Eurostellar

449/63 Trường Chinh, P 14, Tân Bình, TPHCM
Dịch vụ
11-50
17

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Ẩn danh

cách đây 7118 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

nay tìm review chỗ mới tự nhiên nhớ ra nơi đầu tiên mình pv cứ phải nói là ấn tượng sâu đậm CỜ ĐỎ kinh khủng khípppp. cty thì decor tối đen để có vẻ sang trọng thần bí đồ nhưng không có chỗ để xe hay bãi gửi xe, tới nơi thì điền form giấy pv tts cskh mà làm như test cái manner nghe lời của ứng viên. pv với quản lý tên ryan brian gì xong vô pv với ông ceo. chưa bao giờ đi pv mà thấy bị vùi dập như thể mình không có miếng năng lực gì tới vậy luôn á. ceo chuyên cắt ngang lời ng khác và pv với thái độ rất trịch thượng. thực tập 3 tháng lương gộp thành cục trả 1 lần khi kết thúc. có cả scheme internship 6 tháng được ceo đánh bóng lên bằng cách gọi là ctr management trainee chỉ dành cho các bạn giỏi tiếng anh. 1 tuần sau gọi mình báo pass pv mà may quá mình chối rồi. né đi các bạn ơi chả tốt đẹp gì như trên facebook đâu!

interviewee (intern)

cách đây 7118 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

nay tìm review chỗ mới tự nhiên nhớ ra nơi đầu tiên mình pv cứ phải nói là ấn tượng sâu đậm CỜ ĐỎ kinh khủng khípppp.cty thì decor tối đen để có vẻ sang trọng thần bí đồ nhưng không có chỗ để xe hay bãi gửi xe, tới nơi thì điền form giấypv tts cskh mà làm như test cái manner nghe lời của ứng viên. pv với quản lý tên ryan brian gì xong vô pv với ông ceo. chưa bao giờ đi pv mà thấy bị vùi dập như thể mình không có miếng năng lực gì tới vậy luôn á. ceo chuyên cắt ngang lời ng khác và pv với thái độ rất trịch thượng.thực tập 3 tháng lương gộp thành cục trả 1 lần khi kết thúc. có cả scheme internship 6 tháng được ceo đánh bóng lên bằng cách gọi là ctr management trainee chỉ dành cho các bạn giỏi tiếng anh. 1 tuần sau gọi mình báo pass pv mà may quá mình chối rồi.né đi các bạn ơi chả tốt đẹp gì như trên facebook đâu!

Ẩn danh (Intern)

cách đây 7118 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty quá tệ, tệ từ giám đốc đến quản lý. Mang tiếng giám đốc mà nói chuyện chợ búa, không có năng lực quản lý và rất thích làm màu. Hồi đó còn định quỵt luôn lương của bạn mình, may mà nó cứng chứ không 2 ông bà giám đốc ăn sạch của nó.

Ẩn danh

cách đây 7118 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Trời ơi né đi mọi người ơi, công ty xà lơ kinh khủng, phỏng vấn hàng loạt ngồi với nhau tưởng đâu họp team, giám đốc thái độ kém, nói chưa hết câu cứ bị cắt ngang, thiếu tôn trọng ứng viên. Đòi 3 tháng mới trả lương intern, quy trình tuyển dụng kém lắm.

người đi phỏng vấn (nhân viên quèn)

cách đây 7118 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mình đi phỏng vấn bên công ty đó, phỏng vấn trúng deputy ceo hay ceo gì đó mà bà cô đó có vẻ khinh người phết, quyền uy đức trọng quá hay sao mà mình nói câu gì là cười khinh, xong lườm mình câu đó, oke thì cho lườm với cười khinh là xong, đỉnh điểm còn nhăn mặt về câu gì đó khiến mình sượng trân, mình đã tự hỏi mình có thiếu chủ ngữ vị ngữ trong lúc phỏng vấn hay là quên câu mép "dạ", "vâng" gì không. Nhưng rốt cuộc mình ngẫm lại là chả có gì cả, đơn giản là bả khinh những đầu việc mình từng làm ở nơi cũ -.-, BỎ CÁI NẾT ĐÓ ĐI MÀ LÀM NGƯỜI NHA LADY :))))

TTS (hì)

cách đây 7118 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

xin muốn nói 1 lời, CHỜ Ê CHÊ

TTS (Tech)

cách đây 7118 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Né gấp, cty hãm nhiều drama. Làm không có thời gian quy định, xong việc mới được về. Về đúng giờ sếp cau có khó chịu. Càng gần hết thực tập thì càng hạch hoẹ để TTS nghỉ sớm không trả tiền

nhân viên quèn

cách đây 7118 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

các bạn intern né gấp chỗ này.. 3 tháng trả lương 1 lần cục 7tr5, thường hạnh hoẹ đủ điều để intern nghỉ ngang rồi quỵt luôn

Ẩn danh (TTS Marketing)

cách đây 7118 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

HÃM. PHÚC LỢI NHÂN VIÊN KHÔNG CÓTOÀN QUỴT TIỀN

Đoán xem (Đoán xem)

cách đây 7118 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Không nên vào công ty này làm nhé . Khuyên thật lòng :)

Đang cập nhật

Đang cập nhật