ERC International

4B Le Quy Don District 3 Ho Chi Minh
2

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Ẩn danh (nhân viên nhỏ)

cách đây 6205 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

công việc khá nhàn, nhưng bạn phải làm sao để quản lý được cấp trên ... với những thành phần như sales thì các bạn phản cẩn thận và đừng để nó quản lý bạn như đúng rồi. Câu tiên quyết trong đây thì phải luôn nói là đừng để nó dắt mình. Về chế độ thì khá ổn nhưng về những mặt khác thì chưa được. Kể cả những chuyển, bạn làm nhưng sau đó lại nói của nó làm. Mất khá nhiều thời gian để gây dựng lòng tin. Tin vào tụi nói nhiều là chính. Nếu bạn có mục tiêu ngắn hạn thì nên vào đây làm. Còn dài hạn thì cần cân nhắc. Phải thực sự tỉnh táo và bật lại những gì mình cho là đúng. Nếu có bạn nào có ý định vào đây làm thì cân nhắc kĩ lưỡng

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

cách đây 6205 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nếu bạn vào làm giáo viên thì ổn, còn vào làm nhân viên marketing hay sale thì dẹp liền nha. Trong công ty có con nhỏ sale lấy tiền hoa hồng của người khác, mkt thì banh, làm sếp mà suốt ngày nghỉ đi du lịch rồi ép số cho mấy đứa nhỏ. Bà manager thì khỏi nói, không biết gì, không có khả năng làm leader, ngu ngơ bị mấy đứa sale dắt mũi. Đồng nghiệp không thân thiện, leader ngáo ngơ. Tóm lại mấy bạn ngành sale hay mkt thì né chỗ này ra nha. Vô chỉ rước bực vào thân.

Ẩn danh (1)

cách đây 6205 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Đưa 1 event lên làm quản lý phòng team leader marketing. 1 Chút kiến thức về marketing không biết. Hỏi đến thì thích gì làm đấy. Thứ không biết điều. Vào là dập nó liền, và né xa càng sớm càng tốt. Nếu bạn không muốn bị xem là con rối. Nếu bạn xác định vậy thì chắc là nó bảo bạn *** bạn cũng ăn.

Ẩn danh

cách đây 6205 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Chạy đi chờ chi =)) đừng apply, chỉ tốn thời gian

Đang cập nhật

Đang cập nhật