Career Builder

139 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Sản phẩm
151-500
0

Điểm đánh giá trung bình

3 / 5

Ẩn danh

cách đây 4888 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

_ Phỏng vấn lâu rồi nay mới nhớ ra review các bác- Phỏng vấn thì lâu dài , 3 vòng, nói ngon nói ngọt lắm nhé, các bạn không biết người ta nghĩ gì đâu hehe- Kết quả thì ứng viên hỏi thì hứa hẹn sẽ phản hồi, ấy thế mà cuối cũng vẫn lặn mất, và âm thầm đăng tin tuyển dụng tiếp , chả hiểu HR thiếu KPI đi tuyển dụng cho vui à .- Công ty lớn mà làm ăn thiếu chuyên nghiệp vậy lúc làm việc chắc cũng vậy- Về công việc chính là gọi điện telesale , chỉ tiêu áp kpi hàng ngày theo số cuộc gọi cũng như gặp khách hàng.

Người cũ nói về chốn thân thương (Ex sale man)

cách đây 4888 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Ở chùa còn có drama huống chi đi làm công ty nhưng team tui rất thân thuơngggg, mặc dù off vì tui phải về quê lấy chồng, chớ đuổi cũng méo đi là có thiệt nha. :( chị Head của tụi tui training rất đời, tui hơn 8 exp sales nhưng luôn nhớ hơn hẳn những buổi ở nơi này!

Ẩn danh (Sales (Đã nghỉ))

cách đây 4888 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Trải nghiệm ổn, có thể làm lâu dài

Ẩn danh

cách đây 4888 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Về hình thức: cơ sở vật chất hiện đại, ngay trung tâm nên trưa không phải lo lắng ko biết ăn gìVề nội dung :)))- Môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, anh sếp vui tính và thoải mái- Mình đc training rất kỹ và các ac lúc nào cũng hỗ trợ, chỉ bảo nhiệt tình

Product (tham khảo)

cách đây 4888 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Anh em cho xin tí về Product và Tech nhé, thấy đăng tuyển mà không thấy thông tin review gì cả. Thanks

Ẩn danh

cách đây 4888 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Môi trường làm việc tuyệt vời. Benefit xịn xò, sếp dễ thương.

Ẩn danh

cách đây 4888 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

cong ty nay vo vn lau chua ta

Ẩn danh

cách đây 4888 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Sao bên trang này mình apply job mấy lần không thấy ai gọi, khác hẳn VNW, xong gọi đt trực tiếp tới các công ty đăng trên CB thì họ bảo ko còn tuyển nữa mà CB vẫn đăng là sao ta???Nhiều jobs nhưng thật ra nhu cầu tuyển ko nhiều!

Người lạ nói về chốn cũ :))) (Account Manager)

cách đây 4888 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Điểm tốt:- Khách hàng bạt cmn ngàn luôn vì công ty nào cũng cần tuyển dụng, thị trường VN thì doanh nghiệp mọc lên như nấm, nhu cầu tìm việc và tuyển người thì nhiều mà jobsite này thì cũng top đầu thị trường, ít nhất là thời điểm hiện tại. Ngoài được chia list thì kiếm khách ngoài cũng nhiều lắm=> Cơ hội kiếm tiền khá ổn vì khách hàng không thiếu- Được đào tạo telesales bài bản, script dài một sập handle đủ các loại tình huống :)))) ngoài ra còn có các buổi sharing giữa các sales- Policy, process rõ ràng, vào làm thì cứ theo mà được train và làm thôi- Đồng nghiệp trẻ, môi trường khá nô đùa :))))- Cũng gọi là có văn hoá rõ ràng, hoạt động đầy đủ: team launch, happy hours, holiday...- Được trau dồi một số kĩ năng admin report excel các thứĐiểm chưa phù hợp với mình:- Mô hình quản lý micro-management, sales phải làm khá nhiều task admin, học được nhưng nếu bạn là người result-oriented thì nên cân nhắc vì đây là process-oriented. Với mình thì quá take time vụ làm task này không đủ thời gian đi sales- Scheme commission hạn chế: tối đa 200%, thu nhập có thể đều nhưng không bứt phá, theo mình biết nếu AM hoặc SAM thì cỡ 30 là cùng. Làm đến 200% là chán rồi mà 200% mới được có 30 max thui nhá.- Văn hoá không drama nhưng cũng hơi quân phiệt :))) thẳng thắn là như vậy, quân phiệt dưới dáng dân chủ. Ý kiến ít được lắng nghe- Sales bị kiểm soát khá cao, KPI theo sát recheck các thứ rất gắt gao. Xảy ra tình trạng là task nhiều không balance được nhưng lại bị soi khá nhiều. Muốn giảm bớt cũng k ai nghe :)))- Benefits package dạng trung bình thấpTóm lại: Phù hợp với những ai thích vừa vừa, không quá nhiều tiền, nhàn nhưng phải biết làm task admin nhanh, cân bằng tốt.

Đang cập nhật

Đang cập nhật