Reputable Asia

Binh Thanh, Ho Chi Minh
Sản phẩm
1-50
7

Điểm đánh giá trung bình

2 / 5

Anonymous (Dev quèn)

cách đây 6208 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Không học được gì đâu, đến muộn phạt. Văn phòng nhỏ, thuốc lá vape hút tràn lan, chửi tục thoải máiOT nhiều nhưng để đánh giá năng lực, không có thêm tiền. Thường xuyên có những cuộc họp tổ chức lúc gần hết giờ làm.GĐ điều hành trịch thượng, luôn tỏ bề trên và thể hiện biết rất nhiều. Nói những câu sáo rỗng mà nghĩ là đạo lý triết lý điều hành.

Ẩn danh (Dev)

cách đây 6208 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mình lương hơn 50 củ. Rất happy ở đây. Anh em đừng vì dăm ba cái comment rác mà bị ảnh hưởng nhé.

Đã nghĩ việc (Tech quèn)

cách đây 6208 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mức lương phù hợp với những bạn thực tập sinh, lên làm chính thức lương bèo bọt. Văn phòng công ty nhỏ, công ty nhiều quy định không thoải mái giờ giấc. Hôm nay lên FB gặp công ty đăng tuyển dụng t mới nhớ lên review. mọi người thân thiện dễ gần. Cũng không học hỏi được gì nhiều. Công ty nên xem lại chiến lược về nhân sự để nhân viên gắn bó lâu dài.

Công ty rác (Dev)

cách đây 6208 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty không có ai có kiến thức chuyên môn mà cứ thích tỏ ra thượng đẳng, tiền lương không đủ tiền đóng trọ.Ai có nhu cầu vô làm thì té gấp nha bà con.

Ẩn danh (Dev quèn)

cách đây 6208 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Đây là công ty agency, về bên marketing thì không biết đối xử sao, nhưng đối xử với dev thì tệ lắm. Ưu:+ Những thứ tôi học được- Sử dụng Direct Admin, Git- Data Crawling (PHP)- CMS (Wordpress, đừng mong gì về framework này nọ, backend develop,... không có đâu)- Một chút về marketing (E-commerce, seeding)+ Môi trường đồng nghiệp trẻ trung năng động, mọi người hoà đồng vui vẻ.Nhược - Những thứ phải đối mặt:- Đây là startup nên vấn đề lương sẽ thích hợp với các bạn sinh viên thực tập hơn.- Sẽ có lúc OT nhưng chắc chắn không có lương (Các vị trí hay OT: account dự án, data, dev)- Tuyển phần mềm nhưng nếu không biết về router, config router cũng sẽ ăn chửi. Bạn không biết rằng trước đây sếp đã từng bị reset router và mất tất cả cài đặt, nhân viên mạng của FPT gặp khó khăn gì đó khi sửa router nhờ bạn hỏi sếp reset router và bạn bị chửi như một ***.- Nếu bạn là người tốt nghiệp ĐHQG thì có thể bỏ qua phần này, nếu bạn là người học trường tư thì ở đây sếp sẽ cực kì phân biệt và có định kiến.

Đang cập nhật

Đang cập nhật