Fonos

District 7, Ho Chi Minh
Sản phẩm
51-150
1

Điểm đánh giá trung bình

2 / 5

Ẩn danh

cách đây 7120 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Môi trường Toxic, Drama. Sếp ko hiểu cho nhân viên mà còn bóp d*i, dàn cảnh, ăn ko nói có. Hay diễn nét giả ngu giả ngơ, bắt làm report rồi ko coi, mà coi xong ko tin :) Team gì có 3 người thì 1 culi, 1 lead, 1 head. Làm việc theo cảm tính, thích thì nịnh mà ko thích thì đuổi. Tuyển người mới ko làm được gì nhưng mà được cái trả lương cao lắm, mặc dù ko làm được gì ^^~ Chúc công ty mình mãi làm việc với phong cách như vậy.

Ẩn danh

cách đây 7120 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Dột từ nóc. Đối xử với nhân viên tốt quá nên ai rời đi cũng đầy mũi tên uất hận hết. Xây cho cố rồi ko đc công nhận. Một lời cảm ơn còn chả có.

Ẩn danh

cách đây 7120 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty gia đình, ưu tiên COCCStyle làm việc: Không rõ ràng, không thích xài kênh công khai mà thích nhắn riêng để có thể đẻ ra mỗi người một câu chuyện khách nhau và dễ đổ lỗi hơn. thích sự lặp lại vì báo cáo gửi rất đều nhưng không đọc nên hay hỏi lại + luôn hỏi nhân viên mình đang làm gì mặc dù lần nào gặp cũng phải giải thích công việc mình và đồng nghiệp đang làm cho sípLương: Cao cho head (việc nhẹ lương cao vì hỏi gì Head cũng không biết), thấp cho QC với các bạn executive vì ai biểu biết nhiều nên mới làm executiveNếu OT mà không đòi thì không có lương OT đâu nha vì cty không bắt em làm ai biểu em tự nguyện làm chi.Đãi ngộ: được thưởng 300k khi tới sinh nhật nhưng mới bị cắt giảm còn 200k nha. Được cấp laptop nhưng chỉ có IT mới được dùng mac còn các phòng khác hên xui mà đa số là bít cửa. Được đi companytrip nhưng sếp chọn địa điểm theo ý sếp nha. Hay quên đóng bảo hiểm lắm, nên nhớ nhắc nhở thường xuyên nếu hay đi viện.Sếp: Một sếp hay đóng vai nạn nhân, câu cửa miệng là "Không biết" mặc dù cái gì cũng sếp quyết, Sếp không sai thì người sai không phải sếp, đạo đức giả - mồm thì nói mn phải gắn bó với nhau mà đi phòng này nói xấu phòng kia, gặp người này bàn về người kia nhận xét người nọ.Một sếp thì hay đứng ra đóng vai ác dùm sếp kia, câu cửa miệng là "Để bàn bạc với sếp kia rồi báo lại".Đừng bao giờ thử ba mặt một lời với cả hai sếp nếu không muốn bị đuổi sớm.

Ẩn danh

cách đây 7120 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Product tìm năng, môi trường trẻ, dev làm việc siêu thoải mái, xin gì cấp nấy.

Đang cập nhật

Đang cập nhật