Citigo Software

1 Yet Kieu Hoan Kiem Ha Noi
Sản phẩm
301-500
0

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Ẩn danh (telesales)

cách đây 1200 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

LCB 6tr, vô deal thì kêu k có kn với mới vô kb đem lại đc gì cho cty nên chỉ cho 6tr thoi, 2 tuần đầu học việc có 2 bài test mỗi cuối tuần(nếu ko đậu thì k có lương, đậu vào làm mới trả tiền 2 tuần này 100k/ngày hay s ấy), sáng học đào tạo PM chiều về phòng ban mình làm cho coucher hướng dẫn thêm vs lbt. pass 2 tuần đầu vào làm thì tháng đầu 3 hợp đồng, tháng 2 5 hđ, tháng 3 7,8 hđ gì đó k nhớ rõ. đạt kpi mới đc hưởng hoa hồng k thì mất hết ăn lcb thôi. tự mang lap, khách muốn qua hướng dẫn thì tự túc chi phí, cty bảo khách m m tự lo. được cái hên vô team khá tốt, mng thoải mái dễ chịu hd nhiều, c team leader với c dạy mình biết nghỉ ntin hỏi thăm có phải do mấy c k tốt chỗ nào k thấy cũng cưng. ncl bán đc thì lương cao >10tr, ai lâu năm kpi cao thì nghe bảo toàn trên 30tr. ăn mặc thoải mái, ăn uống cũng v muốn làm gì làm miễn s bán đc là đc. mỗi người 1 ô làm việc riêng cũng thoải mái.

ẩn danh

cách đây 1200 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

k biết fresherReactjs ở cty là bn v ac? ở dưới hơi drama kkk

Ẩn danh

cách đây 1200 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty này có thằng lead tự xưng học cao đẳng nghề ra phải không ae?

Ẩn danh

cách đây 1200 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

IT công ty này chuyên vào máy tính cá nhân của nhân viên để xem trộm fb và tin nhắn. Sau đó đồn ầm lên là người này người kia ngoại tình. Mọi người chú ý nhé.

Ẩn danh

cách đây 1200 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Năm nay công ty nát dần đều rồi, layoff hoặc buộc chuyển team, nv nghỉ rần rần, h1 k đạt kpi....nói chung là nát

Ẩn danh

cách đây 1200 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty có bộ phận HR rất bố láo, thích làm gì thì làm không đứng về phía người lao động. Bảo vệ sếp rất ác. Cho người lắp camera chĩa thẳng vào nhân viên để soi và lấy bằng chứng, cho IT đọc lịch sử duyệt web để tìm lý do.Thích đuổi ai thì đuổi, khi cần lấy thông tin toàn cho các em xuống mời các anh đi ăn.Anh em nào vào đây thì cứ lựa lựa hẹn mà chén. Các em HR ở đây rất ngon, toàn tuyển mấy em non non thôi.

Noname (Ứng viên từng đi phỏng vấn)

cách đây 1200 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mình k nộp cv vô đây mà được chị HR tìm thấy và chủ động liên hệ mời đi phỏng vấn. Ban đầu khá ấn tượng vì HR nói chuyện dễ gần, nhiệt tình add zalo các kiểu. Cho đến đoạn gửi thư mời đi phỏng vấn, có thể do tui hơi kĩ tính trong vấn đề từ ngữ chính tả trong công việc nên thấy thư có mấy lỗi sai chính tả cơ bản là t đã thấy hơi hơi sao sao rồi :)) nhưng thôi nghĩ tặc lưỡi kệ, quan trọng là lúc đi phỏng vấn ntn. Trước lúc phỏng vấn thì HR cũng gọi nhắc nhở t đi đúng giờ nữa cơ. Nhiệt tình luôn. Ok bước đến văn phòng để pvan nè. Ấn tượng ở đoạn này là văn phòng gì tối hù, hơi lôm côm bừa bộn. Vp ở Hải Phòng nha còn những chỗ khác thì t kbiet. Rồi t dc cho ngồi ngay ở khu vực lễ tân để phỏng vấn ;)) cả phỏng vấn onl cùng HR + phỏng vấn trực tiếp cùng quản lý diễn ra cùng lúc luôn, ngay tại quầy lễ tân- nơi có người ra người vào ồn ào, ai cũng có thể nghe cuộc đối thoại ntn 🙄 đang pvan thì có đội điện lực đi vào sửa điện, ngắt 1 phát đi, lại phải chờ 5 10p cho điện lên mới tiếp tục được🙄 thấy a quản lý cứ hỏi mình là e thấy bên công ty a chuyên nghiệp không, cty còn có thư mời đi phỏng vấn này rồi là cho e link tạo thử nick trải nghiệm sản phẩm này bla bla🙄 chả lẽ lúc đó bảo chuyên nghiệp gì mà thư mời ứng viên gì mà sai lỗi chính tả, đến nơi pvan còn k nỡ sắp xếp cho ứng viên ngồi nơi nào yên tĩnh thoải mái chút mà để ngồi ngay nơi đông người ra vào qua lại như vậy!Trong và cuối lúc pvan, cả t cũng chủ động hỏi cũng như bên cty chủ động báo là kết quả phỏng vấn sẽ báo lại bằng mail hoặc gọi điện sau 1-3 ngày, nên yên tâm chờ nhé. Ok t để đó để biết thôi, vì pvan xong thì t cũng thấy mình k phù hợp ở đây rồi, vì phải đi ra ngoài 100% để kiếm data kiếm khách chứ cty k hỗ trợ phần nào kiếm data. Mà từ giữa tháng 6 tới giờ là 2 tuần rồi bên HR cty vẫn im reeeeee :))) t nghĩ một công ty chuyên nghiệp là phải giữ đúng lời, ứng viên đạt hay k đạt thì cũng phải trả kết quả như những gì đã báo chứ :v

Ẩn danh

cách đây 1200 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Xin review ở thời điểm hiện tại các bác ơi

Ẩn danh (Ẩn danh)

cách đây 1200 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nếu có thể cho 0 điểm cũng được, công ty đối với nhân viên như cái đách lone, nói laid off là laid off bất thình lình! Mấy con HR láo chó, lúc nào cũng ra vẻ mẹ thiên hạ. Môi trường nhiều đàn bà con gái nên max toxic nhé! Lương thì cũng ở mức trung bình so với thị trường! Chúc cho công ty chóng phá sản nha

Ẩn danh (Dev quèn)

cách đây 1200 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Ưu điểm: sản phẩm hay, lượng user lớn.Nhược điểm: quản lý nhân sự, phúc lợi nát thôi rồi. Suốt ngày hô hào integrity nhưng luôn tìm cách lương lẹo, hứa lèo, cắt giảm phúc lợi nhân viên trong khi phúc lợi cơ bản đã bèo. Khá nhiều nhân viên đã nghỉ, số thì bị bắt nghỉ, số thì bất mãn tự chuồn.

Đang cập nhật

Đang cập nhật