Rồng Phương Bắc

196 Tôn Thất Thuyết, Phường 3, Quận 4, TP.HCM
Sản phẩm
151-500
1

Điểm đánh giá trung bình

2 / 5

Công Tuấn

cách đây 7543 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nộp hồ sơ nhưng ko ăn thua hẹn pv mà hủy bất chợt, công ty này khó tin tưởng.

NV CŨ

cách đây 7543 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nghỉ lâu rồi mà vẫn hận con mẹ Mai mặt thịt. Trù cho bả với ông Long sớm li dị để bả khỏi tự hào ta đây tài giỏi hơn người. Ăn rồi chỉ bắt nạt nhân viên từ công nhân tời nvvp chứ không làm được con mẹ gì. đã vậy còn ăn cắp tiền của công ty đủ thứ. Thứ rác rưởi của xã hội

Flyboy (Staff)

cách đây 7543 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty sống ko cần nv, ai có ý định vào thì deal lương cao lên để sau này trừ hao tiền phạt biên bản vô lý, trừ lương do ko đạt kpi, trừ lương do cty thay đổi chính sách giờ làm.Công ty thay nc liên tục, còn trụ lại nv thì toàn cocc, ng nhà, cấp manager.Ai tính vào làm sale thì coi chừng mất uy tín bản thân vì chốt đơn mà ko có hàng để giao.Còn ai vào làm marketing thì coi chừng Manager Marketing xàm xí, đâm sau lưng ng khác , hèn nhát, nói được chứ ko làm được.Đặc biệt team mkt hay sale thì thưởng kpi dựa trên doanh số giao nha, là khách thanh toán đầy đủ rồi mới tính đạt kpi. Tiếp theo là lâu lâu phải chịu đựng bà vơ GĐ vui thì ko sao, buồn thì kiếm chuyện la nv.Công ty đẻ ra văn hóa công ty, 5 điều dạy của GĐ dài dòng, nhưng bản thân cty lại ko làm đúng theo văn hóa.nói chung cty này cần né gấp nha.

Nv cũ đã thoát khỏi đây (Nhà máy)

cách đây 7543 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Không tôn trọng nhân viên, công ty gia đình cocc, nhân viên cũ không hợp tác

Ẩn danh

cách đây 7543 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mình thấy công ty rất ổn. Mọi người review có công tâm ko vậy?

Ẩn danh (HR)

cách đây 7543 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Hết dịch rồi, công ty đang quay trở lại mạnh mẽ. Các bé đến với chị nhé. Đừng đọc dăm ba cái review bên dưới mà làm ảnh hưởng. Cái trang này vốn dĩ dùng dùng hate content - kiểu kền kền ăn xác thối rồi nên đọc cần phải có cái đầu nữa nhé các bé.

NGUYEN VO DUC PHUOC (MARKETING)

cách đây 7543 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mình rất ít khi nói. Nhưng phải nói đây là lần đầu tiên phải lên tiếng re iu 1 công ty thế này. Phòng marketing là phòng fake nhé. Ai có kiến thức chuyên môn marketing vào đây là xác định gánh tạ cho 4 con người: Kha manager chuyên chơi skill mưu hèn kế bẩn, Bình bỉm leader team săn rau sạch, Chương heo leader team nịnh bợ giả điên và bé Sương cười nhếch mép tỏ ra nguy hiểm. Lạy 🙏 ai có định làm marketing ở RPB thì né gấp nha.

LOUIS PHƯỚC (Mkt quèn)

cách đây 7543 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Kính gửi các bạn marketing chính đạo!Nếu có ý định vào team mkt công ty rồng phương bắc thì nên suy nghĩ kỹ nhé.Đây là 1 team mkt fake - không làm gì được đâu. Nếu các bạn vào là xác định gánh team, tánh tạ dùm 4 con người huyền thoại:1. Kha manager huyền thoại: với combo skill "quay xe" đá anh em trong phòng họp + skill "mưu hèn kế bẩn" + skill "làm quá vấn đề"2. Bình bỉm siêu gym: với combo skill "chăn rau sạch" đế chị.ch dạo + skill "lượn lờ trốn việc"3. Chương yuki hentai: combo skill "nịnh bợ" + skill "giả điên" , ai làm gì làm, khúc cuối ngồi hưởng4. Sương: bé này bị lợi dụng ko nói, còn bị biến thành rau sạch, haizaaTình hình 5.2022 là như thế. Ai làm mkt thì nên suy nghĩ kỹ trước khi apply nhé.

ẩn danh (DEV quèn)

cách đây 7543 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Em mới được tuyển vô Thiết kế có ai cho em lời khuyên về công ty này không? Đọc bài viết của mọi người thấy ghê quá

Sáng suốt (NV)

cách đây 7543 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Tất cả được review là đúng. Nhưng quan trọng là ông chủ Nguyễn Thành Long, người thích nói đạo lý nhưng sống thì như ....Việc giao hàng chậm, nhân viên sale bị chửi như 1 *** thì còn việc gian lận trong việc giao hàng. Bùa phép hàng hóa ko đúng như đã cam kết. Xong rồi còn bắt nhân viên nói xạo nói láo để đẩy hàng cho khách.Bạn sẽ trở nên xảo trá, mất dạy với khách hàng khi làm việc ở RPB vì ông chủ là người như vậy.Đừng mất thời gian ở 1 công ty chẳng ra gì! Ông chủ chẳng ra gì nên văn hóa cũng chẳng giống ai, toàn bịp bợm, lợi dụng, lương lẹo, bề trên, quan liêu, xảo trá.... Trăm điều CHÊ.

Đang cập nhật

Đang cập nhật