Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Tài Chính (FSSC)

315 7&8 Floor, 315 Truong Chinh Str Thanh Xuan Ha Noi
Sản phẩm
151-300
1

Điểm đánh giá trung bình

4 / 5

ẩn danh

cách đây 7754 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

khum biết các anh chị ở dưới nói lương fresher thấp ? vậy có đc 9 net k

Ẩn danh

cách đây 7754 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mọi người cho em hỏi thực tập sinh Java thì phỏng vấn như thế nào vậy ạ? Em cảm ơn ạ!

Anon (dev)

cách đây 7754 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mới đi phỏng vấn thôi chứ chưa làm việc, thấy quy trình phỏng vấn hơi kì. - PV fresher react mà cả buổi không hỏi bất cứ câu nào về react hay javascript, JD không yêu cầu exp nhưng lại hỏi liên tục về exp. - Không khí buổi pv hơi giống buổi thẩm vấn tra khảo không được tự nhiên. - PV xong chắc không ưng nên không thèm nói bao giờ có kết quả, và ko thấy mail thông báo.

Dev (Dev)

cách đây 7754 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mọi người cho em hỏi công ty có trả tiền OT không ạ ? Dev Node.js+React exp 1 year lương khoảng bao nhiêu $ ạ ?

Mơ làm manager (Dev quèn)

cách đây 7754 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Vào công ty cũng chưa phải là lâu lắm. Vẫn cần thêm thời gian nữa review lương lậu xem có được tăng nhiều ko. Nhưng mà công ty yêu đương chắc nhất cái thung lũng công nghệ này mất. Toàn thấy cặp đôi không vợ chồng thì yêu đương :)) ai thích làm web với app thì nên apply vì có anh Thông là sếp lớn nhưng vui tính và tâm lý vãi chưởng, anh Giang làm lead thì hiền. Không phải nhân viên của họ nên nhận xét có tý khách quan

Nv cũ

cách đây 7754 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Thích pantry của công ty. Tách biệt với khu làm việc nên thích quay cơm lúc nào thì quay. Đói thì ra pantry làm bát mì. Lễ tân xinh, có tâm, mua nhiều loại đồ uống cho nhân viên. Có sẵn bát đũa cho nhân viên, ăn xong không phải rửa.Nhưng đi làm nhà thì xa, đường thì cực kì là tắc, phải gửi xe ngoài trời không có mái che, đợt mình đi làm lại còn trời bão nữa mưa cả ngày. Hỏng hết xe, mà lúc lấy xe thì trời mưa to. Đội được cái mũ vào ướt hết người. Nhà xe lại ở gần chỗ phòng điện có biển điện áp cao nguyên hiểm chết người nữa @@ Nên mặc dù khá thích công ty nhưng lại nghỉ vì mấy cái nguyên nhân hơi khách quan này.

Mck (Sinh viên)

cách đây 7754 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Em chào các anh chị ạ. Em là sinh viên năm cuối và đang đi xin thực tập. Em dự định sẽ xin thực tập tại fss đầu năm nay nên mong muốn được các anh chị cho lời khuyên lúc phỏng vấn. Chả là 2 năm trước công ti có đến trường em dạy về fintech. Em thì lúc ý không hiểu và không hứng thú lắm về cái này nhưng em ấn tượng với 2 anh chị. Có anh Vinh nói về fintech, em thấy mặc dù anh ý còn trẻ mà đã làm giám đốc công nghệ rồi mà vẫn nhiệt tình lúc giảng cho bọn em lắm. Chị Thuỷ thì làm nhân sự nhưng nói về các công nghệ và cho lời khuyên cho bọn em thì chị ấy hiểu được hết. Thế nên em nghĩ công ti chắc là những con người rất có tâm rồi. Em rất mong muốn được làm việc ở công ty ạ.

locaru saba (dev cỏ)

cách đây 7754 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

- Môi trường trẻ, năng động- Nhiều cao thủ, chuyên gia- Đồng nghiệp thân thiện, môi trường mở, vào đây được học hỏi, chỉ bảo siêu nhiều- Ban lãnh đạo hòa đồng, gần gũi với nhân viênỞ đây được 2 năm, cũng muốn gắn bó lâu dài mà vì nỗi lo cơm gạo nên đành phải dứt áo ra đi trong khi dự án còn đang dở. Đến bây giờ nghĩ về FSS vẫn còn áy náy, có lỗi. Hi vọng tới đây cty có dc nhiêu dự án & phát triển.ps: Đây là môi trường tốt cho những bạn sinh viên mới ra trường trải nghiệm (cứ vào đây ăn nhiều hành là lớn nhanh lắm). :D

Phạm Tiến Võ (Dev quèn)

cách đây 7754 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cty nhiều người đẹp trai. Nhất là bạn Quang ngồi cạnh mình

Bùi Đình Quang (Chuyên gia Java số 1 FSS)

cách đây 7754 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty toàn người đẹp trai và giỏi, nhất là bạn Huy ngồi cạnh mình

Đang cập nhật

Đang cập nhật