Dongtam Group / Đồng Tâm

Ho Chi Minh
Sản phẩm
1-50
7

Điểm đánh giá trung bình

2 / 5

Chuyên viên quèn (Chuyên viên)

cách đây 7687 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

- công ty gia đình, ông Thắng chỉ là bù nhìn, mụ vợ tên Hồng thao túng tất cả.- từ trên xuống dưới đi đâu cũng là người nhà nhét vào nên phong cách làm việc rất bố đời- năng suất cv kém, tối ngày chỉ chăm chăm đánh KPIs- mụ Hồng cực kỳ ngu dốt nhưng lại hay thích thể hiện, câu cửa miệng là tụi bay làm j cho cty để xứng đáng với lương đc trả, ủa thế ko biết chúng tôi làm j thì tuyển vô làm cái cmj- lương rất thấp so với mặt bằng trung, luôn dùng chiêu kêu cần phải đào tạo thêm mới làm việc đc, nhưng thực tế là toàn tự bơi vì sếp rất ngu dốt...

Tui đi tìm sếp (Không nói đâu)

cách đây 7687 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Quan trọng sếp bạn là ai?Tui vào đây gặp cũng 1 ông sếp tào lao xong ổng nghỉ, tui cũng tính nghỉ nhưng lại có sếp mới, bấm bụng chờ xem sao và giờ đã làm gần 4 năm ở đây!Nói chung không có môi trường nào hoàn hảo cả, khi bạn chấp nhận với nó thì bạn sống được với nó thôi!

Vô thường

cách đây 7687 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty hơn 50 năm hoạt động, quy mô khá lớn. Quy trình phỏng vấn bài bản nhưng qua nhiều khâu, bài test hơi áp lực. Có nhiều định hướng và tính ổn định nếu gắn bó ở đây. Nhìn chung cũng đáng xem xét và nên trải nghiệm.

Né gấp gấp

cách đây 7687 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Sau khi di phỏng vấn về mình rút ra được mấy kết luận như sau:1. Khi được hỏi 1 vấn đề, mình nói quan điểm của mình thì bị phản bị lại là cãi lại sếp, thái độ không tốt. Ok chấp nhận :)))2. Vô làm bài test lằng nhằng và không cần thiết. Mình không được thông báo trước, đi phỏng vấn hẹn 9h chứ gần 10h mình mới vô gặp mặt Hội đồng. Ủa?? công ty chuyên nghiệp vậy sao trời, không hiểu nỗi.3. Mình đã có kinh nghiệm đi làm hơn 3 năm, công ty nói mình cần phải vào công ty đào tạo lại và cần phải ký Hợp đồng đào tạo. Ok mình nhịn4. Mình đi phỏng vấn Nhân viên mà hội động 3 - 4 người. Tính đâu đi apply nhầm pỏng vấn Giám đốc. Vào đó mấy ông bà chả thấy phỏng vấn toàn ca ngợi công ty, nói mình vào làm là vinh hạnh, chả hỏi gì về chuyên môn của mình 5. Khúc này quan trọng: Lương thấp, phúc lợi chả có gì, còn làm đến 15h30 thứ 7 :)))Né gấp gấp, Công ty chỉ có cái mặt tiền thôi :) chứ bên trong chả có cái gì hết

Ẩn danh (Nhân viên)

cách đây 7687 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

1. Phỏng vấn nhiều vòng rườm rà, không cần thiết. Chỉ vị trí nhân viên thôi mà tới Giám đốc, huống chi không liên quan tới vị trí mình ứng tuyển.2. Đối với ai chưa có kinh nghiệm hay dù có 2-3 năm cũng xem lại, vô bắt ký hợp đồng đào tạo gì ý. Nói cần đào tạo, vậy cần yêu cầu kinh nghiệm chi, tuyển chưa kinh nghiệm đi.3. Công ty gia đình, xung quanh toàn người nhà không gần cũng xa.4. Sếp tổng luôn đúng nhé, chớ cãi, không là nói không nghe lời sếp.5. Lương thấp nhé, lên mấy % cũng trình nhiều người lắm, xong còn kì kèo nữa. Mệt v***l Nói chung né gấp nhé.

Người ngang qua (Nhân viên quèn)

cách đây 7687 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty cũng có this có that, có phòng này phòng kia, người này người kia. đừng vì 1 tình huống mà đánh đồng hết nha các bác. Dù gì cũng brandname nhiều năm, tự mình trải nghiệm vẫn hơn.

