Avery Dennison RBIS Vietnam

Ho Chi Minh
Sản phẩm
51-150
0

Điểm đánh giá trung bình

3 / 5

Xàm Xàm ((Supervisor))

cách đây 4890 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Bạn mình ngoài HN làm sales bên AD thì khen rất nhiều, thế là mình cũng kỳ vọng và apply vào CS để rồi thấy vỡ cả mộng ra.Mình được tuyển thông qua headhunt, ngày phỏng vấn thì còn có 3 anh chị khác đều là Supervisor và Manager ở các cty lớn khác. 8am 4 tụi mình có mặt ở văn phòng, và ngồi ở lễ tân đợi mòn mỏi hơn 30ph mới có HR ra đón vào, lại ngồi tiếp và chờ tiếp để làm test. Rồi ngồi tiếp và chờ tiếp đợi phỏng vấn. Tới lúc 3 anh chị kia bức xúc đi ra, có 1 anh nghỉ ngang từ chối phỏng vấn vòng tiếp do interviewer, Head of CS - bà chị tên Lily hay gì đó, nhìn mặt ác khỏi chê, nói chuyện trên đầu trên cổ ứng viên. Rồi thêm 1 chị Manager trong nhóm phỏng vấn xong cũng review y chang vậy, thế là mình hoang mang lắm lắm, nhưng lỡ tới rồi thì làm cho tới cùng.Hành trình của mình ngày hôm đó, 7am lên bus, 8am tới văn phòng, 9am làm test, 10:30am phỏng vấn lần 2 với HR, 11:30am pv tiếp với CS Head. Chị sếp này cho mình cái ấn tượng xa cách và kg thể chia sẻ, đúng như 2 anh chị kia đã cảnh báo, Lily nói chuyện rất cá tính như AD ban phát ân huệ để ngta vào làm.Phỏng vấn xong là mình nghĩ, nếu có offer cũng kg vào làm và sau đó HR báo là "đang xin cho em vào vị trí senior khác", cái mình nói với headhunt là chuyển lời cảm ơn đến HR dùm mình.Job kg thiếu, nhưng sếp cần có tâm và tầm. Và điều quan trọng, tôn trọng người đối diện dù bạn đứng ở đâu.

Ẩn danh (IT)

cách đây 4890 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Những cái tốt-Công ty đãi ngộ tốt, đóng bhxh full lương, có bảo hiểm PVI.-Bao cơm trưa với thực đơn phong phú 😋-Môi trường làm việc sử dụng tiếng anh-Có training bài bản đầu vào.-Đồng nghiệp helpful và friendly. -Có xe đưa rước và 4h15 là được ra xe đi vềNhững cái không tốt: +Công ty xa phải dậy sớm đón xe đi làm.+Khó tìm được chỗ gửi xe máy tại vài điểm đón.+Nhân viên rất đông nên toàn chơi theo nhóm chứ không thể biết hết mọi người trong công ty.

Cựu Nhân Viên (Khối văn phòng)

cách đây 4890 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty thì to thì bự mà management như cái chợ chồm hổm. Manager không có khả năng quản lý, chuyên ngành cũng chẳng ra đâu vào đâu. Toàn những lời hứa hẹn rốt cuộc chẳng build được ai lên toàn build những ai biết nịnh lên. Ai vào rồi sẽ biết, ở đây có tài mà không có cái miệng dẻo mà ăn cám đều đều.Khuyến cáo nếu là người dẻo miệng, biết nịnh thì vào, thẳng tính quá thì vào ăn hành thay cơm.

Ẩn danh (CSE)

cách đây 4890 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty chế độ tốt + lương ổn, tăng lương cũng ổn.Chỉ có điều làm CS thì áp lực và rất nhiều việc, cái khỉ gì cũng dính tới CS nói chung là người khác làm sai thì CS xử lý còn CS làm sai thì bị hốt nên phải cực kỳ cẩn thận.Đến công ty là bạn auto ôm máy tính tới giờ đi về, có issue thì điện thoại liên miên KH gọi điện thoại cháy máy. OT có lương nhưng dạo này tình hình TG khó khăn nên cũng hạn chế OT.Làm ở các bộ phận khác có vẻ lâu dài hơn.

