Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ - NIS Edu

60B Hòa Bình, Quận 11, TPHCM
Dịch vụ
51-150
0

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Ẩn danh (Nhân viên cũ)

cách đây 4889 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Bây giờ phải tìm cách làm sao để áp lực cty trả lương chứ nói trên này cũng không giải quyết đc gì. Review còn thấp lẹt đẹt hơn APAX, nhìn lại có khi thua APAX nữa. Lúc mới làm cứ nghĩ là tồn tại 20 năm thì uy tín và chuyên nghiệp lắm nhưng giờ tụt hậu hơn rất nhiều so với mấy english center khác thì là do lãnh đạo yếu kém và chế độ đãi ngộ nv quá tồi. Cái cần coi lại không coi, lại đi vẽ vời múa may đủ thứ rốt cuộc mọi thứ vẫn dậm chân tại chỗ!

Giáo viên bị quỵt lương (Giáo viên bị quỵt lương)

cách đây 4889 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Làm ơn đừng đi làm hay đi học gì ở đây vì chúng nó là bọn lừa đảo.Chúng tôi toàn bộ gv đang bị nợ lương 1 năm trời chưa được thanh toán thì họ âm thầm thuê giáo viên mới, thay thế toàn bộ giáo viên cũ nhằm quỵt lương (Trong khi trong nhóm gv vẫn ngọt nhạt hứa hẹn từ từ thông báo)Chỗ này ko có phúc lợi ko thưởng gì, chỉ có lương ọp ẹp chưa tới 100k/giờ cho gv vn 7 8 năm ko tăng 1 đồng vậy mà còn quỵt lương. 20/11 lễ tết ko một lời chúc chứ đừng nói gì quà cáp thưởng lộc gì.Cơ sở vật chất tồi tàn, ngập nước, hôi hám, chuột chạy lung tung.Thêm con mụ NGA khốn nạn 2 mặt, suốt ngày lừa dối nhân viên giáo viên để qua loa cho qua chuyện nhưng thực chất ko quan tâm ai. Lúc làm việc thì ra vẻ bề trên, lúc nào cũng chèn ép gv. Gộp lớp, chèn lớp lung tung, đang dạy mất lớp hoặc tự nhiên số học sinh tăng gấp đôi.Một lần nữa xin làm ơn né chỗ này nếu bạn không muốn ân hận!!

TELE (Bị quỵt lương)

cách đây 4889 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Lấy cớ ko ký offer rồi quỵt lương

Ẩn danh

cách đây 4889 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nợ lương 2 3 tháng không trả, chủ vô trách nhiệm, hay vẽ vời nói năng khùng điên nhưng cũng không đâu tới đâu. Chủ còn mắc cái tật rất thần kinh là hễ có chuyện gì xảy ra sẽ đổ lỗi hết cho nhân viên, ai làm ở đây cũng sẽ bị qua 1 lần

Vù (Admin)

cách đây 4889 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Haizzz da, các bạn kỳ ghê á, truyền thống Bắc Mỹ nợ lương có từ 10 - 15 năm trước rồi chứ đâu phải giờ mới nợ.

Ẩn danh

cách đây 4889 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Số điện thoại thằng giám đốc Nguyễn Phước Tới cho ai cần. 0939689229

Ẩn danh

cách đây 4889 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Số điện thoại nguyễn phước tới cho ai cần đòi lương 0939689229

bachhop (dev quèn)

cách đây 4889 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

công ty nợ lương 2 tháng, chủ trung tâm lam việc thay đổi kế hoạch lung tung

Ẩn danh (nhân viên cấp cao)

cách đây 4889 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Muốn biết công ty ổn hay không, hãy nhìn turn-over rate và cách Ban Giám đốc làm việc với nhân viên, cũng như các phòng ban.- Về quy trình làm việc: Ra vẻ dân chủ, nhưng thực chất lại không hề dân chủ.- Về tổ chức, nhân sự: Không có đường lối rõ ràng, phân chia công việc mập mờ, thích thì giao việc này cho bộ phận này, khi không thích, thì chuyển việc đó cho bộ phận khác. Tuy nhiên, các giáo viên rất dễ thương, hợp tác dù GVVN luôn bị trả lương trễ (lương tháng 1, đến tháng 3 mới được lãnh). - Về hợp đồng: Không có hợp đồng thử việc, chỉ có Offer Letter, có chữ ký và mộc của BGĐ. Hầu hết đều bào nhân viên thử việc sau 2 tháng rồi cho họ ra đi không lý do chính đáng, không thuyết phục, nên chả có mấy ai được đóng bảo hiểm.- Về tài chính: Nợ tiền hoặc trả tiền trễ cho các đối tác, đơn vị thi công, sửa chữa, cung cấp dịch vụ thường xuyên.- Lương thưởng: Được hứa hẹn khá hấp dẫn nhưng dù đạt chỉ tiêu thì vẫn chả thấy đâu.- Phong cách quản lý: Nhân viên mới sẽ được chào đón và niềm nở, được khen, nhưng khi không cần nữa thì "phủ" rất nhanh. Thường quản lý bằng sự mập mờ, ví dụ chậm lương thì dù có báo ngày trễ lương nhưng vẫn không chính xác, mỗi ngày đều làm việc với suy nghĩ không biết công ty nợ lương đến... khi nào. GĐ anh Will hay chỉ trích, nói xấu nhân viên A cho nhân viên B nghe và ngược lại (ắt hẳn là tuyệt chiêu "chia để trị").

Ẩn danh (Dev quèn)

cách đây 4889 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Chưa bao giờ gặp công ty nào bẩn thỉu đáng khinh đến như vậy.

Đang cập nhật

Đang cập nhật