Review vui vẻ

cách đây 7687 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Bản thận apply vị trí khối backoffice , trải nghiệm của mình khá ok:- Phỏng vấn 2 vòng, tuy nhiên mình willing các bài test và yêu cầu (tùy quan điểm cá nhân, nếu apply vào công ty nào bạn cũng phải chấp nhận quy trình ở đó -> đánh giá sự phù hợp về văn hóa) - Về thành phần phỏng vấn mình gồm 2 anh chị, chia sẻ cũng khá nhiều, khi phỏng vấn mình luôn trong tư thế trao đổi cởi mở, không khí phỏng vấn của mình thì khá ổn, mình đang chờ kết quả.Với công ty thương hiệu lâu năm và có tiếng như này, mình nghĩ mỗi người nên tự trải nghiệm chứ nghe review thì tùy mỗi quan điểm thôi. Người người vẫn làm vẫn gắn bó thì cũng cái để giữ người chứ hi.

Nhân viên cũ (Nhân viên)

cách đây 7687 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Với tư cách là 1 người từng làm Dongtam ra mình nhận xét như sauNói về phúc lợi thì có rất nhiều phúc lợi dành cho nhân viên như tặng quà sinh nhật, lễ, tết, sinh nhật công ty, .... lo bữa sáng, trưa, ăn chay, chè, cháo,...Nói về bốc lột thì là số 1 luôn. Ko có chuyện bạn làm cv chính của mình ko đâu mà bạn phải làm bất cứ việc gì trong và ngoài cty, ví dụ như qua nhà sếp tiếp khách như 1 osin và thua osin. Việc riêng của sếp thì ti tỉ tì ti....Lương thì siêu siêu bèo... rất bất ngờ luôn. Lương thuộc dạng thấp bậc nhất hahaha.. đã zị ko hiểu bộ phận nhân sự trừ tá lả thứ ngoài Luật lao động mà mình thắc mắc nó giải thích mình cũng chả hiểu nó nói gì.Còn bà phó tổng thì chả hiểu học lớp mấy trường làng vô lãnh đạo như thật nói toàn mấy lý lẻ tào lao, làm việc thì cảm tính, thích được nịnh được khen trong khi ko hề có IQ. Luôn vạch lá tìm sâu tìm cách vắt kiệt sức lao động của CBNV. Thích dạy đời. Thích giảng đạo mà sống như qq hahaha...Nói chung bạn nào bất đắc dĩ hả vô nhé!! Sinh viên mới ra trường vô lấy kinh nghiệm là tốt nhất vì việc gì cũng sẽ biết hihi...Còn bạn nào có kinh nghiệm rồi thì né nhẹ qua nha!! Khuyên chân thành!

Ẩn danh (nhân viên)

cách đây 7687 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Sau khi làm ở đó chưa qua hai tháng thứ viêc, thì mình khuyên chân thành các bạn nên tránh xa vị trí pc, sếp qq gì cha mẹ ng ta còn k nạt nộ quát mắng giống bã. Nói chung vì quá kinh khủng nên mình đã xin nghỉ gấp khi chưa qua hai tháng thử việc, môi trường thì giả tạo , còn hđ đào tạo đó chẳng qua là biết mình sẽ nghỉ sớm nên viết ra để bắt mình làm lâu dài. ai phải nói cùng đường lắm, mà phải giỏi nịnh hot, giỏi chịu đừng, sống n mặt thì vào nha, à còn lương lậu thì rất thấp nhé.

Ẩn danh (NVKD)

cách đây 7687 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mình mới được web này và thực sự ân hận vì không vào đây sớm hơn.Mình đã và đang làm ở dtg được 2 tháng, k quá dài nhưng đủ để nhận ra một số việc:1.Lương và phúc lợi rất kém. Nghỉ tết cũng bị trừ vào số ngày phép trong năm. Khi đi phỏng vấn thì toàn ca ngợi công ty, kiểu được vào đây là may mắn, như thể đang ban ơn cho ứng viên vậy.2.Quá nhiều quy tắc rườm rà, các chính sách đang khiến dtg tự giết chính mình. vd: trong cả 1 đơn hàng cả trăm triệu, có 1 viên gạch bị lỗi, khách muốn được đổi viên khác nhưng thủ tục có thể kéo dài tận mấy tháng trời. :))3.Không hề có chính sách đễ giữ nhân viên mà bóc lột tối đa nhất có thể. 4. Vì làm kd nên thường xuyên phải đi công tác, và cũng thường xuyên phải ứng tiền ra để cho chi phí trong chuyến công tác ấy, nên có những tháng sẽ chẳng đủ tiền mà chi tiêu 😂 mặc dù cty có hỗ trợ thanh toán công tác phí, nhưng làm đề nghị thanh toán cũng phải cả tháng sau mới lấy được :)))

Đang cập nhật

Đang cập nhật