IMC Group

Nguyen Dinh Chieu District 3 Ho Chi Minh
Dịch vụ
1-50
2

Điểm đánh giá trung bình

2 / 5

Tr (It quèn)

cách đây 6933 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cty này tuyển it xong chưa mọi người. 2 năm trc vô pv cái là mình hết dám quay lại luôn . mang danh it manager mà phong cách pv như hạch sách

Người PV (NV)

cách đây 6933 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Chào mọi người,Mình có buổi phỏng vấn ở công ty này. Vòng 1 gặp em trai nhân sự vui vẻ nhiệt tình. Vòng 2 thì pv gặp 3 người , 1 chị trưởng phòng nhân sự vui vẻ dễ thương và 2 anh IT trưởng , phó. Chị nhân sự nói chuyện vui vẻ, tự nhiên tới qua anh IT thì thôi, anh mặt ngầu ngồi giữa hỏi 1 câu hỏi hết trả lời được luôn, tầng 4 2 lớp làm gì? Mình nghĩ tới giờ thì hỏi mấy câu này giống như sinh viên đi thi, nên mình bỏ không pv nữa. Mình mà biết trước vậy thì ko đi pv vòng 2. Đi tốn tiền gởi xe mà vào thì cũng chả làm gì. Với người sếp như vậy thì cũng chả bao giờ làm lâu. Hỏi để chứng tỏ chứ không phải muc đích tuyển dung. Ai đi pv thì nên cân nhắc.

Con ghẻ (Nhân viên quèn)

cách đây 6933 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Một vài review về tập đoàn: 1. Công ty có ông sếp tổng và bọn thân cận sếp tổng rất hãm mọi người ạ. Bọn thân cận tụi nó toàn người nhà của tổng giám đốc như : em, con, ny của con, cháu....tụi nó tự cho cái quyền mọi ng khác trong tập đoàn phải nghe lời chúng nó mặc dù chúng nó chả có năng lực chuyên môn gì. 2. Lương chỉ tăng cho ai lên chức. Mà lên chức chỉ dành cho con cháu trong gia đình của sếp tổng. Khi bạn đã là con cháu sếp thì có lên cty đi dạo cũng sẽ đc kiếm 1 cái chức nào đó để đề bạt lên cao hơn. 😂😂3. Phấn đấu ở đây cố gắng bn cũng chỉ mãi là nhân viên quèn thui nhé.4. Chỗ gửi xe nhân viên xa, đi bộ cả gần 1km. Dưới hầm gửi xe ko cho nhân viên của tập đoàn gửi.( này là theo yc của sếp tổng). 5. Mang tiếng công ty cho ăn trưa tại nhà hàng dưới tầng 1 của tòa nhà. Nhưng thực chất thay vì phải trả vào lương cho nhân viên khoản phụ cấp cơm trưa. Sếp tổng quyết định cho nhân viên ăn tại nhà hàng dưới tầng 1 đây là nhà hàng riêng của sếp , làm như vậy tiền ko phải trả nhân viên, nhà hàng riêng của sếp có doanh thu. Cơm thì chủ trương làm gì rẻ nhất có thể, chủ yếu ngày nào cũng gà vì gà rất rẻ. Gà hay ôi thui, ngày nào ăn đậu hũ chỉ có đúng 3 miếng hình vuông nhỏ, thịt bò thì hôi...nhiều ko để hết. Vì đây là công ty gia đình nên chi có các vấn đề liên quan đến gia đình sếp tổng. Còn mọi người phòng ban khác thì bình thường. Nhưng khuyên chân thật nếu ai muốn ổn định thì vào đây, còn kiểu ko biết nịnh nọt, ng có ý chí phấn đấu thì thôi né ra đỡ mất time nhé.

Ai em xi ơ

cách đây 6933 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Điểm cộng:- Công ty nhiều mảng, nghe khá thích.- Đồng nghiệp vui vẻ, lầy lội. Sếp dễ chịu, không có khoảng cách lớn với nhân viên. (Mà chắc tùy team)- Đồng nghiệp không đấu đá, ít nhất là trong 1 team với nhau- Tuyển dụng dễ, không yêu cầu chuyên môn gì lắm, chỉ cần siêng năng và phù hợpĐiểm trừ:- Lương không cao- Nhân sự ít, công việc ngày một nhiều- Tuyển dụng dễ nên không công bằng, người có chuyên môn và năng lực thì làm sấp mặt, người kém cỏi thì làm ít, rãnh rỗi có thời gian ngồi chơi và ỷ lại??- Công ty quá tiết kiệm nên không có company trip, văn phòng to nhưng xếp chỗ cực kỳ chật chội, bàn ghế san sát nhau, lối đi hẹp, 1 tầng mà quá nhiều nhân viên, không có không gian để thư giãn.- Bãi xe cách công ty 10p đi bộ, ai lười thì gửi xe tại hầm xe của công ty, 12k/8h/ngày. Công ty chỉ cho nhân viên công ty khác (thuê văn phòng tầng khác) gửi xe dưới hầm, còn nhân viên công ty thì không.- Ai có năng lực bị rút cạn chất xám, không có cơ hội để phát triển, công việc cứ bình bình và nhiều, không có gì mới để học hỏi, chỉ phù hợp với ai thích ổn định và an phận.Nhìn chung, được cái này thì mất cái kia. Nhân sự công ty ngày càng trẻ hơn, nhưng mình khuyên các bạn trẻ nào thật sự có năng lực, nhiệt huyết và chí cầu tiến thì không nên chọn nơi này, làm lâu dài có thể gây thất vọng, chán nản.

Người đưa tin (Con ghẻ)

cách đây 6933 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Trước đây cty có 3 ông tiên người khơi màu cho cty, ông L bây h chuẩn bị ra đi, chỉ còn ông Th và ông Kh. Việc ông L ra đi cũng, vì cty này riếc rồi trở thành cái nhà của ông Th và ông Kh, đua nhau toàn đưa bà con vô.- Ông Th là khốn nạn nhất đưa 2 thằng con ko liên quan gì vào làm quản lý, đứa mới tốt nghiệp chưa có kinh nghiệm cũng làm quản lý- Ông Kh thì thôi rồi khỏi nói, được cái miệng to lấn át tất cả, cùng lũ bà con phòng ổng còn nhiều hơn bất cứ team nào khác cộng lại.Những team nào ko có rau tơ rễ má với họ thì khó mà sống nổi dù team bạn có thực lực tốt đi chăng nữa cũng thế thôi. Đó là lý do mình hiểu được phần tại sao ông L nghĩ. Haizz chắc ổng có sân riêng rồi.

Ẩn danh

cách đây 6933 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Văn phòng đẹp, môi trường trẻ, thoải mái, phúc lợi rất tốt, chăm lo tốt đời sống nhân viên.Công ty tuyển dụng người nhà, không có chuyên môn , cũng như thái độ không hợp tác.không cho chuyển thành lương, đổi thành phép với ngày chủ nhật, thứ 7 không tính ot.

Đang cập nhật

Đang cập nhật