IHOUZZ TECH

Outsource
0

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Ẩn danh

cách đây 7117 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Châu Trần Bảo Ngọc làm HRM như cục cức

Nhân viên bị layoff

cách đây 7117 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Đừng vào công ty này. Công ty này từng được điều hành những nhân viên cấp cao đạo đức giả, đích danh là bà Châu Trần Bảo Ngọc. Hiện tại đang làm HRM của công ty FireGroup, lấy tên cũ là FireApps.Bà Ngọc vào công ty tôi vẫn giữ thói sống đạo đức giả như comment của các anh em trong công ty này đã review. Nói lời đạo lý, lừa gạt nhân viên ký giấy nghỉ việc để không phải đền bù hợp đồng theo luật lao động. Lấy lý do công ty cắt giảm, nhưng sau đó vẫn tuyển dụng thay thế.Công ty này có thể cũng sẽ như vậy, bởi chấp nhận nhưng thành phần như thế làm quản lý. Profile của bà Ngọc đây: https://www.***/in/ngocchau88Anh em nào vào làm nên cân nhắc.

Ẩn danh

cách đây 7117 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty văn hóa OT thấm vào máu. OT tự nguyện không đc đòi hỏi lương nhé.Giám đốc thì chửi nhân viên như bà bán cá ngoài chợ. Chửi cả nhân viên Internal và External. Chưa từng thấy dev nào đánh giá là "làm ở đây cũng bình thường" chứ đừng có nói có tốt hay không. Đã rất nhiều người vào được vài ngày là sốc văn hóa, gãy không kịp báo. Nói chung ai còn trẻ thì nên trải nghiệm tí cho biết sự đời, rèn được tính chịu đựng, nhẫn nhịn.

DEV Siêu cấp vip pro ☺️☺️ (Dev siêu cấp vip pro)

cách đây 7117 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nói thật tính mình rất dễ chịu, cũng đã đi làm được một khoảng thời gian dài, cũng kinh qua nhiều chiến trường như chưa bao giờ gặp trường hợp nào nó như cái trường hợp này. Chưa có một cty IT nào mà văn hóa làm việc củ chuối vl, là một cty con của cty BDS nên chắc mang cái văn hóa làm việc của BDS qua luôn hay sao á. Đi đúng giờ hoặc đi sớm còn về thì chỉ có trễ đến quá trễ, về sớm hoặc đúng h dù hoàn thành công việc thì coi chừng bị đánh giá đó. Team external thì code có hơn ai đâu mà thể hiện ở cái trình ghê lắm, mình mới vào hỏi gạ thử mấy câu là biết trình độ ntn rồi, nhưng hở ra là chê code tởm, trong khi họ code tởm vcl ra.Nhưng mà tất cả chuyện đó nó cũng k là gì so với chị giám đốc xin được phép giấu tên là Nhung, mình không hiểu sao chị có thể leo lên được cái vị trí đó với cách đối xử với cấp dưới của mình như vậy, là một môi trường có học thức mà chị chửi nhân viên bằng những câu chợ búa, mặt chị thì chả có khi nào nhìn thấy một nụ cười (chắc do mình out sớm quá nên không thấy hay sao 😂😂), sếp thì phải làm sao giảm tải áp lực cho nhận viên, đằng này e trễ deadline thì chị kiểu như dìm cho e chết mọe e đi, r thêm vụ team external bị fake timesheet để trừ công, trừ lương, thua chữ "a" kéo dài vô cực cmnl. Nói chung là cty này k có tuyển dc ng cho team internal đâu, chỉ tìm mấy team external từ các cty khác, và t là một trong số đó, đã k trụ được trong 1 hiệp do ysl 😂😂😂. AE nên né ra nhé

Ẩn danh

cách đây 7117 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Team gồm những leader mới vào miền nam chưa lâu, văn hóa phân biệt vùng miền, lúc nào cũng ra vẻ nghe ko rõ tiếng miền nam, thường thì nghe ko rõ thì hỏi lại, đằng này hễ người ta mở miệng là làm trò dỏng dỏng lỗ tai. Có thể ai đọc những dòng này sẽ cho là tôi phân biệt vùng miền, nhưng vô làm đi rồi biết ai phân biệt ai ha. Quần thần nịnh bợ nhau thì giỏi, đúng văn hóa đạp nhau đi lên ở bất động sản, đụng tới kỹ thuật là thua. Ai còn trẻ, muốn phát triển tay nghề thì ko nên vô, người trẻ vô đây cũng bị đồng hóa hết, muốn sống phải nịnh bợ sếp, ko là bị cô lập, tới khi muốn đi cũng đã muộn. Range lương thấp, đi trễ trừ lương từng phút nha ae, về trễ tất nhiên ko ai cộng cho. Nhận lương ko bao giờ thấy payslip, HR luôn báo bận quá, khi ai cần gặp là xuất chiêu thần thánh "buổi sáng đừng kêu chị".

sales sales

cách đây 7117 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

bộ công ty có liên kết hợp tác với sales propzy à, sao nhiều nhân viên sales propzy qua đây đầu quân thế

Đang cập nhật

Đang cập nhật