DiCentral

139 Pasteur District 3 Ho Chi Minh
Sản phẩm
151-300
0

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Amy Andy Anna (Support quèn )

cách đây 6934 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Amy miệng thì nói làm tất cả vì nhân viên nhưng ai nịnh thì nâng lấy nâng để. Đưa nhỏ cháu vô làm, nhỏ cháu được cái lễ phép nhưng bất tài. Lần đầu thấy công ty mà cả thím cả cháu rồi cháu nuôi vô làm chung. Tính truyền ngôi như vua hay gì?Andy không hiểu sao lên nổi manager. Năng lực thì có nhưng bè phái và đì nhân tài. Ai nịnh nó thì nó cho k làm việc. Bóng lộ hun trai ngay bãi biển nhưng tẩy não nhân viên mới là trai thẳng? Anna không nói được tiếng Anh nhưng vẫn lên senior ở một công ty Mỹ?Katie không bao giờ làm đêm nhưng lại được làm manager của team làm đêm? 10 năm đi làm thấy nhiều hiện tượng lạ cùng xảy ra ở một công tyLũ bên Mỹ bị Amy một tay che trời cho lũ con cưng của nó ăn không ngồi rồi. Còn người có năng lực bị đì nghỉ hết??? Ngộ nghĩnh nhỉ :)

Ẩn danh

cách đây 6934 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nhân sự ở công ty này luôn quảng bá công ty chuyên nghiệp nhưng thực chất làm việc khệ nệ ở mức phải tầm cỡ nhà nước.Chưa tính toàn già và xấu :(. Để mấy em xinh xinh trẻ đẹp có phải review này lên 3 sao rồi không

Anonymous

cách đây 6934 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty sử dụng kiểu phỏng vấn thăm hỏi thị trường (tức không có nhu cầu tuyển nhưng vẫn mời ứng viên pv). Bạn nào nghiêm túc tìm việc không nên phí ngày phép để tới phỏng vấn, phỏng vấn chơi thăm dò thị trường thì ok.

Chán chả buồn nói (Nhân viên)

cách đây 6934 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

HR thì thái độ tệ, thiếu chuyên nghiệp, gây ức chế cho nhân viên.Chế độ lương thưởng thì ko rõ gàng, lương lẹo, chèn ép người lao độngCông việc nhiều, OT sấp mặt thì trả bằng ngày nghỉ. Xong bắt book lịch nghỉ để clear phép, đã phải OT thì thời gian đâu mà nghỉ???Sale team bị cắt lương thưởng vô cớ.Chèn ép, làm khó nhân viên muốn grow với vị trí mới.

Ứng Viên (Manager)

cách đây 6934 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Đi Phỏng vấn:Đến văn phòng ngồi ngoài nóng như cái hầm không thấy ai ra, gọi điện cho HR thì muộn quá giờ 15 phút mới ra. ( đi phỏng vấn mình đã biết đường đến sớm mà cuối cùng ngồi chờ mốc mỏ 30') - Vào phỏng vấn thì HR ngồi nói một tràng về benefits của công ty, OT bắt buộc chứ không có trợ cấp. - Lúc phỏng vấn thì mình pv vị trí product manager nhưng hóa ra vào làm project manager. - Hỏi qua HR thì có vẻ công ty dùng bộ quản lí khá cũ, chấm công bằng microsoft project. Tech dùng cũng cũ, mind set cũ. Công ty mang tiếng là US nhưng chẳng khác gì công ty nhà nước cả. :(

Xxx

cách đây 6934 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Toàn bánh vẽ cả. OT thì chèn ép, lương bổng thì thấp. Mang tiếng công ty US nhưng quản lí không nói được một câu tiếng Anh ra hồn.

Dev quèn (Dev)

cách đây 6934 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công nghệ cũ, nhân sự (bà Phượng khỉ khô) chảnh cờ hó. Quản lý như nhà nước. Không cảm thấy không khí vui vẻ ở đây. Học hỏi không được nhiều, làm phần nào chỉ biết phần đó. Các nhóm xa cách, không giao lưu.

Ẩn danh

cách đây 6934 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Không khí công ty ảm đạm, không có bãi giữ xe riêng, phải tìm chỗ giữ xe hơi cực vì quanh khu vực nhiều bãi xe để xe phơi nắng cả ngày. Dịch thì công ty cut luôn phần trợ cấp ăn trưa - nếu chỉ cut tiền giữ xe thì còn dễ hiểu, HR thì nổ banh chành về công ty (thực ra công ty chả có mẹ gì mà cứ nói quá lên như công ty free coffee, trà lipton, nước lọc :)) ), chấm công và quy trình khệ nệ như nhà nước. Công ty rất thích lấy mác làm partner của Microsoft ra để làm chủ đề nói chuyện, công nghệ rất cũ (E***), nếu chọn vào làm sau này sẽ rất kén công ty vì cái công nghệ cũ này, công ty còn có thêm cái hệ thống performance point ghi khá chung chung để trừ lương và đuổi việc. Lương khởi điểm cao hơn tầm trung 1 ít, nhưng về sau tăng cực chậm vì một phần sếp lấy lí do là công ty thua lỗ để review tăng ít, và phần còn lại là sau khi làm 1 thời gian thì cũng ngại đi pv chỗ khác vì làm công nghệ cũ quá lâu, chả còn nhớ gì về kiến thức mà đi pv.

bộ trưởng (quèn)

cách đây 6934 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

công ty phe cánh, OT ko tiền,

Gió cuống (Dev )

cách đây 6934 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công tymang danh là của Mỹ , mà lương trả thì bèo nhèo , thấp so với mặt bằng.Hr thì xảo quyệt và ma ranh , luôn tìm cách ép lương ứng viên thấp nhất có thể . -- Môi tru2ong làm việc thì nhu ổ chuột

Đang cập nhật

Đang cập nhật