Chicilon Media

37 Ton Duc Thang District 1 Ho Chi Minh
Sản phẩm
1-50
2

Điểm đánh giá trung bình

2 / 5

Rv ccl

cách đây 6934 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty này max màu mè , còn đãi ngộ nhân viên kém. Làm cả năm chả đc cái đãi ngộ gì, sale cướp khách của nhau như cơm bữa. Nói chung trải nghiệm 1 lần cty TQ là quá đủ

@@ (nhận viên soi)

cách đây 6934 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty này ở hà nội có em HR Mai Anh nhìn ngon quá. Mlem Mlem

Đã kinh qua (Dev quèn)

cách đây 6934 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

các ông nói thế mẹ nào, công ty làm ăn đàng hoàng nhé, đã thế còn thân thiện với bài bản. Tôi làm gần 6 năm, ko ăn quả phốt rút lõi thì cũng chả nghỉ, mà phốt to thế nhưng cũng nghỉ chứ cty ngta cũng ko làm tới. Thế còn đòi hỏi gì

Ẩn danh (Nvien cũ)

cách đây 6934 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

+ điểm cộng: Nviên chi nhánh khác vài sgòn đào tạo, với mình thời điểm mình làm thì lương ổn (mới làm mấy tháng cũg đc thưởng lương tháng 13) chế độ ổn, đc nghỉ những ngày lễ trung thu, thần tài, nghỉ tết dài, qà cáp (vì sếp TQ) Làm văn phòng chi nhánh hoải mái, vì ko có sếp lượn qa lượn lại như SG. :)))+ điểm trừ. Quy trình đào tạo ko rõ ràng, ko email, ko lịch, teammates mặt lạnh như tiền. Vào đào tạo gần 2 tháng mà thấy như bị bỏ xó. :))) ko học đc gì :)). Lên cty bấm máy tính đã rồi về. Việc ăn cơm trưa, sàn gỗ ồn y như bạn review phía trên.

Vincent

cách đây 6934 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty này TỆ lắm các bác ạ, được cái “mã” bên ngoài thôi chứ thực rỗng tuếch. Làm truyền thông mà rất gò bó:- Trang phục: đeo huy hiệu công ty, không được mang giày bata+ Nam: bắt buộc phải mặc quần tây, áo sơ mi, đeo cà vạt, mang giày tây.+ Nữ: mặc đồ công sở, kín đáo.- Thời gian làm việc: chấm công 3 lần 1 ngày: sáng trước 8am, trưa trước 1:30pm, chiều sau 5:30pm.- Cơ sở vật chất: Công ty lớn, đông nhân viên nhưng không có pantry, không có tủ lạnh hay lò vi sóng, tất cả ra nhà vệ sinh chung của tầng mà dùng. Không được ăn tại bàn làm việc, trưa có order đồ ăn thì mang vào phòng họp trải thảm ra ăn. Không cung cấp laptop cho nhân viên, tự mang mà dùng. - Văn hoá: Không welcome, ngày đầu tiên nhận việc không chuẩn bị HĐ thử việc cho ký, không welcome chào đón gì cả, phát cho 4 tờ đơn điền thông tin trong khi CV đã có đây đủ, hôm phỏng vấn cũng đã có điền 1 form CV theo mẫu của công ty mà vẫn phải điền lại. Cho ngồi 1 góc, phát brochure cho ngồi đọc tự tìm hiểu về công ty, không chia sẻ lịch training, không có email công ty để nhân viên sử dụng. Trưa không ai mời đi ăn cơm trưa hoặc rủ đi chung, tự lủi thủi đi ăn 1 mình. Không có thẻ ra/vào toà nhà cho nhân viên mới cũng không thông báo, phải tự đăng ký dùng thẻ tạm mỗi ngày.- Con người: sàn gỗ đi cộc cộc rất ồn ào và gây mất tập trung, nhân viên không thân thiện, nói đúng hơn là tỏ thái độ chảnh chẹ, mặt vênh lênh trần nhà không hà. HRM nghe nói từ nước ngoài về nhưng cách giao tiếp rất thô và kém, không nắm rõ Luật lao động Việt Nam. Công ty tự quy định thử việc trên 5 ngày mới trả lương nhưng Luật lao động quy định thử việc bao nhiêu ngày thì trả lương bấy nhiêu.- Lương và Chế độ nhân viên: Lương cực kì thấp, tiền cơm trưa, giữ xe pass thử việc mới được apply. Nhân sự nói là biết văn hoá công ty vậy nhưng chịu vì mình đi làm vì điều gì: đào tạo hay thu nhập nhưng mình nghĩ công ty như vậy không đáng để làm việc và cống hiến để phát triển đâu.Đó là lí do tuyển dụng quanh năm suốt tháng mà vẫn không đủ chỉ tiêu. Công ty của Trung Quốc nên các bạn hiểu cách thức đàn áp như thế nào rồi đó nên bạn nào muốn thử thì cứ thử nhưng chắc chỉ được vài ngày thôi à!

HHH (NV)

cách đây 6934 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mn cho e xin thêm review với ạ. Em nghe nói môi trường rất cứng nhắc và tình trạng các phòng KD tranh cướp khách của nhau, chơi không đẹp. Nên vào nếu không có chiêu trò thì không sống được.Em cảm ơn mn !

Đang cập nhật

Đang cập nhật