Seal Commerce

54 Nguyen Chi Thanh Dong Da Ha Noi
Sản phẩm
1-50
0

Điểm đánh giá trung bình

2 / 5

Tôm tép (Dev quèn)

cách đây 7121 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Lãnh đạo: Tính tình thất thường, quản lý cảm tính. Quản lý tiểu tiết nhưng tiểu tiết kiểu nhân viên có hưởng ứng tin nhắn của mình không. Có tuyển quản lý tầm trung nhưng lại thích chỉ đạo trực tiếp nhân viên vượt cấp, không cần thông báo cho quản lý trực tiếp. Có vấn đề nghiêm trọng về niềm tin, cùng một ý tưởng nhân viên đề xuất thì nghe để đấy, hoặc gọi cả tổ vào phân tích lại từ đầu và ra kết quả y hệt. Sợ thử nghiệm thứ mới mà mình không có hiểu biết nhưng suốt ngày đòi nhân viên nghiên cứu đề xuất, thấy đối thủ làm ra rồi mới đi ép deadline cho theo kịp. Nhân sự: Người năng lực tốt cũng có, người mồm mép chạy theo mấy ý tưởng của lãnh đạo cũng có. Lead team design ok nhất, rồi đến đội chăm sóc khách hàng. Lead sản phẩm ..., còn marketing thì tuyển mấy đời sếp với nhân viên về nhưng cả năm thấy thay người nhiều hơn ra campaign.Văn hóa làm việc: Trừ họp review thì hầu hết các buổi không ai chuẩn bị gì, vào ngồi rồi mới mang vấn đề ra, muốn tư duy tại chỗ để giải quyết. Kết quả là giải pháp nông, giả định sai. Làm xong thấy không ổn thì dùng bài "startup nên tư duy vừa làm vừa sửa".Đãi ngộ: Lương thưởng ok so với thị trường, chắc xác định luôn dùng tiền làm động lực hút người. Review giống như buổi thông báo, tăng giảm thế nào đã ấn định trước. Muốn thay đổi gì thì xác định phải gân cổ lên, dọa nghỉ nhưng phần nhiều là cho nghỉ luôn.Tóm lại là mới ra trường vào học ok, có chuyên môn rồi thì né.

Chuẩn bị cút (Nhân viên quèn)

cách đây 7121 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Môi trường trẻ trung, đa số là 9x. Sếp dụng người giỏi bốc phét hơn là người giỏi chuyên môn 😃 có mấy ông dev lâu năm vừa nghỉ vì bất mãn cách dùng người rồi. Tuyển code 1 ngôn ngữ vào bắt code cái khác xong đánh giá kém.Có 1 điểm nhiều người nói rồi nhưng vẫn phải nói lại: ca làm từ 8 rưỡi sáng tới 6h tối, sáng đến muộn thì phạt, chiều về đúng giờ thì sếp tỏ thái độ không thích 👎 công ty không tôn trọng nhân viên. Né gấp

Thanh Sang (Designer)

cách đây 7121 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty tuyệt vời, anh lờ mờ đê sang làm với em đê

anlondi cao (dev quèn)

cách đây 7121 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

- cty này cho làm 1 bài test code trước khi phỏng vấn, tất cả fe be chung nhau, gồm 3 bài, code mọi ngôn ngữ, b1 tính tổng b2 sắp xếp và sắp xếp có trị tuyệt đối, b3 regex cái query param- cty này khi vào mỗi ng phải lấy nick name tên nước ngoài, làm việc cũng gọi nhau theo tên nc ngoài- cty đc cấp máy móc ngon, 2 màn hình mỗi cây cấu hình hơi thấp- văn phòng ổn ghế tựa sịn, nhiều gái - điểm cộng có cơm trưa ngon- tuy nhiên nghỉ trưa ít (12h-1h)

Ra rồi (Dev )

cách đây 7121 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

HR làm ăn thiếu chuyên nghiệp và có chút lừa lọc. Anh em để ý nha!

Ẩn danh (dev quèn)

cách đây 7121 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty đến kỳ review lương tăng thì ít, tăng được đâu đó 1m gross =)))CTO hãm chê bai tính cách ae trong team, chê ít giao tiếp, chê tính cách hướng nội cần phải năng động hướng ngoại lên,... dìm lương ae

trần đức bo (tech lead)

cách đây 7121 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

hr công ty xinh phết, không biết đã có ai chưa ?

Ẩn danh

cách đây 7121 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

" cống hiến anh không để em thiệt đâu" mà hết thiệt thì còn cái nịt nhé

dev (đã nghỉ)

cách đây 7121 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cty dạo này hơi k ổn nhỉ. Chắc do code lởm, phát triển thêm tính năng mới mất nhiều thời gian. CTO nên học thêm về coding convention đi, code gì mà toàn hàm vài trăm, thậm chí cả nghìn dòng. Đừng nghĩ mình giỏi.

Ko quạo

cách đây 7121 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Đã tạm biệt công ty sau hơn một năm làm việc. Khi đi pv, hứa hẹn một năm 2 lần xét tăng lương nhưng thực tế là chỉ 1 lần. Cty gì mà chả có thưởng. Tết thì có( chỉ tết âm) còn lễ thì chả có gì. 30/4-1/5,2/9,1/1 ko có một đồng tiền thưởng lễ nào.

Đang cập nhật

Đang cập nhật