Công Ty Tnhh Dịch Vụ Thương Mại Yes4all

127 Hồng Hà, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Sản phẩm
51-150
4

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Nhân diên cũ

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Né gấp, né càng nhanh càng tốt. Ai muốn vết đen CV thì apply chứ nhắc tới Y4A tới giờ còn sợ hãi. Không có quy trình gì rõ ràng, trong khi ko hề là start up gì nha, cty hoạt động trên 10 năm mà thích gì đổi đó, tuỳ theo CEO hứng lên là đổi. Đổi từ team tới function tới phòng ban, làm lâu năm ko chừng đc đi du lịch 5 châu 4 bể đủ hết. Coi sự nghiệp người ta như trò đùa. Bonus thì tào lao, bonus ko phải là dành cho thành tích, công sức năm vừa rồi mà là đầu tư cho tương lai nha, cho nên dù làm tốt mà công ty ko muốn đầu tư là coi như khỏi trả hoặc trả thấp nhất có thể cho có để đuổi cho lẹ. Thích là đuổi, thử việc ko ưa đuổi, ko thuận mắt đuổi, ko biết nịnh bợ đuổi, ko tự đi thì biết cảnh. Càng ngày càng bóp benefit, riết đúng còn cái nịt. Đi làm ko bao giờ có cảm giác đc tôn trọng hay gì. Đừng bao giờ trông đợi việc tăng lương ở cty này, thăng chức thì ối dồi ôi luôn, mới ra trường vào làm vài tháng lên lead ko chừng, nhưng phải nhớ kĩ, danh ko xứng thực thì chức cao tổ hại đường sự nghiệp sau này chứ cũng chả lợi ích gì. Có tiếng ko có miếng (với 1 số người). Còn số còn lại thì lương tăng thấp tè chả bù với lạm phát. Con người thì thôi toxic vl, làm được hay ko chưa biết nhưng ceo rất khoái làm tăng ca, làm thêm, nên anh chị nào gửi mail đêm rất được tán thưởng nha. Cái vụ toxic này là văn hoá cty luôn rồi, do cty này thích thành lập nhiều phòng ban tương tự function nhau để độp nhau chan chát, coi đứa nào làm ok hơn. Bởi vậy nên lộn tùng phèo, ko ai biết ai đang làm gì, giẫm chân nhau, giẫm cả lên đầu nhau, chơi xấu sau lưng, nói móc méo, kick war đủ hết tất cả các thể loại. Vô công ty làm mà làm như thâm cung nội chiến ko bằng. Tóm lại, ai muốn thử thách thần kinh thì cứ vào, chứ đừng mong đợi work life balance healthy gì ở đây. Shit is real!

Ẩn danh

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Get away from this SH*T if you don't want to adjust to fit in!

Doremon biến hình :)))

