BeyondEdge

974 Truong Sa 3 Ho Chi Minh
Dịch vụ
1-50
1

Điểm đánh giá trung bình

2 / 5

cần mẫn (intern)

cách đây 6100 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mình có vào thực tập tại đây lương cũng khá (4x) mình thấy cũng ổn lâu lâu, được vào họp bổ sung kiến thức đều đặn mỗi tháng, nhưng mình hỏi anh lead có làm mấy công nghệ mới đó không thì ổng chỉ nói là bổ sung kiến thức thôi còn lại tập trung PHP .NET Core tuy vậy mình muốn làm công nghệ mới hơn nên sau khi tốt nghiệp không vào đây nữa

Vo Danh

cách đây 6100 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Muốn làm lâu dài thì không nên vào đây, công ty nát từ trên nát xuống . HR nhu me thien ha, giam doc hai mat, PM chi gioi XL. Ai muon ganh ta thi cu viec vao.

Bánh chuối thiếu muối (Culi biết giao tiếp)

cách đây 6100 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

- Công ty cũng được, sếp người Việt bảo vệ, quan tâm nhân viên. Sếp người Sing hơi khó tính, rất push về công việc, nếu biết cách communicate thì mọi việc cũng ổn.- Công ty cũng có event hàng tháng, sắp sửa lại văn phòng đẹp hơn để build up team vì dự án về khá nhiều. Company trip hàng năm đi khá dài ngày so với những công ty khác, năm vừa rồi đi 4 ngày (từ t4 đến t7).- Dự án công ty nhiều và đa dạng ngành nghề. Với các dự án mới cơ hội team member đi onsite bên Sing nhiều, chế độ đi onsite cũng bthg, k có gì đặc biệt.- Công ty chưa có nhiều training cho các bạn mới vào, nên với các bạn mới ra trường muốn code standard thì phải tự học tự bơi với mn xung quanh.- Quy trình làm việc của công ty dạo gần đây cũng rõ ràng nhờ có a PM mới có tâm, ảnh sẽ assign công việc hàng ngày nếu bạn làm nhiều dự án cùng lúc, tránh trường hợp đang làm dự án này nhảy qua dự án kia rồi lui về dự án nọ như ngày xưa.- HR k tốt cũng k xấu, có chị HRM hơi dữ, nhưng cũng nhiệt tình chia sẻ nếu có vướng mắc gì. Bản thân làm ở đây mình cũng chưa có vấn đề gì lớn với HR.- Lương deal theo năng lực, nhưng range lương k tệ so với mặt bằng chung, 1 năm có 1 đợt default tăng lương vào tháng 1và 1 lần review performance vào giữa năm.

vô danh (Cu ly Dev)

cách đây 6100 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cty nay dành cho sv mới ra trường, vô hot shit , làm việc tay chân để rèn luyện thì ok .Muốn làm lâu dài thì không nên vào đây, công ty nát từ trên nát xuống . Hr lúc đầu thi ngon ngọt, sau vài tháng lòi bản chất ngủ dốt .PM bên đây giỏi vãi lol, chém gió thi bá lắm, chém trên trời dưới đất tới lúc làm bị issuse gì thi phán , chứ có giúp dc gì mẹ đâu. PM rất giỏi việc push và đúng giờ thì xách đít đi về . Dev ở đây gánh tạ rất ghê, gánh từ PM tới dàn BA luôn, chế độ thì dek có , lương thì bèo bọt. Ai muốn gánh tạ thi cứ việc vào .

Đang cập nhật

Đang cập nhật