Cybozu Vietnam

106 Nguyen Van Troi Phu Nhuan Ho Chi Minh
Sản phẩm
51-150
1

Điểm đánh giá trung bình

3 / 5

Hỏi

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Sao chỗ này đăng tin tuyển dụng front-end lúc nào cũng giới hạn độ tuổi dưới 27 (Age: up to 27) không vậy? Trên 27 tuổi không vào làm được sao? Rồi ai trên 27 tuổi mà ứng tuyển chắc là bị rớt liền luôn.

Culi (Culi)

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Tốt: Cty có chế độ ngon lành, hybrid workingXấu: Môi trường cực kì toxic, đáy của xã hội. JD yêu cầu bao nhiêu thì lúc working nhiều hơn thế nữa. -> Đừng mất thời gian vào đây.

Hỏi

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Sao mấy tháng gần đây thấy công ty này liên tục tuyển front-end, không biết có phải là đang thực sự muốn tuyển người hay là đang làm quảng bá cho công ty nữa. Mà nếu muốn tuyển front-end sao cả vài tháng nay không tuyển được chứ, thật là đáng nghi. Ai làm front-end bên này cho xin chút review với ạ.

Dev là tao (Tao là dev)

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty có mấy em gái mới vào xinh hết nước chấm.Máy móc thiết bị được cấp thoải mái, vào thì cứ 1 Mac xin kèm 2 màn hình là oke cho hết. Nhân viên nam còn được tặng quà cho ngày Men's day.Event thì nhiều vô số kể.Ai thích môi trường ngon thì vào đây nhá.

Ngang đời tôi (QA)

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mọi người trong công ty khá hòa đồng, ăn chơi nhảy múa suốt ngày.Phúc lợi so với các công ty khác có vẻ cũng xịn sò.Đợt dịch vừa rồi được hỗ trợ tiền điện, tặng rau củ.Online thì online chứ tiệc tùng thì vẫn thoải mái, được công ty hỗ trợ từ 50% - 100% tùy mục.Công việc làm cũng nhàn, có thể học thêm các lĩnh vực khác.

Công ty hơi bị ngon (Đã từng làm ở đây)

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nay search review công ty vô tình nhớ ra công ty cũ nên review tí cho các bác tham khảo. Công ty thành lập cũng 10 mấy năm, có nhiều mem làm từ 5-15 năm, tôi cũng nằm trong số đó, mà do làm lâu cũng quen quá rồi nên đổi cty cho mới mẻ, gặp các em gái xinh tươi. Văn phòng đẹp, ghế ngồi rất đã, ngủ trưa bao phê, benefit ổn, support event nhiều nên vào đây chỉ có tăng bề ngang chứ bề dọc thì y nguyên. Đợt chưa dịch thì có nhiều câu lạc bộ nên cũng connect với mọi người được nhiều. Công ty có cho đi công tác Nhật hàng năm (đợt dịch thì hết không cho đi nữa vì lý do ai cũng biết). Bên QA thì có thêm các event hàng tháng để tăng kết nối các mem.Nói chung làm khá vui, ko áp lực nhiều.

Ẩn danh

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Ấn tượng với phong cách phỏng vấn của anh Viễn.Phỏng vấn hôm thứ 6, ngày 19/3.Mặc dù rớt nhưng học được nhiều điều từ anh, biết mình không đủ ở chỗ nào.Trong quá trình phỏng vấn, như buổi cà phê vậy, mình trả lời sai hay không biết, ảnh đều giải thích cặn kẽ về dễ hiểu trọng tâm.Tiếc là không có cơ hội được làm và học hỏi từ anh.

KaY Pham (intern)

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

em đang đinh xin intern trong kì hè này vị trí dev fe ac nào đã đang làm việc tại công ty có thể review giúp em được không ạ

Junior (Dev quèn)

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Anh em có kinh nghiệm cho hỏi, phỏng vấn vị trí Junior Web Developer thì khoảng mấy vòng ạ. Qui trình phỏng vấn sẽ như thế nào ạ, mức lương khoảng bao nhiêu là vừa tầm. Em cảm ơn rất nhiều

Dev lang thang (Dev )

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Tốt: Công ty support nhân viên ăn chơi thì ok.Tệ- Giờ làm việc cứng nhắc, trễ 1p là bị nghe chửi sm.- Làm việc chung team thì soi mói, bắt bẻ nhau từng tí một. Có chuyện gì là tìm cách đổ lỗi.- WFh nhưng phải report chi tiết giờ nào làm gì như mẫu giáo cấp 1.- Sếp thì k bao giờ quan tâm nhân viên, như ở chân trời khác. Nhất là thấy sếp bên QA hỏi những câu hỏi rất tào lao và thiếu tư duy.- Dự án thì nhàm chán, chủ yếu là maintain k có gì hơn. Chả có định hướng gì lâu dài để phát triển. Ai thích nhàn nhã sống qua ngày thì vào đây lụn bại. Còn muốn phát triển, đi lên cao thì hãy skip.- Lúc nào nhắc đến cũng sợ trách nhiệm, làm gì cũng cứng nhắc, sợ này sợ nọ.

Đang cập nhật

Đang cập nhật