Amela

Cau Giay, Ha Noi
Sản phẩm
1-50
2

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Hades (Dev quèn)

cách đây 6938 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Review tăng lương bên Hades sao rồi mấy thím?

Cty quèn (Dev quèn)

cách đây 6938 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty như shit mấy bạn fresher k nên vào lương thì thấp mà suốt ngày ot như con tró hãm nhất là cho làm bài test bằng giấy cty hãm vlon

Ẩn danh

cách đây 6938 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cty lộn xộn, ồn ào, drama ngoại tình, cắm sừng, từ nv đến DL đủ cả chả thiếu thành phần nào

ứng viên

cách đây 6938 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

ai vào né ô Tâm Bonne ra nhé, mưu mô toan tính năng lực ko có đổ cho nhân viên là nhanh bẩn tính vô cùng

Ẩn danh

cách đây 6938 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cho hỏi fresher ở đây dc 8 củ khum ae

Ẩn danh (Dev quyèn)

cách đây 6938 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nhìn chung công ty môi trường ổn, chế độ đãi ngộ không đến nỗi. Nhưng ngoại trừ hulk tên hiện là phoenix giống như 1 mớ hỗn độn toàn những thành phần bất hảo. Vào mà không nhậu nhẹt, chơi bời …. với các sếp thì cứ xách túi ra đi. Nên có vào amela thì né hulk hay phoenix ra nhé.

A Lìn (Ứng viên)

cách đây 6938 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty này có anh chair man phong cách thượng đẳng vl.Buồn nôn

Hiểu chưa (Hiểu chưa)

cách đây 6938 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Đã phỏng vấn và thấy phèn vãi cức.

Ẩn danh (ABC)

cách đây 6938 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Parttime đã ít tiền còn bị trừ thuế. Đã thế còn cho làm fulltime, hành lên hành xuống

Hulk (Dev quèn)

cách đây 6938 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Một chút review công tâm.Điểm tốt:1: Quy trình làm việc đã cải thiện nhiều, role rõ ràng.2: Chế độ đãi ngộ => mức trung bình khá đối với OS Nhật.3: Dự án siêu nhiều => các bạn fresher và junior join thì thoải mái cọ sát.4: 6 tháng trước thì mình thấy môi trường làm việc rất tốt => nhưng bây giờ vì một số thành phần từ Sun* qua => nội bộ chia rẽ(riêng Hulk division) => lời khuyên => nên vào Hades => lương cao, mentor chất lượng!!!!Điểm chưa tốt:1: Công ty khá nhiều fresher và junior nên các bạn middle và senior join deal được cao thì hẵng vào => gánh sml nhé.2: Lương chỉ ở mức trung bình thấp so với thì trường.3: Có nhiều vấn đề với khách hàng.4: Key member nghỉ liên tục => sếp cấp trung tù túng đì đọt => chưa có năng lực.5: HR cũng nghỉ nhiều => chả ai quan tâm nhân viên.Còn sau đâu là tản mạn một chút về Hulk division (gắn bó khá lâu) sau khi thay SL và DL.Từ khi thay SL thì anh khổ như ...SL mới thì mồm miệng đỡ năng lực thật sự. Chuyên gia chém gió với khách hàng nhưng lại thích thể hiện với nhân viên và lươn lẹo với sếp trên. Giờ làm việc thì không thấy đâu nhưng cứ đến 12h đêm đến 5h sáng là tag, ping loạn hết cả cái team luôn => sáng dậy xem thông báo mà muốn trầm cảm...Vẫn là anh SL nhưng mà khi lên DL thì lại là chuyện khác nữa.Kéo người từ SUN* về => chia rẽ team cũ => ai không thích nghi được thì nghỉ (ví dụ mình). Team thiếu techlead => đẩy 2 người vừa kéo về lên làm techlead khi chưa có năng lực, member hỏi gì cũng không trả lời được thì em cũng ạ các anh. Vì nhiều key nghỉ mà => thuê freelancer ngoài (người quen) về làm tối => team phải nỗ lực OT tối để support => vẫn claim team chưa làm hết năng lực các kiểu ???? ủaaaaa ???? sida vãi ...Về công việc của anh này thì => dự án đang ngon nghẻ nhảy vào yêu cầu cái này yêu cầu cái kia => team muốn stress luôn. Dự án gặp vấn đề, dự án toang thì không thấy anh đâu => vì không dám nhay vào => có năng lực giải quyết vấn đề đâu, mà có nhảy vào thì cũng làm rối lên thôi => sau cũng vẫn là sếp Khoa giải quyết. hi***ccAnh này còn có cái tật nữa là đi nhậu suốt ngày => nhậu xong rồi sáng hôm sau remote hoặc đến muộn => chắc là sếp nên có quyền như thế => Nhưng nhân viên thử xem => muốn remote thì hơi khó => thôi thì xin nghỉ không lương đi cho nhanh à mà thôi nghỉ việc xin qua Hades làm cho sướng :)))Nhưng nói đi cũng nói lại => từ khi anh này lên SL với DL thì dự án về Hulk cũng nhiều => tăng doanh thu => nhưng mình không chắc chạy được 5 6 tháng thì dự án có vấn đề hay không vì resource quá nguy hiểm.Tóm lại là anh em có join công ty thì xin vào Hades nhé.Đây là nhận xét từ cá nhân mình gạch đá mình xin chịu.Chúc anh em may mắn trong công việc !!!!

Đang cập nhật

Đang cập nhật