Trung Tâm Công Nghệ Phần Mềm Đại Học Duy Tân

24A3, khu dân cư Hưng Phú 1, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ
Dịch vụ
11-50
0

Điểm đánh giá trung bình

2 / 5

Nhân viên cũ (Chuyên viên)

cách đây 4886 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Trung tâm ở Cần Thơ là 1 nhánh của Trung tâm CSE Đại học Duy Tân ở Đà Nẵng. Công việc trong trung tâm thì không chuyên nghiệp và không có quy trình làm phần mềm. Đánh giá nhân viên thì không chính xác theo cảm tính chứ không theo năng lực (mà ở đây khó mà thể hiện năng lực). Môi trường làm việc thì khiến nhân viên bức xúc, mất hết động lực. Lương bổng thì thấp hơn mặt bằng chung. Chế độ bảo hiểm không rõ ràng. Nghỉ việc sẽ bị auto trừ nửa tháng lương và ĐẶC BIỆT LÀ CÒN BỊ XÙ MẤT SỐ TIỀN CÒN LẠI SAU KHI ĐÃ TRỪ TIỀN ĐỀN BÙ HỢP ĐỒNG. TÓM LẠI, TÔI KHUYÊN CÁC BẠN MỚI RA TRƯỜNG ĐỪNG VÀO TRUNG TÂM NÀY, SẼ PHÍ THỜI GIAN CỦA CÁC BẠN ĐÓ.

Nhân viên (Dev)

cách đây 4886 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Chổ này được mà, mọi người vui vẻ hòa đồng. Có điều chưa bị áp lực nhiều thôi.

Nhân viên đang làm. (Dev)

cách đây 4886 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Môi trường làm việc ổn định, có định hướng phát triển lâu dài. Vì là môi trường giáo dục nên rất thích hợp để mọi người tiếp tục phát triển việc học.Công việc ít áp lực.

Nhân viên đã nghỉ (Dev quèn)

cách đây 4886 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Ngoài thằng ml gần 30 tuổi mới tốt nghiệp đại học thì còn lại đồng nghiệp rất tốt, thân thiện hòa đồng. Có điều việc quản lí nhân viên hời hợt. Mọi quyền lợi đều nằm ở trường chứ không phải nhân viên ở Cần Thơ này! Ở đây mọi người rất thiệt thòi. Khuyên thật lòng những bạn định apply vô thì xác định trước đã có việc tay trái, vào làm kiếm thêm, chứ dự án thì ít, nghiên cứu thì nhiều nên việc phát triển kĩ năng rất khó! Thưởng thấp, lương thấp, tăng trưởng lương không đánh giá đúng! Có thằng gà bỏ mẹ ra nhưng được cái lúc về hay nói chuyện với thầy quản lí nên được ưu ái! Còn 1 điều nữa. Những hợp đồng ràng buộc rất nhiều. Mọi người định vô hãy suy nghĩ cẩn thận. Bài viết dẫn chứng:https://laodong.vn/cong-doan/thanh-tra-vao-cuoc-vu-dh-duy-tan-bi-to-cho-nld-nghi-viec-trai-quy-dinh-854020.ldo

Đang cập nhật

Đang cập nhật