Hawee

Ha Dong Ha Noi
Sản phẩm
51-150
0

Điểm đánh giá trung bình

2 / 5

Quèn thôi (Quèn)

cách đây 7113 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Phỏng vấn bộp chộp, hẹn pvan xong ok rồi, hẹn đi làm tuần sau rồi, xong vì lý do gì đó ( khá chắc là nhắm cho đứa con ông cháu cha nào đó ) nên tự dưng hẹn sáng mai gặp Trưởng phòng nhân sự sau đó hạch sách, vặn vẹo phỏng vấn là e thế này thế kia, không phù hợp, xong kêu e về đi, chị sẽ thông báo lại có nhận em không.???? Không nhận thì ntin nói luôn djt cần hẹn ng ta lên buổi thứ 2 - 3? Ntin không nhận ngta cũng k có lý do cụ thể luôn. HãmP/s : Chị Dung ạ, chị làm thế con chị k có phúc đâu

Team Công Lý (Dev quèn)

cách đây 7113 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Tập đoàn như thật ra lại là công ty Gia đình. Rất đề cao chế độ Mẫu Hệ. Vừa mới cho nhân viên cứ lừa thưởng hiệu quả 2019 từ 3 tháng còn 1 tháng. Trở nhanh như trở mặt ngừoi yêu cũ. Đầu năm đưa ra kế hoạch thưởng hiệu quả cuối năm lại thay đổi đột ngột trong thầm kín. Chơi điếm vậy ai chơi lại ko biết :)))))))). Ai apple vào team dự án mình nghĩ nên tìm môi trường khác tốt hơn. Ở đây khá ép team dự án nha.

Ẩn danh

cách đây 7113 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Đánh giá KPI lập ra cho vui, còn muốn đánh giá nth là việc của Trưởng bộ phận. Bây giờ thậm chí cũng chả cần gửi đánh giá KPI hàng tháng nữa, Trưởng bộ phận tự cho điểm mà auto hầu như là Không hoàn thành. Lý do: Công ty không hoàn thành nên cá nhân, phòng ban cũng không hoàn thành. Hoàn thành - chỉ là một sự ghi nhận quá trình làm việc thôi mà, có phải là tiêu chí để ép cty thưởng hiệu quả nọ kia đâu mà đì nhau ghê vậy. Đến 1 sự ghi nhận Hoàn thành công việc cũng không có thì còn gì động lực làm việc.

hỏi thăm (chưa có vô)

cách đây 7113 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Em chuẩn bị nhận việc tại HCM mà nghe mấy bác review em đang tìm lụm lại đôi dép để bỏ chạy đây. . . mà mấy bác cho hỏi là có ai làm team dự án mảng Solar ko, đang tính chạy vô HW mảng này.

Ẩn Danh nhé! (Nhân viên)

cách đây 7113 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nói đến Hawee, mặc dù đã nghỉ Hawee rồi, nhưng nói thật Hawee là môi trường vô cùng tuyệt vời. Đọc mấy cmt của các thánh ở trên, nhiều thánh nói về KPI, quả thực nhiều "thánh" cứ mắc cái bệnh hoang tưởng nghĩ rằng mình giỏi mình tài ba, nhưng thực chất thì đâu như các "thánh" nói đâu. Đến công trường thì trà đá chém gió các thể loại, ... nên khi bị đánh giá không hoàn thành thì nên xem xét lại bản thân. Dám đối chấp với Quản lý với PM để bảo vệ kết quả của mình không? hay là các ổng ấy đánh giá ntn thì mình chịu như vậy????Lương Hawee so với thị trường đâu có thấp đâu, anh em làm việc xứng đáng với đồng tiền của mình, ai ra nghỉ Hawee rồi cũng bảo làm Hawee nhàn lương cao đó :))Lại nói đến vụ thưởng, thưởng là khi công ty làm ăn tốt thì anh em được chia thưởng, công ty làm ăn không tốt thì móc đâu tiền ra mà thưởng, mà lại trách Công ty này nọ. Lúc thưởng nhiều chả thấy các bác kêu lên. Nên anh em ạ, làm ở đâu cũng thế, khi công ty mình tốt thì Sếp chia sẻ cho mình thưởng là mừng là quý nên trân trọng. Còn khi công ty làm ăn không tốt thì trả đủ lương và có tháng 13 là mừng ra mặt rồi ấyThôi than cùng anh em tí cho vui :)

Bạn nam giấu tên (Trưởng nhóm thiết kế)

cách đây 7113 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mình đã nghỉ hawee tính tới giờ là 3 năm rồi, Không biết bây giờ thế nào nhưng thực sự Hw luôn là cty có nhiều kỷ niệm đẹp đối với mình, mình học đc rất rất nhiều thứ ở đây, cũng ở đây mà mình phát huy và tìm đc những điểm mạnh mà trc đó mình không nghĩ mình có thể làm đc. Có những thứ đc học từ anh Minh PGD mà tới giờ bỏ nghề rồi mình vẫn dùng, có những người đã lâu k gặp thi thoảng hỏi thăm nhau vẫn thấy quý. Có thể do kinh tế bất ổn Hw bây giờ k còn đc như trc nhưng đối với mình vẫn là best trong các công ty mình đã làm :D

Ẩn danh

cách đây 7113 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Trời ơi, cty con mẹ gì, toàn con ông cháu cha, giỏi tới mấy mà ko được vừa lòng sếp thì xác định

Đang cập nhật

Đang cập nhật