Công ty TNHH Sentora Việt Nam

Others, Ha Noi, Ho Chi Minh
Outsource
1-50
0

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Ẩn danh (dev quèn)

cách đây 6935 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

- Các sản phẩm, đối tác, chi nhánh miền Nam, Bắc trên web là chém gió. :)) các bạn ợ.- Không có bảo hiểm sk, lương thấp hơn thị trường.- Môi trường thì ôi vl, công ty gia đình, chơi xấu, ... (Tự dọn vệ sinh luôn).- Giám đốc là fan cứng của diễn giả nguyễn thành long (search xem vài video là biết :))))) dạy làm giàu, dạy cách sống, bla bla..). Lúc mới vào chưa biết, nghe là fan cứng ntl là nghi nghi r, văn vở, giỏi nói đạo lý nhưng ....- Vì là công ty gia đình nên môi trường cũng tạp nham, chơi xấu, bẩn thỉu, thất đức vl mà lúc nào cũng tỏ ra vẻ là t đây sống đẹp, đạo lý các thứ (cũng thấy được nhiều phốt với nhân viên rồi (cho thôi việc không lý do, bùng lương các thứ, ...)).- Lúc đầu thì hứa này hứa nọ nhưng không có làm đâu. :)))Ý kiến của mình, các bạn vào trải nghiệm xem sao nhé.

Huy (dev)

cách đây 6935 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

công ty làm ăn như quần quèlàm ăn giả tạo

cựu nhân viên (nhân viên quèn)

cách đây 6935 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Má cái công ty này ban đầu làm web giá rẻ, đi lên từ mấy web wordpress 2tr350k. Sau tuyển đc ông dev nào cứng cứng làm đc web vs mobile thế là ghẻ lạnh công thần, thay máu gần hết. Thằng giám đốc thì hay nói chiết lý lắm ko biết có dương tính vs mai thúy ko? Mõm thì nói ko dùng fb vì phí phạm thời gian mà toàn lên fb nổ làm dự án nghìn đô,rồi dạy kĩ năng ruồi bu.Đã thế thằng ml giám đốc thì suốt ngày đổi điện thoại, mua oto trong khi bảo hiểm đéo đóng đc tháng nào cho nhân viênTrước còn vui chứ từ ngày nó cho anh em nhà nó vào công ty, năng lực thì ko có mà làm quản lý như đúng rồi. Nói chung công ty gia đình thì cũng chỉ đến thế thôi, người có chí có năng lực sẽ ko bao giờ ở lại.Còn quả mõm chó "các em phải biết tự nâng cấp bản thân, chịu khó hoc mấy khoá học để nâng cao kĩ năng". Bà nội mẹ nó ko đầu tư khoá học cho nhân viên còn bắt nhân viên tự bỏ tiền túi ra trả, lương trả thì phọt phẹt vậy ai chơi đc trời.Anh em nào muốn trải nghiệm công ty gia đình thì có thể vào làm trải nghiệm thử chứ muốn phát triển bản thân thì kiếm công ty khác còn kịp.

Ẩn danh (Dev)

cách đây 6935 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Khuyên anh em né ra nhé, mất thời gian lắm đấy.

Ẩn danh (Dev ghẻ)

cách đây 6935 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty gia đình, hèn từ thằng giám đốc đến người nhà nó, hốc bảo hiểm nhân viên cho lắm vào, rồi cũng tới lúc người nhà m ói ra thôi.

Đang cập nhật

Đang cập nhật