm quen các em trong công ty để câu kéo nữa, không tử tế chút nào đâu.Méo hiểu sao sếp Chung tử tế thế mà lại có 2 nhân viên mặt dày như 2 bạn.

Đang cập nhật

Đang cập nhật