GES Vietnam

Lot I3 – 1, D1 street, Saigon High Tech Park District 9 Ho Chi Minh
Sản phẩm
301-500
0

Điểm đánh giá trung bình

3 / 5

Ẩn danh

cách đây 7832 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Lương trả đúng và "ổn định", ổn định đúng nghĩa luôn :v Lương tăng hàng năm cho có thôi, range lương mặt bằng chung cực thấp. Nghề kỹ sư giờ phèn đến thế sao? Làm lấy profile để nhảy thì được, chứ làm ở đây thì lương không đủ ăn

QAQC (QC)

cách đây 7832 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Lương ở vị trí Engineer 2 ổn tầm 16 củ trở lên. Nhưng nếu ai muốn nhàn thì làm ở khối văn phòng. Còn dính đến Production (MFG hay QC ) thì xác định tăng ca miệt mài. Được cái tiền OT tính theo lương thực nhận, bảo hiểm đóng đầy đủ.Trước có Thuận lùn bên supervisor MFG nắm trùm khu phòng sạch, chèn ép các kiểu khá là toxic sau này đi rồi thì đã đỡ hơn. Nghe người đang làm nói vậy.

Kĩ sư đã nghỉ

cách đây 7832 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Các quản lý trực tiếp thì người được người không. Công ty to, nhân sự dẻo miệng. Việc thì tàn tàn. Có mấy thanh niên cố OT kiếm thêm dù không cần. Bôi việc. Nhưng mấy sếp có người nhắc người không.Không thực sự quan tâm tới góp ý chuyên môn của kĩ sư. Đặc biệt là kĩ sư trẻ.Lương tăng chậm. Thích nhàn thì vào.

Kĩ sư chán

cách đây 7832 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Lead ngu bỏ mẹ. Đưa cái thiết kế xem đêk hiều gì xong cũng gật gật gù gù rồi loại. Dùng lại cái cũ cho dễ hiểu. Dùng cái cũ thì bắt team làm cái mới làm gì?Được cái lương không bị trễ, có điều đi làm xa quá. Đi onsite cực, đãi ngộ không tốt và thường kéo dài. Lead cũng hiếm khi bảo vệ bạn nếu có gì đó không đúng từ phía khách hàng. Mức lương không cạnh tranh, lên chậm, khó lên, mỗi lần lên thì lên ít.

Thôi nói làm gì (Kĩ sư quá bực)

cách đây 7832 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nhảy sang đây vì nghe nói ở đây to và đàng hoàng. Cuối cùng cũng chẳng ra sao. Vẫn là kiểu quản kĩ sư như công nhân.Đề nghị tăng tiền mỗi lần đi onsite. Chú ý hơn tới kĩ sư với, không thể lợi ích cứ đổ về lead với manager nhiều như vậy mà kĩ sư sáng tạo lại thấp như thế!Đề nghị Lead coi trọng ý kiến cấp dưới hơn. Các anh không phải cái gì cũng giỏi đâu. Kĩ sư trẻ không có nghĩa bọn tôi dốt đâu. Đừng kiểu cha chú nữa.Đề nghị bộ phận HR bớt sân si đi.

Đã nghỉ (Vì đi khách)

cách đây 7832 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mới ra trường vào đây. Cuối cùng cũng chịu không nổi. Mỗi lần đi là đi cả tháng trở lên. Đỉnh điểm là vụ đi phía Bắc trước tết 2020. Làm thì cực, đãi ngộ thì thấp. Có sai sót gì đổ hết lên đầu bọn tôi. Các ông trước mặt thì đỡ đần giúp đỡ này nọ. Nếu không vô tình nghe lỏm được các sếp đang nói về chúng tôi thế nào thì tôi cũng tưởng các ông tốt lắm. Thôi, cũng coi như cạn nghĩa cạn tình. Cảm thấy sáng suốt khi đã nghỉ và chuyển sang môi trường khác. Dù phải bắt đầu lại từ đầu.

Ẩn danh

cách đây 7832 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

môi trường ngon, lương cao

Thinh (Staff )

cách đây 7832 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

-Công ty công nghệ về cơ khí, điện, tự động hóa, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực semiconductor, văn hóa giao tiếp giữa các cấp là văn hóa cởi mở, -Trả lương tháng chưa chậm ngày nào. lương thưởng chỉ là lương tháng 13, 1 năm có 1 lần team building, - Sếp giỏi và có tâm, luôn tạo điều kiện để nhân viên phát triển- Làm ra làm chơi ra chơiBonus: Gái xinh nhiều đa số là có chồng =)))

Nguyễn Tiến Hưng (Engineer )

cách đây 7832 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cty làm 5 ngày 1 tuần, nghỉ thứ 7 và cn, lương cơ bản thấp và theo bậc 6.6-7.7-8.8-9.9tr/tháng. Thu nhập nếu có OT nhiều thì khá ổn vì thuế tính trên lương cơ bản, có cơ hội đi nước ngoài nhiều và có thêm phụ cấp 40USD/ngày. Ngoài ra chuyên kiếm người đi Nhật thời gian 3 năm, đi 3 tháng về lại 1 lần rồi đi tiếp, thích hợp cho bạn nào thích Nhật.

Th (QA)

cách đây 7832 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nói chung là ngon cho b nào tèn tèn có gia đình và tìm kiếm cv nhẹ nhàng (trừ design dpt hay sấp mặt); ai English good thì sẽ ở level khác thôi.Mình chỉ đánh fía ở mức staff vs lead thôiProduction: làm việc bằng mõm là chính, ai biết lươn lẹo ở cái đó thì vô auto khấm khá, còn lại thì làm hơi nhọc xíuDesigner: có tiếng nói, có uy nhất cty, sếp bao bọc tốt nên dễ OT kím bộnWh: đang chuyển mình nên cũng ổn định r, OT cũng dễ kím hơnQA: tuỳ vị trí, ai dính liền với kvực product thì đói no theo dự án, ở tầm cao hơn thì cần phải biết chém gió bằng email, nên nhìu bác chả biết j. Các hod thì truyền chủ nghĩa độc thân tự chủ tới mọi ngõ ngách trong team nên QA hay bị đánh giá thấp.That all

Đang cập nhật

Đang cập nhật