Công ty cổ phần Kargo 365

District 1, Ho Chi Minh
Sản phẩm
1-50
3

Điểm đánh giá trung bình

2 / 5

Ứng viên

cách đây 6935 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty đăng lương ảo làm mất thời gian đi pv, ông nội pv lại còn làm mất thời gian, hỏi những cái ổng ko biết nhưng đang muốn apply vào dự án, xem như bố làm không công cho 2 giờ đồng hồ miễn phí.

Ẩn danh (Dev quèn)

cách đây 6935 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mới đi pv chiều nay về, có người giới thiệu lead ra phỏng vấn, trễ 15' ko buồn xin lỗi ngồi xuống pv như bố đời, lead trình thấp suy nghĩ cũng thấp, hỏi xong ko biết đánh giá, muốn tl theo đúng ý mới chịu, cuối cùng nói lòng vòng gắng nghe cũng ko biết đang muốn tl như thế nào cho thỏa mãn. Ngồi được khoảng 30' xin phép về đỡ tốn thời gian hai bên, có tiếp tục cũng ko nghĩ sẽ làm việc chung được. Văn phòng kém, cơ sở vật chất kém, ngồi pv mà phòng bên cười nói, ăn uống gây ồn ào qua cả phòng phỏng vấn.

Ẩn danh

cách đây 6935 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Anh em nào làm cty này rồi cho vài review đi nào

Từng pv

cách đây 6935 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Startup, range lương ko có, ứng viên nói mức mong muốn thì gợi ý hỏi nếu trả bằng hoặc chỉ cao hơn lương cũ xíu thì sao :v, chưa có quy trình làm việc cụ thể. Manager cho rằng có những nguyên tắc làm việc còn hay hơn quy trình, quy trình thì cứng nhắc. Những ai đã đi làm hoặc phỏng vấn nhiều nơi thì chắc cũng tự nhận định được ha.Tất nhiên là pv hỏi mấy câu cổ xúy, đào sâu vào nguyên nhân người ta nghỉ việc chỗ cũ.Hỏi về công việc, có mấy câu về nhận định cá nhân của ứng viên, nhận định của tui khác với Manager nhưng ổng không hỏi tại sao tui nghĩ vậy =]]].Tìm trang web công ty ko thấy, Manager tự hào rằng client nhìn vào product công ty thì sẽ biết công ty làm gì. Leader có vẻ nice hơn, chia sẻ thẳng thắn. Manager thì có phần tự cao về cách làm việc hiện tại của công ty, kiểu người này tui thấy khó nghe góp ý của ai lắm.Điểm trừ trong lòng tui: Chỉ hỗ trợ 50% chi phí gửi xe, gửi ở các bãi công cộng ở ngoài gần công ty.Túm lại, sau phỏng vấn 3 lần (1 qua điện thoại, 2 online), cảm thấy rất mất thời gian.

Ẩn danh

cách đây 6935 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Có DEV nào từng pv hay làm ở đây chưa nhỉ?

Đang cập nhật

Đang cập nhật