Datalogic Việt Nam

Datalogic Vietnam District 9 Ho Chi Minh
Sản phẩm
301-500
4

Điểm đánh giá trung bình

3 / 5

Tester (Tester)

cách đây 6938 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

HR pv xong cũng ko báo kết quả đậu hay rớt.Thêm mụ HR nói chuyện vô duyên.

Ẩn danh (Dev )

cách đây 6938 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty tốt, phúc lợi đãi ngộ tốt, lương ổn cho fresher. Cái gì cũng phải tự tư duy và tự dev/test nên tốt để trau dồi kỹ năng khi mới đi làm. Tài liệu học hỏi nhiều và đa dạng.

DEV (Dev Quèn)

cách đây 6938 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

HR làm viêc không nhiệt tình!

Nhân viên Cũ (NV văn phòng)

cách đây 6938 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Môi trường làm việc rất tốt, chế độ rõ ràng, OT thì trả thêm tiền và sắp xếp xe đưa về.

Nhân Viên Cũ (Engineer Level 3)

cách đây 6938 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Đã từng gắn bó 10 năm với Datalogic nên có vài dòng chia sẻ như sau:Công ty về phúc lợi, môi trường làm việc thì quá tuyệt vời. Chấm điểm như sau:Công việc: 10/10 - công ty global nên thường xuyên tiếp xúc với người nước ngoài, công ty lại còn tạo điều kiện cho nhân viên đi Mỹ, đi Ý để đào tạo.Mỗi nhân viên văn phòng ít nhất 1 lần được đi nước ngoài công tác.Môi trường: 10/10- anh em thân thiện đúng nghĩa 01 gia đình, chú giám đốc cũ rất thân thiện và gần gũi với Nhân Viên.Cơ sở vật chất: 10/10- có 05 sân cầu lông, có phòng GYM miễn phí, có phòng chơi Bida, bi lắc, bóng bàn. Phòng karaoke, xem phim thư giãn. Có quầy bar chuyên bán thức uống của Ý với giá cực kì phải chăng.Tuy nhiên, do ảnh hưởng dịch Covid nên năm 2020 công ty không có chính sách tăng lương, cũng như cắt giảm nhiều phúc lợi nên có kha khá 1 số anh em rời công ty.Hi vọng đó chỉ là tình trạng nhất thời. Chúc Datalogic sớm hồi phục trở lại và ngày càng phát triển hơn.

Giấu tên (Dev quèn)

cách đây 6938 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Phỏng vấn xong 1 cái mail feedback cũng không có.HR rác thế là cùng

Ẩn danh

cách đây 6938 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Môi trường làm việc rất tốtCon người thân thiệnCông ty nhỏ nên coi như một gia đình vậy....Có một số vị trí ở khu vực văn phòng được trang trí bố cục đẹp mắt...Có cơm trưa miễn phí, được chọn món, có cả món chay cho người ăn chay..Bữa sáng hôm nào cũng có, các món thay đổi theo ngày, đa số mọi người đều ăn sáng cùng nhau ở khu vực văn phòng.. Môi trường làm việc rất tốtOT ngày thường thì không rõ, còn T7, VN thì thấy vẫn tính bình thường...Công việc hồi đó làm chỉ là thực tập thôi, anh quản lý hơi bận nên thời gian trao đổi không có nhiều cho nên hết thời gian thực tập vẫn chưa xong được dự án, do đó mình phải ở lại làm thêm vài ngày...Nhưng nói chung thì không có gì không hài lòng ở đây..

Đang cập nhật

Đang cập nhật