Say Coffee

754-756 Sư Vạn Hạnh, P12 Q10, TP. HCM
Dịch vụ
51-150
0

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Tớ không muốn nói tên vì nói tên cũng không ai biết (NV QUÈN )

cách đây 6102 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty gì kỳ, chậm lương 2 tháng, trả thì nhỏ giọt. Chưa kể quản lý thì làm ăn tạm nham, ai nịnh giỏi thì lên chức vèo vèo, muốn làm làm muốn nghỉ thì nghỉ như cái chợ cũng được. Ai không nịnh thì thôi rồi lượm ơi. À có ông Sếp nào đó người to to, đen đen (không biết tên) lỡ không chào ổng vì không biết ông thì ổng lườm cho đứt mắt, rồi lấy cớ đó mà lập biên bản trừ hết chuyên cần trách nhiệm,... Vô đây chỉ hít drama rồi uống nước sống thôi nhà chớ không có chuyện làm kiếm ăn đâu nha.

Gấu chăm chỉ (NV quèn)

cách đây 6102 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty rất ư là chuyên nghiệp mọi người ạ. Đã có 7 chi nhánh nhưng lương nhân viên auto trễ lý do vì dịch trễ từ tháng 9 đến nay và không có thông báo gì nha cả nhà. Drama ngập tràn vô dẻo miệng thì sống chống chống thì chết. Muốn sóng gió cứ vào thử chơi cho biết chứ lương thì xác định 1 là trễ 2 cãi là trừ lường 3 chống là đuổi buồn buồn không thèm trả lương.

Giấu tên (NV quèn)

cách đây 6102 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Lúc vào phỏng vấn thì vẽ toàn con đường màu hồng đến khi làm thì . . . Ở đây không quan trọng kiến thức chủ yếu là bạn phải lươn lẹo và nịnh sếp lương sẽ tăng khi bạn về phe sếp và có xu hướng giận dỗi là xin nghỉ việc. Việc nhẹ lương cao chủ yếu bạn có đủ độ giả tạo hay không thôi. Thông tin nhận 1 ngày trước như thế này nhưng 1 ngày sau thì nó vô hình vì sếp bảo anh ko biết anh không có nói . . . công ty lớn mà nhà cung cấp cứ xuống đòi nợ nhân viên vì liên hệ cấp trên không ai nghe máy -.-

Đời là màu hồng (Thằng tạp vụ)

cách đây 6102 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mình nói chớ nhiều quán xá tuyển phục vụ lắm, né cái tiệm này ra. Nghe thì bự, âu thâu vô làm mới thấy một mớ lộn xộn. Quán thì dơ, nhà vệ sinh cũng dơ, tao là nv còn thấy vậy. Chưa kể nghe nói để quản lý lương dề đó mà áp tụi tao quán đông ca có 2 người, làm từ quét dọn, pha nước, tính tiền, dọn bàn,... Ta nói né cái chuỗi này ra đi.

giấu tên

cách đây 6102 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Lương có 3 triệu mấy mà cũng ăn giựt được của nhân viên nữa, sinh viên đi làm kiếm thêm ít đồng trang trải cuộc sống mà còn muốn ăn không ăn hổng tiền mồ hôi người ta, tháng nào cũng như tháng nấy, hỏi đến thì đùn đẩy trách nhiệm. Các ông các bà ăn cơm ăn cháo đi làm còn chúng tôi chắc húp máu l*n để sống. Lương có 2 tr -3 tr mà trễ lương không báo, còn chia đợt ra trả , chắc tụi tôi đi xin của các ông các bà.

E dưới quyền anh CEO mang mác đàn bà (Lính quèn)

cách đây 6102 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Say thì khỏi nói! 2 anh chủ ở đây cũng lật lọng ko kém gì anh CEO ở Say! Phỏng vấn deal lương 1 đằng trả lương 1 nẽo, tới khi hỏi lại mấy anh mang mác cái sếp bão là a ko nói j cả! Làm việc mang tên hệ thống Iso mà chả có cm j hết! Ko biết anh CEO ngồi đó làm gì luôn! Ah nv đi làm chết cha chết mẹ thì anh CEO nằm ở nhà ngáy ngủ! Triễn khai quy định hay ban hành j thì cũng méo thấy anh! Đc cái anh CEO bạn chủ nên anh muốn làm j anh làm! Lương a thích thì anh trả ko thì a đéo trả làm j nhau? Anh là CEO mà anh lại kéo bè kéo phái chia rẽ nội bộ rồi xử ép nhân viên những ai đang chống đối cái sai trong cách làm việc của anh! Mà thật tế nói ra em cũng méo biết là anh biết làm con mẹ j trong Say luôn! Năng suất anh CEO làm việc cũng chả bằng 1 đứa nv pha chế nữa! A giỏi được 1 chuyện đó là hô mưa gọi gió với chủ, rồi tay che trời! Ôi SAY 1 lồ drama!

Thằng pha chế (NV quèn)

cách đây 6102 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nhìn thấy menu cũng đa dạng nên apply vào học hỏi thêm nhưng đời không như là mơ phỏng vấn với anh Quản lý cửa hàng anh hỏi toàn về chuyên môn bảo chắc tầm này rớt rồi. Nhưng may sao được nhận ngày đi làm hồ hởi lắm nhưng không mng à quầy thì dơ nước chảy lởm bởm quản lý training thì hoàn toàn sai lý thuyết (anh hỏi mình chuyên môn như thiệt) đông dập khách là anh/chị làm bất chấp công thức luôn. Em xui vô ca đêm Quản lý cắt ca còn 1 mình nín tè nín ị luôn tại đi ai mà coi quầy cảm thấy sờ trét luôn. em làm được 2 tháng thì không có tháng nào em được nhận lương ngày 7 như lúc phỏng vấn cả. Ngày 15 em nhận được 1tr mấy 25 em nhận đc thêm 500 mấy 01 tháng tới mới nhận đủ của tháng trước trước nữa. À về vệ sinh an toàn thực phẩm thì em cũng không hiểu sao đc cấp giấy chứ em thấy ko có chỗ nào đạt cả. Cả bầu trời thất vọng

Nhân viên cũ chi nhánh SVH (Cái gì cũng phải làm)

cách đây 6102 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cách đây vài tháng em làm ở chi nhánh ở SVH, em được 1 anh quản lý nhìn như cô hồn hướng dẫn cho em làm việc. Anh QL làm ăn đúng như cứt luôn! Anh vào xạo xạo lúc 9,10h gì đó tới 12,1h a đi mất tiêu để cho cả đám nhân viên làm say sẩm mặt mày luôn. Tới tối 6,7h anh mới lên tiếp anh lại ngồi máy tính cả buổi rồi giởn với lính ruột anh tới khuya anh mới về, nên anh được đưa lên là nhân viên có tâm nhất ở Say. Nghe đồn anh là nịnh sếp giỏi lắm, nhưng ở cửa hàng anh chữi với nói xấu sếp thì siêu phẩm luôn. Anh được cái ở dơ nữa! Dọn dẹp anh không cho lính ruột anh làm, anh sợ sót nhân viên anh. Nói chung mọi người né hệ thống này ra, thấy toàn người quen với nhau đưa vào làm không à

Đang cập nhật

Đang cập nhật