SGH Asia

21 Nguyen Thi Huynh Phu Nhuan Ho Chi Minh
Sản phẩm
51-150
0

Điểm đánh giá trung bình

2 / 5

Lê Thị Thảo Zi (Ăn dằm nằm dề tới tháng lãnh lương)

cách đây 6102 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công việc thích hợp cho mấy bạn có sở thích làm culi công nghệ cao. Làm OT >2 tiếng mới có tiền, mà cho đúng 20kCông ty lấy lý do covid không tăng lương, làm 2 năm lương 5tr5, thả đi làm culi tháng cũng được 6 7tr.Quản lý thì đéo có năng lực, kiểu làm càng lâu léo càng cao cái đầu càng ngu ra hay sao á.Có lần còn bắt nhân viên đi sớm mấy tiếng để tụi nó quay cái quần què gì để quảng bá công tỷ mà đéo chịu trả tiền OTHy vọng mấy bạn sẽ sử dụng cái đầu khi quyết định có nộp đơn hay không.Nhé!

Ẩn danh

cách đây 6102 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Chị HR rất tâm lý, sau 5h mới gọi điện hẹn phỏng vấn để ko phiền mình làm việc. Có điều mail hẹn phỏng vấn lại chui vào mục spamInterviewer kiến thức sâu, hỏi xong sẽ giải thích cho bạn câu trả lờiManager nhanh gọn thẳng thắngDo công ty ko phù hợp vơi objective của mình nên mình từ chối

Người cũ (Nhập liệu quèn)

cách đây 6102 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

công ty như gì đó, làm OT thì trả theo giờ, nhưng về sớm thì bị trừ ngược OT, đồng nghiệp thì toàn ra vẻ hiểu biết, chị teamlead mới lên không có năng lực nhưng chắc có quen biết nên được đôn lên bất chấp. Nhân viên thì cắt giảm, phúc lợi thì không còn gì cả. Ai thấy công ty này tuyển dụng thì phắn dùm.

Ẩn danh

cách đây 6102 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty cùi bắp nha mấy bạn đừng mất thời gian làm gì.

Dev (Dev)

cách đây 6102 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty ngày xưa thì okay, cty bây giờ rất chán. Sếp chỉ tin dùng 2 ông senior và làm theo ý mình. Công việc thì không rõ ràng, giao task không được estimate, không tính OT.

Ẩn danh (Nhân viên)

cách đây 6102 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mình từng làm 2 năm ở đây, vị trí là nhân viên nhập liệu. Hiện giờ mình đã nghỉ làm ở đây được 2 năm, đây là những trải nghiệm mình đã gặp trong quá trình làm việc:- Công ty phù hợp với những bạn mới ra trường, làm tạm để có kinh nghiệm bổ sung cv. Nếu có ý định gắn bó lâu dài ở vị trí nhập liệu thì nên xem xét.- Không được mang đt và đồ ăn thức uống vào nơi làm việc, duy nhất 1 bình hoặc 1 ly nước có nắp thì được. - Không được nghe nhạc khi làm việc luôn, vì máy tính chỉ để làm việc.- Lúc mình còn làm thì giờ nghỉ chỉ có 40 phút, cty giải thích là vì nhiều bạn không muốn nghỉ nhiều để tranh thủ làm xong sớm về sớm. Nhưng khi mình hỏi những người vào làm trước thì đa số đều phản đối chuyện này nhưng cty đã ra quyết định rồi nên ai cũng phải chấp nhận.- Xử lý các hóa đơn chủ yếu bằng tiếng đức và các ngôn ngữ châu âu khác, làm cả ngày sẽ rất mệt mỏi, đặc biệt mùa cao điểm tăng ca rất nhiều.- Giờ OT sẽ trừ lại cho những ngày ít hóa đơn bạn sẽ được về sớm, chứ không quy đổi ra tiền để trả lương.- Không được nghỉ lễ tết vn, tết vẫn đi làm và ăn tết tại cty.- Ngày phép năm thì trong team phải tự thương lượng nhau để nghỉ, nếu nhiều người cùng muốn nghỉ 1 ngày mà không đạt được thỏa thuận thì không ai được nghỉ ngày đó hết.Tóm lại, như mình đã nói ở trên, nếu quyết định gắn bó lâu dài ở vị trí nhập liệu, bạn sẽ gần như ít cơ hội tiếp xúc xung quanh, dễ bị stress vì cả ngày tập trung vào những số liệu. Khi bạn nghỉ công ty sẽ trừ giờ OT của bạn cho 30 ngày, rồi quy ra thời gian còn lại bạn phải làm ở cty tính từ ngày bạn nộp đơn, chứ không hề trả tiền OT. Trừ trường hợp cty đang thiếu người quá, thì bạn phải làm hết 30 ngày tính từ ngày nộp đơn nghỉ, lúc đó cty mới trả tiền OT cho bạn.

Kayle (NV)

cách đây 6102 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cty này mình thấy tuyển từ 2014 tới giờ luôn. Lương từ đó tới giờ lên dc mức 5,5tr quá bèo, mang tiếng cty nc ngoài mà chán

FAKER (Developer)

cách đây 6102 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mọi người cho xin ý kiến về công ty này, chuản bị apply

Đ.. (TL)

cách đây 6102 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cty thích hợp với Freshers, Juniors và các bạn trẻ, Lương thấp.Pv bằng tiếng anh, trình tiếng anh của TL trẻ và bạn kìa cũng bình thường nên nghe nói dc là dc. Mình làm ở đây dc 1 tuần rồi out luôn. Chán.

Ẩn danh

cách đây 6102 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Môi trường làm việc tốt, thích hợp cho người mới. Công việc đơn giản.OT trả bằng giờ nghỉ, tạo điều kiện nghỉ ngơi cho nhân viên.Lương thấp so với mặt bằng chung nhưng cũng phù hợp với công việc.

Đang cập nhật

Đang cập nhật