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty mang danh là kinh doanh đa quốc gia, thị trường chính là ở Mỹ nhưng thực tế không có head office nào ở Mỹ đâu các pạn trẻ ơi :))) đừng tin vào lời nói của TA lúc phỏng vấn nhé. CEO là người Việt, các head cũng là người Việt, mang tiếng đi du học Mẽo nhưng người thì bảo thủ, người thì đầu óc bay bay, phe phái thì số 1. Dàn BOD thì chia phe, nịnh nọt CEO bằng mồm mép thay vì năng lực và chuyên môn. Kinh nghiệm đã làm ở công ty hơn nửa năm giờ viết rì viu tất tần tật nè. - Mô hình: Cty không có một mô hình nào là cụ thể cả, tất cả mô hình vẫn đang trong vòng đấu đá của các team Sale Director để lấy lòng CEO thoyyy. Không phát triển nhân sự theo chuyên môn, mà thay vào đó là nhân sự như một robot, thay đổi nhân sự vào các team linh hoạt, không định hướng. Chịu được thì làm, không chịu được thì nghỉ nhé :))) À còn nữa, vì không có 1 mô hình nào cụ thể để đi theo nên công ty cũng không có quy trình, không có hệ thống, văn hoá công ty cho mỗi phòng ban là có vấn đề phát sinh thì cãi nhau thôi, ai cãi mệt rồi im lặng thì người đó thua, ai ngang ngược thì thắng. - CEO thì đầu óc suốt ngày "Change the world", không có tình nghĩa và đạo đức của một người lãnh đạo với tư duy "thà để tiền đầu tư chứng khoán còn hơn đầu tư vào công ty và trả lương cho nhân viên", đây cũng là lí do tại sao trước đó có nhiều người bị quỵt lương, quỵt cả thưởng (đặc biệt là các bạn sale) - Head/Director: được CEO tuyển một cách "gia đình" - nghĩa là người referral nào có quyền lực mạnh thì ứng viên đó pass director dù không có chuyên môn. Director Sale directors không cần giỏi, chỉ cần miệng mồm, bùa số, thao túng tâm lý CEO là được, điển hình là director Th, hay gáy nhưng càng gáy càng lộ cái dốt. Thêm nữa là director rất hay tuyển nhiều nhân sự để thay thế và dự phòng :))) nhiều người ra đi trong thời gian ngắn là vì director test thử mô hình hoạt động hoặc tuyển vì 1 project nào đó trong 2-3 tháng, nếu không ok thì kiếm cớ layoff. Director cũng toxic không kém gì CEO, vắt người như vắt chanh, nói chuyện rất khinh bỉ và miệt thị người cấp dưới, thường xuyên phủ nhận mọi giá trị nhân viên mang lại. Tư tưởng a dua xu nịnh thì sống, thẳng tính thì chớt thôi. - Phúc lợi: Phúc lợi ngày càng giảm nhiều hơn, mỗi tháng đóng khoảng tiền bắt buộc cho các loại bánh, nước,... nhưng lúc mình xài thì kiểu nhỏ giọt và gây khó dễ. - Quy trình tuyển dụng/TA: cực kỳ lôm côm và thiếu chuyên nghiệp. TA không quan tâm bạn giỏi như thế nào, công ty này chỉ dành cho những người có người trong công ty referral mà thoyyy. Ai đam mê làm headhunt thì ứng tuyển đại đại 1 vị trí công ty này rồi làm người referral được nè :))) Hiện tại dàn BOD của công ty cũng đang trong quá trình thay máu, các vị trí khác cũng vì nhu cầu tranh giành quyền lực của BOD mà bị ép phải nghỉ => Y4A đang tuyển rất nhiều vị trí trên CareerBuilder là dấu hiệu của 1 "cờ đỏ" cực đậm. Good luck!!!

Ẩn danh

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Trải nghiệm interview xàm nhất mình từng gặp phải. Cty gọi mình trước khi pv, hỏi thông tin này kia mức lương expect xong hết bắt mình làm bài test gọi bảo ok hết rồi hẹn ngày đi pv. Hôm pv thì có hỏi lại lương bổng bảo cũng oke hết rồi. Hôm sau gọi lại cfm pvan pass rồi offer lương nhiêu đó,bảo hiểm chế độ này kia ok benefits các thứ đợi HR gửi offer qua mail. Chờ 2 ngày ko thấy thì gọi lại đòi down lương xuống 5 chẹo. Quả là 1 công ty làm ăn tào lao, biến lẹ trước khi bị surpprised

Nhân viên (Sales phèn)

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Max sida, né gấp kẻo hối hận. Chuyên quỵt lương, thưởng. Đừng nghe lời ngon ngọt mà vô nha các bạn trẻ :))))

Tèo Văn Tí (Lead đen đủi)

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Yes4All lừa đảo, chuyên quỵt tiền lương thưởngSếp Yes4all rất xấu tính, bảo thủ, keo kiệt và chơi dơ lắm nha mấy bạn. Cân nhắc mà vô trải nghiệm thử độ dơ đó cho biết. Commission giam cả năm ko trả một xu, cuối năm kiếm lý do này lý do kia để quỵt. Gắn bó nhiều năm và quá hiểu tính ông này. Né gấp nha các bạn trẻ ơi

Họ (Dev tới chết)

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Ở đây không có cái gọi là tình nghĩa, nếu còn giá trị lợi dụng thì dùng còn không thì xác định vứt áo ra đi khi "Ổng" quay lưng thấy rõ. Ở đây cũng có một vài thành phần không tốt chuyên đâm chọt chỉ vì lý do "không thích" hoặc không đáp ứng một số nhu cầu của họ.XIN HÃY CẨN TRỌNG!!!

Ẩn danh

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty mới đổi office sang xịn, thấy mọi người cũng support nhau, rất hoà đồng, phúc lợi cũng cơ bản tốt

Ẩn danh

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mọi người ơ cho em xin thêm review với ạ

Thích nói thật

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Vừa "té" khỏi đây vì công việc "không hay như lúc hát" ở buổi phỏng vấn... từ quản lý đến nhân viên làm việc không quy trình, không hệ thống, không kế hoạch... không có cái gì rỏ ràng...tưởng tượng coàn làm nửa sau 1 năm nghỉ việc khó mà hòa nhập văn hóa các công ty bên ngoài....(không phát triển được). Nếu trẻ , phẻ và muốn phấn đấu thì nên kiếm nơi khác ...hết!

Đang cập nhật

Đang cập nhật