BvàK Software

Ho Chi Minh, Ha Noi
Outsource
51-150
3

Điểm đánh giá trung bình

2 / 5

Bự (Dev cũ)

cách đây 7113 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty gia đình công nghệ cùi, làm việc đéo có requirement cụ thể.Toàn tuyển fresher( Cả fresher ko chuyên ngành cntt đi học 1 khóa code ở trung tâm) về code. Cả cty được thêm 1 senior với 3 4 ông junior ngồi gánh.Về cái bà quản lý chả biết code cái gì chỉ được cái hay sắp đặt người khác phải làm gì làm ntn. Khuyên ae đừng vào

Thực tập sinh (Dev)

cách đây 7113 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Sếp vô tâm bố mẹ nhân viên ốm nặng ko quan tâm nhân viên còn trừ sạch lương những ngày nghỉ

Người Có Chức (Phân Tích Học)

cách đây 7113 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Chia sẻ câu chuyện cty này mua lại cty em đang làm nhân viên trong đó.Em có ở lại làm hơn nửa năm e nghỉ, nhân cũ đến thời điểm hiện tại cũng nghỉ hết rồi, vì công ty đ' có định hướng gì cho nhân viên, làm việc cứ vậy mà là thui.1. Quản lý là bà chị Quý kỷ thuật thì kém, mà cách quản lý thì tồi tệ, ăn nói thì nghe chua (cũng có thể em là người nam nghe giọng bắc nó vại), không bao giờ hỏi thăm nhân viên một lời nào.2. Requirment là tiếng Nhật, đ' bao giờ dịch, vứt cho 1 đống bảo tụi em đọc đi không hiểu gì báo lại chị. Nhìn cái đống text giun đó mà ngán.3. Đã đ' dịch rồi thì tụi em phải dùng google dịch để làm việc, các text messge cũng từ google dịch mà điền vô, bà chị Quý nói câu vô duyên nhất trên đời này luôn á "bọn em lấy text đó đâu ra" Nghe câu mà em với cả team nhìn nhau nghĩ sao mà chua chua thế này.4. Làm việc đ' gì mà 21h bắt đầu nhắn cho nhân viên loạn xí ngầu hết cả lên, giờ đó là giờ nghỉ ngơi chứ giờ làm đ' đâu, nhiều hôm 23h đêm nt bảo em làm giúp chị, đọc xong đ' thèm trả lời.5. Hợp đồng cty này không có gì đặc biệt, nhiều người vô đọc xong đ' muốn ký tiếp, vì chẳng có gì quyền lợi cho nhân viên.6. Bảo hiểm y tế thì cho chọn toàn các trạm y tế, chẳng hiểu sao lại vại á.7. Cty không có email, nhân lương đ' biết là mình có bị trừ khoản nào hay như nào, muốn biết em toàn phải contact với hr..... Nhiều lắm các đồng trí ơi...Khuyên các ae đừng vô làm, hay vô thử coi sao, mà thôi phí thời gian đó.Nếu Sếp có đọc được những lời này, em khuyên Sếp đừng cho bà chị Quý làm quản lý nữa, không cty ngày càng đi xuống đó. Về mà nuôi dạy con, làm đẹp đi.lời cuối em chúc công ty ta làm ăn như ý nha.

Đỗ Sĩ Quý (Ứng viên BA)

cách đây 7113 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mình được bạn mình đang làm ở đây giới thiệu bảo công ty chuyên nghiệp, môi trường hòa đồng, mọi người sẵn sàng hỗ trợ nhau nên mình quyết định gửi cv vào công ty với vị trí nhân viên BA. Bé HR là nữ sinh năm 97 (thấy số điện thoại đuôi 1997 nên đoán vậy) thái độ lễ phép, giọng nói nhẹ nhàng đáng yêu. Chị phỏng vấn mình là chị Ngọc, lead của phòng 3 thái độ nghiêm túc không được dễ thương lắm (mình thích làm việc với người nhẹ nhàng, dễ thương 😚😚) nhưng tác phong chuyên nghiệp, đặt câu hỏi rõ ràng, đi thẳng vào chuyên môn công việc, sau khi mình không trả lời được câu hỏi của chị thì chị phân tích và giải thích cho mình từ đó mình bắt đầu hiểu được cách mà một nhân viên BA phân tích vấn đề cái mà một nhân viên đang làm triển khai mình chưa có. Tiếc là kỹ năng mình chưa đáp ứng được yêu cầu công việc nên trượt. Đấy là trải nghiệm của mình trong buổi phỏng vấn.

Đang cập nhật

Đang cập nhật