Career Link

270 - 272 Cộng Hòa, P13, Q Tân Bình, Tp HCM
Dịch vụ
11-50
0

Điểm đánh giá trung bình

2 / 5

Ẩn Danh

cách đây 7124 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Đồng nghiệp thân thiện, Sếp tốt

HR

cách đây 7124 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Đồng nghiệp giỏi, sếp nhiệt tình. Lương thưởng đều tốt.

Blueberry

cách đây 7124 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Đồng nghiệp thân thiện, vui vẻ hoà đồng (ngoại trừ 1 số con virus hơi lỗi, đấu đá và tranh giành). Sếp thì tuyệt nhiên không có gì để khen Viêt lẫn Nhật đều tánh kỳ như nhau. Sau khi nghỉ việc, ấn tượng với Nhật là “âm điểm, không bao giờ làm công ty Nhật nữa”

Lão Hạc

cách đây 7124 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Trước khi vào làm nên cân nhắc kỹ, công ty không có thang máy, không có giấy vệ sinh, không có gì ngoài Sếp hãm và 1 số thể loại đồng nghiệp nịnh bợ và lên mặt kiểu “anh/chị chủ công ty”. Rõ chán!

Người tìm việc

cách đây 7124 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Hiện tại mức độ phủ sóng của Career Link đang phủ sóng hầu hết các trang tuyển dụng. Tuy nhiên, sau khi vài lần nói chuyện thì tôi thấy các bạn Headhunter của Career Link rất vô đạo đức và nó chuyện thiếu lễ độ (đặc biệt là người tên Phạm Phương Thư và Nguyễn Thị Ngọc Hân). Các anh/chị nên tự ý thức được mình là Headhunter chứ KHÔNG PHẢI ông nội bà nội người ta. Gọi điện tra khảo hơn công an, giờ lương nhiêu lương nhiêu, ủa công ty đó thấy được lắm mà sao nghỉ, chắc do có chuyện gì hả, đánh lộn lại gì hả.Đồ cái thứ Headhunter nói chuyện vô duyên và kém tinh tế. Nếu công ty đó thật sự tốt và không có gì để phàn nàn, thế mắc gì tụi tôi đi tìm việc khác làm cái gì???? Giờ nếu nói ra công ty đang làm có nhiều người xấu tính thì mấy người lại bảo là nói xấu công ty các thứ, nói sao cho vừa lòng các chị???Đến việc deal lương và năng lực ứng viên có thật sự giỏi không thì để họ đi phỏng vấn trực tiếp với clients rồi sẽ rõ. Các bạn Headhunter của Career Link lấy đâu ra cái quyền mà phán rằng ứng viên YÊU CẦU LƯƠNG QUÁ CAO SO VỚI NĂNG LỰC, ủa gì vậy, có quyền gì mà phán ứng viên yêu cầu cao hay yêu cầu thấp. Các bạn là TƯ VẤN TUYỂN DỤNG, công việc của các bạn là tư vấn và kết nối người phù hợp với công việc thích hợp, chứ không phải tra khảo ép người ta khai rồi các bạn chê bai là "Lố ngân sách KH không trả được mức ấy".Hãy nhớ rằng các bạn được ăn % hoa hồng khi giới thiệu thành công ứng viên đi làm, tức là chúng tôi cũng đang ở cương vị là khách hàng của các bạn. Hỏi mức lương mong muốn, người ta chia sẻ cho nghe, lại còn bày tỏ thái độ chê bai gì mà cao vậy, năng lực có đạt được không mà??? Ủa hỏi người ta thì người ta nói, nếu có cao thì nói làm sao cho ứng viên họ nghe phù hợp, hợp lý và thuyết phục chứ nhỉ. Một lần nữa, các bạn quên mất mình đang ở cương vị TƯ VẤN TUYỂN DỤNG :)Có rất nhiều ứng viên vấp phải tình trạng như mình chia sẻ mà họ có cái nhìn rất thiếu thiện cảm về Headhunter, cực chẳng đã mới nhờ các bạn process chứ không chúng tôi đã nộp trực tiếp cho lành mạnh rồi.Tóm lại, Career Link nên rèn lại cách giao tiếp của nhân viên. Trình độ headhunter quá thấp, không dám chắc là đủ trình độ check ứng viên. Hiện tại, có rất nhiều headhunter trên thị trường, đâu phải chỉ riêng mỗi công ty của các bạn. Nên xem lại đạo đức và học lại văn hóa.

Ẩn danh (Nhân viên)

cách đây 7124 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Bóc lột, thích thể hiện, không chuyên nghiệp. 3 từ thôi

Ẩn danh

cách đây 7124 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Đừng làm công ty dù bất cứ lý do gìTrong cty Sếp ko to bằng leader. Lương bổng không cao ko nói, mà thảo mai lươn lẹo là nhiều

Ẩn danh (Intern)

cách đây 7124 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cái 2 văn phòng lận. Bên team sales thì không biết sao. Còn bên dev team thì OK, Đã từng có cơ hội làm việc với CTO. Ổng giỏi cực kì. Lĩnh vực nào cũng biết. Chỗ làm việc là quán cà phê. Mà cà phê ở đây thì toẹt cmn vời

ứng viên (đang tìm việc)

cách đây 7124 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

apply công ty khác qua career link thì bao lâu bên kia mới nhận được CV đây mấy ac ?

Đang cập nhật

Đang cập nhật