Alphabooks

Tầng 3, Dream Home Center, 11a ngõ 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Sản phẩm
151-500
0

Điểm đánh giá trung bình

2 / 5

BTS đây (BTS mà)

cách đây 7113 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

thực ra so vs mặt bằng chung thì lương bình thường, ko thấp lắm. còn so với lương cùng ngành xuất bản thì khá khẩm nhất, chắc vậy. Văn phòng xịn xò, sale tốt, mn khá chan hòa, ko bè phái xấu xa. Welcome nhân viên mới nhé. Vụ ctv và tts HCM 2 năm trc thì tuôi ko bàn, 2 năm trc tuôi chưa vào.

Ẩn danh

cách đây 7113 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty vô cùng mất dạy, mang tiếng doanh nghiệp xuất bản làm về trí thức và sách vở nhưng bóc lột sức lao động của nhân viên và lạm dụng tình hình dịch để trừ lương nhân viên hết mức có thể để giữ nguyên tiền lương BLĐ - đầu trò việc này là mụ Huyền BĐH. Công ty toàn thành phần thối nát mục rữa chực chờ đi ăn cắp chất xám và công sức của người khác. TGĐ nguyễn cảnh bình thì ăn cháo đá bát, chửi bới nhân viên như con.

Nhân viên

cách đây 7113 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

anh chị nào làm việc ở đây rồi cho em xin review với ạ

Ẩn danh (Thực tập sinh)

cách đây 7113 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Review dành cho các bạn sinh viên có ý định thực tập tham khảo (HCM).Mình thực tập ở chi nhánh HCM cách đây hơn 2 năm (về PR-marketing). Văn phòng nhỏ, hơi cũ, có cửa hàng sách ở tầng trệt. Theo mình thấy thì thực tập sinh ở đây được tiếp xúc với 1 phần nhỏ công việc thực tế, có cơ hội rèn luyện mặc dù không có trợ cấp gì. Các anh chị cũng nhiệt tình hướng dẫn. Công ty tuyển rất nhiều thực tập sinh và cộng tác viên (đợt đó mình nhớ có vài chục người) làm việc qua group facebook, lên công ty vài buổi 1 tuần. Vì thực tập sinh quá đông nên khá bát nháo, lộn xộn. Mình có trải nghiệm ko tốt với hội “bạn” TTS + CTV (các bạn chia bè phái nói xấu lẫn nhau, ko có ai quản vụ này) nên làm đủ 1 tháng theo quy định của trường để có báo cáo thực tập rồi nghỉ chứ cũng không mong gì về cơ hội làm nv chính thức sau thực tập ở đây.

Đang cập nhật

Đang cập nhật