Luxoft Vietnam

182 Le Dai Hanh District 11 Ho Chi Minh
Dịch vụ
51-150
5

Điểm đánh giá trung bình

2 / 5

Dev mới nghỉ (Dev quèn)

cách đây 7543 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty hơn chục năm mà không phát triển nổi, người giỏi đi hết chỉ còn lại đám ếch ngồi đáy giếng. Miệng thì nói trung thành với công ty, chứ thật ra là không kiếm được công việc ngon hơn. Bắt đầu từ General Manager, chức danh nghe cho oai vậy thôi chứ chưa làm được cái mẹ gì, ngồi đó hưởng lương, coi công việc là nghề tay trái, mua bán bất động sản là tay phải. Tiếp theo là bác Program Manager, cũng như ông thần kia, méo đóng góp được gì, phá dự án là giỏi. Cuối cùng là mấy ông thần cấp độ team lead, liên tục đi phỏng vấn kiếm việc nhưng không kiếm được việc tốt hơn. Thật là tội nghiệp.

embedded dev (dev thôi)

cách đây 7543 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Review này chỉ để review về job embedded (automotive domain,) các job khác mình ko rõ nên ko comment.1) Khả năng học hỏi/phát triển- Vào đây bạn có khả năng phát triển theo chiều ngang, ko phải theo chiều sâu. Những cái gì khó và phức tạp thì ko đến lượt mình làm đâu. Làm tất cả mọi thứ: design, requirement, dev, test. Phù hợp cho những bạn muốn phát triển thành PM cho các dự án automotive của các công ty làm outsource như Bosch, Hella, Fsoft.- Nếu muốn đi sâu vào technique của embedded system thì nah, ko có, đến như code C còn chả được sờ vào mấy.- Một số task được làm theo hình thức khá đối phó và có tính chất lặp đi lặp lại.2) Phúc lợi- Cực tốt, công ty có bảo hiểm sức khỏe ngoài cho nhân viên.- Lương cao so với mặt bằng chung. 3) Văn hóa công ty- Anh em cởi mở, vui vẻ, hòa đồng, hỗ trợ nhau nhiệt tình trong công việc.- Sử dụng tiếng Anh với khách hàng khá nhiều, người communicate là PM, team leader (2 role này nhiều nhất) và mem lâu năm, mem dưới 1 năm ko có nhiều cơ hội trao đổi.Tổng quan:- Ổn cho ai muốn ổn định, có định hướng làm PM, scrum master, QA.- Không ổn lắm cho người muốn học hỏi, nâng cao chuyên môn mảng embedded.- Nên hỏi rõ scope công việc là gì trước khi vào.

Trai Dat Tron (moi ra truong)

cách đây 7543 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

anh chị đi trước , cho em xin review về PV fresher bên embedded với ạ ? sẽ hỏi những gì ạ ?

sinh viên muốn thực tập (Sinh viên nghèo)

cách đây 7543 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty giờ không biết còn ở Việt Nam không ạ, em muốn ứng tuyển thực tập ạ. Trên trang chủ em chẳng thấy cơ hội việc làm ở Việt Nam nữa.

Ẩn danh

cách đây 7543 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cho xin range lương 2 năm kinh nghiệm ở đây nào các bro

No name (Dev quèn)

cách đây 7543 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty mấy năm về trước khá ổn. Qua mấy đợt khó khăn, người giỏi ra đi, ai an phận, giỏi nịnh bợ sếp ở lại. Hiện tại nhân viên công ty số nhiều "zombie công sở", xu nịch sếp. Sếp lớn sếp nhỏ bám ghế rất chắc.

Nhân viên cũ lâu năm (DEv quèn)

cách đây 7543 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Vào công ty từ lúc mới tốt nghiệp, môi trưởng thoải mái chuyên nghiệp, phúc lợi cũng good, lương bổng tăng theo khả năng làm việc nên nếu thật sự giỏi lương sẽ tăng rất nhanh và cao. Từ ngày về với DXC thì đã không còn được như xưa nữa nên mình đành ra đi.

Ung vien (Bai xe)

cách đây 7543 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Tui đã đi interview bên này, quy trình nghe đâu 2 vòng, 1 với prj, 1 với khách hàng, tui chỉ interview 1st round và bị reject, làm bài test tầm 1h, sau đó 2 ông zô interview, 1 về tech, 1 về kinh nghiệm này nọ. interview = tiếng anh nha, mà ông interview tech hỏi mấy câu c++ căn bản vkl, tui tự thấy trả lời ổn mà méo hiểu sao tạch, xàm vl 😱😱😱

someone (somewhere)

cách đây 7543 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

This is a review of someone work in at somewhere position and have unbelievable salary

Ẩn danh

cách đây 7543 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

- Công ty dễ thương, là gia đình thứ 2- Anh em đồng nghiệp đẹp, sành điệu, sang chảnh, ai cũng thông minh, giỏi quá xá giỏi, team yêu thương nhau như anh em 1 nhà... =))- Lương bổng & phúc lợi khỏi chê- Flexible time=> nói túm lại là đến với công ty rồi chẳng muốn ra đi...hic hic T.T- Không gian vắng vẽ, lạnh lẽo tư bề, lạnh như ở Alaska vì luôn bật máy lạnh lạnh quá xá- Projects chợt đến, chợt đi, như cơn gió thoảng sau hè...haizzz

Đang cập nhật

Đang cập nhật