Tesse

120/86/113 Thích Quảng Đức, phường 5, quận Phú Nhuận, Tp. HCM
Sản phẩm
11-50
2

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Nhân viên quèn (Culi)

cách đây 6105 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty chỉ giỏi lợi dụng mấy bạn mới ra trường thôi, rồi hứa hẹn các kiểu về tương lai màu hồng :))) với những người đi làm lâu năm như mình thì thấy khá là không bình thường nên đã quyết định tạm biệt, bạn nào mới ra trường thì nên xem qua nhé, công ty này ép lương rất kinh, việc thì giao cả núi việc nhưng lương thì ba cọc ba đồng, đòi nhân viên cống hiến cho công ty nhưng công ty chưa đưa ra được cái gì để nhân viên cảm thấy xứng đáng mà cống hiến cả. Túm cái quần lại là ai thích môi trường "STARTUP" lão làng thì vô, còn không thì chạy ngay đi. Review sơ sơ vậy thôi chứ còn cả núi vấn đề nhưng lười viết ra quá :)))

Dũng lò vôi (Thực tập quèn)

cách đây 6105 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

SINH VIÊN THÌ NÊN ĐỌCSau quá trình thực tập ở đây vài tháng thì mình thực sự không học hỏi được gì từ công ty ngoài sự lươn lẹo và bốc lột sức lao động. Trong đây không có một quy trình gì rõ ràng và thực sự là không có nhiều người giỏi để các bạn học hỏi cả toàn là chém gió suông (nhất là khứa giám đốc). Ngoài ra công ty cũng không hề trợ cấp một đồng lương nào cho thực tập sinh cả (trong khi bạn mình rất nhiều người được nhận trợ cấp 3 - 5 củ từ việc thực tập ở các công ty khác). Tiền thì có thể không có nhưng kiến thức với các bạn trong giai đoạn này là rất quan trọng, không nên apply vào các công ty kiểu này nếu các bạn muốn bổ sung kiến thức cho mình.

Mm (Thợ xây)

cách đây 6105 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Phỏng vấn 7749 lần bài test câu hỏi tùm lum. Test đã đời logic, tính cách, tiếng anh, bài tập lọc đã đời. Phút chót nói mấy câu kiểu động lực rồi chốt thực tập không lương. Thực ra cách tuyển vậy chẳng có bạn nào giỏi mà vô, chỉ có mấy ông làm hết các bài test (kiên trì) và chấp nhận k lương(chẳng đâu nhận) thôi.

Đang cập nhật

Đang cập nhật