Sato VIETNAM Solutions

19 Duy Tan Cau Giay Ha Noi
Sản phẩm
51-150
0

Điểm đánh giá trung bình

2 / 5

Ẩn danh

cách đây 1227 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cái chị phỏng vấn ngu như chó. Đặt tình huống đi sale phải xông vào nhà máy mà không cần hẹn trước, có còn làm không ạ?

Đi PV (Sales)

cách đây 1227 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Chi nhánh HCM đi PV xong đéo có hồi âm đâu nha. Đừng đi PV chi cho tốn thời gian 2 vòng.PV với cha Maintenance lead với con sale lead. Chưa gì đã chụp mũ ứng viên.Con *** *** sale lead nói là phải đi nhà máy, không cần hẹn người ta trước mà cứ vậy tồng tộc xông vào bán. Đó là tình huống nó đưa ra để phỏng vấn. ĐMM, ngu như chó mà tỏ ra nguy hiểm.

Ẩn danh (Sales)

cách đây 1227 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Chỉ phù hợp với sv mới ra trường, làm sales mà lương thấp, sếp khó, không có hoa hồng

Ẩn danh

cách đây 1227 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Văn phòng công ty bé lượng nhân viên ít chỉ khoảng hơn 10 người (bao gồm cả sếp). Lượng đồng nghiệp thì ít nhưng thị phi thì nhiều, trải dài từ Bắc vào Nam.Những điểm trừ siêu lớn bao gồm như sau:-Lương cơ bản thấp, phải nói là vực kỳ thấp chỉ ngang công nhân xây dựng. Sau khi cộng thêm trợ cấp các thứ vào thì trông có vẻ đỡ hơn, nhưng tiền xăng xe, tiền ăn phải tự chi (phải đi ra các tỉnh liên tục nên siêu tốn tiền ăn) thì chẳng còn lại bao nhiêu. -> không khuyến khích các bạn có gia đình, mong muốn làm giàu nhờ chăm chỉ vào đây làm.-Đi lại rất rất nhiều do tính chất công việc. Không khuyến khích các bạn sức khoẻ yếu, cần thời gian chăm lo gia đình hay bị say xe.-Sếp và đồng nghiệp “tốt” bụng, quan tâm lẫn nhau. Chia bè chia phái, bằng mặt không bằng lòng. Sếp hèn và nhu nhược nhưng xu nịnh hợp tính sếp thì nhàn, dễ sống được ưu ái còn không được lòng sếp thì dù trước đó sếp có thân bạn đến mấy thì cũng nên quên đi, toàn giả tạo và bạn sẽ phải tự nghỉ một ngày nào đó không xa cho thoát nợ -> không khuyến khích bạn nào không biết nịnh, tính quá cứng nhắc.-Đồng nghiệp nhiều người ảo tưởng, sống ích kỷ. Nói thẳng ra là bẩn tính nhưng vẫn muốn được người khác tôn trọng. Mọi người chẳng ưa nhau nhưng toàn giả mù giả câm không dám thẳng thắn chia sẻ để cùng phát triển -> không khuyến khích bạn nào thẳng tính, nóng tínhCòn vô vàn điều hay ho nữa nên để các bạn tự trải nghiệm. Nếu muốn thử sức làm một công ty nước ngoài, chịu thử áp lực, học giao tiếp tiếng anh xem sức mình đến đâu thì vào Sato là điều tốt. Cố gắng ghi nhớ deal lương tốt nhất có thể, đừng ngại nói ra con số mình muốn.Chúc các bạn may mắn !

Để Mỵ nói cho mà nghe

cách đây 1227 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Khuyến khích 2 đối tượng nên vào1: Mới ra trường đói ăn, không có chỗ bấu víu2: Đối tượng tay to, não ngắn kết hợp hổ báo để dằn mặt các phe phái đối thủKhông khuyến khích những người sau:1: Người có gia đình, đã đi làm có kinh nghiệm ở chỗ khác rồi, tốt nhất né ra, vào cũng không hơn nhân viên trẻ lại tỵ nạnh nhau rồi oẳng sớm, lãng phí thời gian các bạn và công ty.2: Những người có thẩm vọng thăng tiến làm quản lý, đừng nghe HR hay sếp vẽ bánh, không bao giờ có đâu nhé.

Ẩn danh

cách đây 1227 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Sếp tốt, môi trường tốt cho sinh viên mới ra trường.Chế độ phúc lợi, lương thưởng thấp so với mặt bằng IT.

Đang cập nhật

Đang cập nhật