Cse quèn (Nhân viên quèn)

cách đây 4890 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Lương ổn nhưng công việc quá cực và áp lực, dồn dập hầu như không có 1 phút nào rãnh rỗi, dịch nhưng đơn hàng nhiều , khối lượng công việc không hề giảm nhưng lại đuổi bớt nhân viên và bắt những nhân viên ở lại ôm luôn công việc của người cũ, và không cho OT.

Đã từng là nhân viên AD (Chuyên viên)

cách đây 4890 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty mua giải Best Place To Work hằng năm nên mình cũng rất là tự hào vì cũng nở mày nở mặt hơn so với những công ty không có điều kiện mua giải.

Hihihi (GPD nè)

cách đây 4890 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Manager tiếng Anh như con nít, mỗi lần họp với vùng mà có người đó là muốn đội quần luôn. Bập bẹ mà chuyên gia hỏi lại những chuyện người ta đã nói xong.Dàn sup thì già cỗi mang nặng tư tưởng trọng nịnh thần. Không có khái niệm build up người, chỉ cần biết giao task cho nhân viên làm xong thì thôi. Nói chung vô phòng này là vùi dập thanh xuân và tài năng của chính mình đó mấy bạn à.

Press nè (Prepress quèn)

cách đây 4890 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nói thật là mình làm prepress PFL, công việc thì nhiều, phân chia công việc thì không công bằng, người làm chết mẹ mới hết việc, hết việc thì bị bắt support làm việc của người khác, trong khi các đưa nịnh thì tèn tèn. Teamleader như quần què chẳng biết gì biết nịn là lên. Cuối năm tăng lương toàn tăng cao cho nịnh thần và teamleader bù nhìn. Cuối ngày bắt tăng ca chết bà, ngày nào cũng bắt buộc 4 tiếng, bận việc riêng, lý do cá nhân thì bắt giải trình mới cho không tc ( bận việc cá nhân k muốn nói mà bắt giải trình), tuần nào tăng ca full giờ vẫn bị kêu tăng ca nợ, nợ đủ 8 tiếng bù cho ngày nghỉ, mà nghỉ mà khi nào hết hàng mới cho nghĩ supervisor tự duyệt ( nghĩ ở nhà nhưng vẫn xác nhận công), mà chẳng biết khi nào mới dc nghỉ, thêm mẹ supervisor trình độ chẳng thấy mà cố chấp luôn cho mình đúng và luôn áp đặt người khác chẳng cho ai có ý kiến cá nhân, làm thì chẳng biết cải tiến và sắp xếp công việc cho mọi người, cứ đè đầu người giỏi làm nhanh bù lại cho người yếu kém, tuyển người toàn là quen biết đưa vào chẳng cần biết giỏi hay không, cứ chậm tiến độ cv hay output thấp là auto ép mọi người tc 4h, đè đầu người control tốt cv của mình đi support cv của người khác, ai rảnh đâu support hoài, mà k làm thì cẩn thận, vùi dập banh xác. Ai có ý định làm prepress thì né ra...

Pre bù nhìn (Nhân viên quèn)

cách đây 4890 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Dịch dã công ty đối xử tệ bạc với nhân viên. Cơm bữa ăn được bữa không, có hôm thì đồ xào mà không có nước chấm, hôm thì cơm nhão, bọc canh để trong bọc ni lông thì chảy tè le. Nhân viên tăng ca dù 2 tiếng hay 4 tiếng, cũng không có hột cơm vô bụng. Công ty thì như cái chợ, phòng họp thì có mà không vào call, call ở ngoài cái miệng như cái loa chợ. Team nào thì chắc đó sẽ biết. Nhân viên cũng là con người xin hãy đối xử công bằng !!!

Ẩn danh

cách đây 4890 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Môi trường professional, mọi thứ rõ ràng, lương ok, đãi ngộ tốt, có cơ hội thăng tiến. Nhưng công việc rất áp lực, lòng người khắc nghiệt :( tự bơi là chính chứ mọi ng k quá giúp đỡ nhau (chỉ vui vẻ hòa đồng vẻ bề ngoài thôi).Đầu vào có test IQ vì thật sự tính chất công việc yêu cầu người thông minh, nếu k thông minh thì dù cần cù thế nào cũng thật sự rất rất khó.

Đang cập nhật

Đang cập nhật