Elitech

132 D2 Binh Thanh Ho Chi Minh
Sản phẩm
51-150
1

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

James (Test)

cách đây 7113 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Đọc mấy bài review về công ty rồi vẫn không tin giờ đâm đầu vào thử và thấy được đúng như những gì review bên dưới :)))

Lol (Dev )

cách đây 7113 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty đã đổi tên thành Nasys nhiều review phốt công ty nhiều vô số kể.

Android Deverloper (Dev)

cách đây 7113 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty này nghe nói đổi tên thành nasys rồi, phốt cực nhiều.

clgt (dev)

cách đây 7113 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

abcxyzabcxyzabcxyzabcxyz

Fake (Nhân Viên quèn)

cách đây 7113 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Ai chuẩn bị vô làm tester trong đây thì tốt nhất đừng vào.Công việc thì không sao, điều tồi tệ nhất là ông test lead bên này. Chỉ đạo là giỏi, còn lại là ngồi đọc truyên, xem phim, chơi game. Trong giờ làm việc mà gọi điện như ở nhà riêng của mình, trong giờ làm mà ngủ, ngủ rồi còn ngáy nữa. Chỉ riêng mỗi team test thôi, các team khác vẫn hoạt động tốt,Hoặc ai muốn vô để cảm nhận và feedback lên sếp bự dùm mình thì mình cảm ơn.!!!1

Th

cách đây 7113 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nếu các bác không muốn mất thời gian thì nghe em. Công ty này dưới 18 người, team dev + test tổng cộng là 10 người, trong vòng nửa năm nay nghỉ hết 4 người, 2 người đang tìm công ty khác. Hỏi ra thì mới biết hầu như năm nào cũng vậy. Em nói thế các bác hiểu sao thì hiểu.

Nợ lương

cách đây 7113 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Bình thường chỉ hay chậm lương thôi thì không nói. Đằng này bữa nay còn giở bài nợ lương nữa. Lương thì không được bao nhiêu, dev làm hơn 2 năm lương chưa được 8 củ, bảo mỗi năm tăng 10% lương mà méo thấy đâu. Đăng tuyển dụng kêu có phúc lợi này nọ chứ không có phúc lợi như vậy đâu, còn ăn chặn tiền BHXH của nhân viên nữa kìa. Quảng cáo là công ty vốn Hàn Quốc các kiểu chứ chả có Hàn hiếc gì đâu, ảo đấy. Bé nào không tin thì đi phỏng vấn là thấy bàn ghế, cơ sở vật chất nhìn còn thua cái chuồng heo nữa :))

Android Developer đã từng làm việc ở đây !!!

cách đây 7113 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

- Quảng cáo tuyển dụng thì: 1. Thu nhập cạnh tranh,tăng lương nhanh theo năng lực. 2. Ngày làm việc 7.5 giờ! Du lịch 1-2 lần/năm. 3. Môi trường làm việc năng động & chuyên nghiệp. 4. Mức lương khởi điểm theo kinh nghiệm và năng lực từ 700$ - 1000$. 5. Tham gia BHXH đầy đủ theo luật lao động Việt Nam.- Thực tế là: 1. Thu nhập không hề cạnh tranh, mà phải nói là cực cực kỳ thấp so với những công ty khác. Lương không hề tăng nhanh như quảng cáo. Lương một năm tăng không quá 10%. 2. Thực tế là 8 tiếng/ngày. Còn phải làm thứ 7. Du lịch 2, 3 năm mới được đi 1 lần và đi hành xác chứ không phải du lịch. 3. Văn phòng làm việc cực kỳ hôi và bẩn, gián và thằn lằn nhiều đến nỗi nhân viên phải tự mua bình xịt để xịt cho bớt. Môi trường làm việc hoàn toàn Việt Nam chứ không phải theo kiểu nước ngoài nên mức độ chuyên nghiệp bằng 0. 4. Mức lương thấp, deal lương như mua rau ngoài chợ. Vị trí Android đã có 1,2 năm kinh nghiệm ở đây chỉ 6,5tr/tháng. Team Leader làm 9 năm ở đây lương cũng chỉ 10tr/tháng nên các bạn đừng mong deal được lương cao. 5. Khai khống lương để bớt tiền BHXH của nhân viên, không tham gia đầy đủ BHXH => không quan tâm đến nhân viên, công ty keo kiệt ăn chặn bớt từng đồng từng hào.

Đang cập nhật

Đang cập nhật