Công Ty Tnhh Thanh An

Tầng 8, 562 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Sản phẩm
11-50
2

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Ko (Bababaa)

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nếu muốn trải nghiệm công ty gia đình và các quy định theo luật rừng, quản lý cảm tính thì mời vô TA nhen các bạn

ABC

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nhân viên sale 1/6 không được nhận quà cho con em vì không có chế độ công đoàn. Rồi trừ tiền công đoàn của người ta hàng tháng để làm gì. HR bù nhìn, làm việc như cái máy lỗi phần mềm. Chăm chăm bòn rút của người lao động để tiết kiệm cho công ty. Tiết kiệm không phải lối.

Hahaha (Quèn )

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Ép nhân viên nghỉ không đúng với quy định của pháp luật. Phó GĐ hô cho nghỉ là ép HR cho nhân sự nghỉ ngay trong vòng một tuần. Quanh co dụ nhân sự Viết Đơn Xin Nghỉ, nhân sự ghi rõ ràng xin nghỉ trong vòng 30 ngày nhưng ép nhân viên nghỉ ngay. Công ty này PGĐ nữ tên TH là cháu của chủ, chị này có dõng dạc hô “nhân sự thiếu việc ngoài kia đầy, trả lương thấp hơn cũng không thiếu người làm, không cần giữ nhân sự”. Công ty tham vọng phát triển nhưng cái gốc rễ là con người, hệ thống nhân sự thì nát như bươm.

Thanh An Xuân An (Nhân viên cũ)

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Một loạt thế hệ nhân sự của Thanh An bỏ hết sang Xuân An thì các bác biết là Thanh An này nó nát thế nào rồi đấy. Tôi đã từng làm dưới chị phó giám đốc, chị này nghĩ mình là siêu nhân, làm được tất. Trưởng bộ phận là bù nhìn, chị thích thì ngay trong cuộc họp chị bỏ qua trưởng phòng để order trực tiếp cho nhân viên dưới luôn. Văn hoá chia rẽ các bộ phận, để các bộ phận đối đầu nhau quản lý cho chặt chẽ. Làm ở đây không có sự ổn định để phát huy năng lực đâu, pgđ ko có khả năng dẫn dắt cả về tinh thần và chuyên môn.

Đang cập nhật

Đang cập nhật