Devinition Software Solutions Supplier

268 To Hien Thanh District 10 Ho Chi Minh
Dịch vụ
1-50
5

Điểm đánh giá trung bình

2 / 5

Unknown (Thợ Code)

cách đây 7122 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Sếp tốt, thân thiện. Đồng nghiệp vui nhiệt tình, giúp đỡ nhau trong công việc. Môi trường làm việc quốc tế. Lương khá. HR support nhiệt tình. Giờ giấc, nghỉ phép thoải mái. Có cơ hội đi onsite Châu Âu.

Cựu nhân viên, (Qq)

cách đây 7122 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Sếp từ trên xuống dưới như hạch, coi khách hàng là thượng đế còn anh em dev là cỏ rác. Ai muốn dưỡng già thì vô, ai giỏi thì đừng chôn tuổi trẻ ở đây.

ẩn (tester)

cách đây 7122 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty HR như bùi, hẹn phỏng vấn được hay không được ít ra cũng phải báo thư qua email. Phỏng vấn xong hẹn 1 tuần. Đúng 1 tuần mình nhắn hỏi HR kết quả bảo chờ thêm 1 tuần nữa. Cái xong im re luôn. Test trình độ thì hỏi mấy câu không vô chuyên ngành gì. Ngay cả khi tester vô phỏng vấn mình còn không biết trường hợp đó có thể xảy ra hay không vậy mà bảo kinh nghiệm 1 năm này nọ. Dev thì quèn. Nói chung không xem ứng cử viên ra gì :)

Kenchu (Dev Cty Khác)

cách đây 7122 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty này block hết toàn bộ sns facebook này kia!

Đầu tiên (Nhân viên bán chính thức)

cách đây 7122 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty chuyên bỏ tiền ra để xóa phốt, đây là lần review cáic ông ty này lần thứ 4 rồi =))

Ẩn danh

cách đây 7122 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

- Thời gian làm việc thoải mái, có thể vào cty từ 8h30 - 10h30, nhưng nhớ làm xong công việc trước khi ra về- Năm 2018 laptop được nâng cấp laptop ASUS chơi game để làm việc, Ram 16G, ổ SSD, Card màn hình- Anh CTO rất giỏi và support rất nhiệt tình- Nhân viên thoải mái và hòa đồng- Có nhiều phúc lợi: thẻ tập Gold Sport, team building hàng quý, đài thọ chơi cầu lông, bóng đá, tài trợ phí thi MCSD- Có vài dự án làm công nghệ mới như .net core, angular...Học hỏi được nhiều thứ từ khi vào công ty cho đến lúc ra. Có nhiều bạn rất vui tính và thoải mái.- Có dự án nhỏ, bạn phải làm việc một mình và thấy hơi buồn. Cũng có dự án maintain xài công nghệ cũ. Nhưng cũng tùy team, tùy thuộc hên xui bạn vào dự án nào

Ẩn danh

cách đây 7122 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Điểm tốt:- Giờ giấc thoải mái, không quá gò bó hay quản lý chặt con người. Quan trọng là tinh thần trách nhiệm của mỗi người, đã nhận việc và cam kết deadline thì cứ thế mà giữ lời- Ngày đầu vô làm chưa biết công việc ra sao nhưng trước tiên là cảm thấy được trân trọng, ít ra là hơn hẳn mấy công ty mình từng làm (dm mấy công ty đó nhiều khi ngồi cả ngày ngta còn éo biết mình vô đây làm gì) khi ngoài mail chào mừng thì còn được dẫn đi khắp công ty giới thiệu, có welkom lunch- Chế độ phúc lợi ổn. Lương thực đa dạng nên không lo đói khát- Lương ổn so với mặt bằng chung. Đặc biệt trả lương vào ngày cuối tháng và luôn đúng hẹn keke- Công ty có cho tiền team building mỗi quý- HR không đến mức khó ưa.Điểm chưa tốt:- Văn phòng có chuột. Chuột hoành hành như chốn không người- Công ty tuy có nhiều hoạt động và hay làm khảo sát nhưng đa phần nặng về tính hình thức, đôi lúc cảm giác là làm cho có. Một phần cũng cá tính mỗi người mà phải cái công ty nhìn chung mọi người hơi trầm- Dự án chưa thực sự hấp dẫn, đa phần vẫn là những dự án maintenance. Không nhiều công nghệ mới nên ai muốn lên trình thì công ty này khôg hợp- Khâu lựa chọn client của công ty có vấn đề. Điển hình là client Nhật gì đó chơi 1 vố khiến 1 team trước đây được cưng chiều bỗng phút chốc mỗi người một nơi, giải tán luôn. Nhìn vô tự nhiên thấy số phận dev quèn bấp bênh quá- Mạng mẽo chán chả buồn nói. Không wifi, chặn tứ tung, không âm nhạc gì sất.

Ẩn danh (Dev)

cách đây 7122 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Các thím có ai làm ở đây không, cho em hóng reivew

Đang cập nhật

Đang cập nhật