Aladin Technology

Hoang Mai, Ha Noi
Sản phẩm
1-50
5

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Nhân viên (Dev )

cách đây 7126 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nhược: Cty ko minh bạch tài chính. Sếp lươn lẹo nói ko giữ lời (trả lương thưởng) .mô hình làm việc ko theo quy chuẩn nào. PM phân chia dự án không đồng đều.Thay đổi quy chế theo từng ngày.Ưu: phù hợp cho tts vào TỰ MẦY MÒ học hỏi. Được join dự án thực tế sớm. Môi trường làm việc trẻ. Môi trường thân thiện dễ gần

Ẩn danh (Dev ko quèn)

cách đây 7126 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Chuyên nghiệp, Trình độ cao, Sáng tạo, Đánh giá đúng khả năng là những gì ở đây "chưa" (nếu không muốn nói là khó có thể) có. Nếu bạn muốn vừa ra trường, hay đi làm được

Ẩn danh (nhân viên quèn)

cách đây 7126 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Leader BAChuyên môn: kém, kinh nghiệm không có, làm vài ba cái móng tay trong 1 vài dự án thì nghĩ mình là thiên hạ vô địch. Khè nhân viên cấp dưới nhưng thực ra có làm được cái gì đâu chỉ mõm là giỏi thôi. Quán lý nhân sự yếu kém không hiểu sao gắn được mác leader lên người, chỉ biết giao việc và không biết khó khăn của từng công việc và khó khắn của từng nhân viên dưới cấp. Đây không phải là môi trường để các bạn học hỏi vì quá thiếu chuyên nghiệp.

Ẩn danh (dev gà)

cách đây 7126 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mình mới join cty đc 2 hôm, mỗi hôm 1 team, xuống team mới nghe các anh chị ở lại kể thấy k phù hợp nên xin phép nghỉ. Một hai người thì có thể bảo là k thích công ty nhưng đông người bảo thì chắc hẳn phải có lửa mới có khói. Các bạn cân nhắc trước khi quyết định vào công ty nhé. Cảm ơn cty đã cho mình làm nhân viên vài ngày ngắn ngủi!!!

Ẩn danh

cách đây 7126 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mọi người vui vẻ, hòa đồng, ko toxic, ko drama. Lương trả đều đều vào mùng 1 hàng tháng. Mình vào đây để học hỏi, lấy thêm kinh nghiệm nên như vậy là đủ rồi

Ẩn danh (Là ta, HR đây)

cách đây 7126 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty đang bung tiền để lùa gà ae nhé. Ae deal nhiều vào không là kí hđ ràng buộc 1 năm đéo tăng cho đồng lương nào là ngửa đấy.

Ẩn danh (Nhân viên bị giữ bonus)

cách đây 7126 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Deal lương thì hứa hẹn bonus bo nủng đủ kiểu, đến ngày trả thì "tình hình tài chính công ty không đủ khả năng chi trả" mặc dù đã được đối tác thanh toán đầy đủ. Khác gì lừa đảo không. Công ty đã có tiền lệ giữ lương thưởng, chậm bonus, ăn chặn thưởng nên các bạn đang và sắp làm việc tại đây thì nghiên cứu kĩ hợp đồng, tránh bị đưa vào thế thiệt.

Ẩn danh (Người mà ai cũng biết là ai)

cách đây 7126 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

"Cũng muốn nói tốt cho công ty lắm nhưng công ty chẳng có gì tốt cả. Giờ còn đang mấp mé trên ranh giới, chứ sau mở lớp đào tạo tester thì chính thức thành công ty lừa đảo"Ai đó phản bác đi chứ để công ty thậm tệ thế. À mà như câu đầu, công ty tệ như thế thì lấy gì ra mà phản bác, lấy phụ lục đền 2 tháng lương à :)))

Ẩn danh (Dev quèn)

cách đây 7126 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Không có senior ở mọi lĩnh vực (Công ty khoe là môi trường trẻ năng động thì các bạn né ngay nhé, không chỉ Aladin). Bộ máy quản lí, mô hình kinh doanh, cách quản lí con người ở công ty cũng có vấn đề, như một bác review gần đây nói đúng, có một ông đang làm FE xong được đôn lên làm Leader phòng Kinh Doanh (Quá tội có các bạn học ĐH ngành này, phí m mấy năm học ĐH). Rồi nghe các anh chị đã nghỉ chia sẻ thì cũng biết được rằng là Leader Dev BE còn lại thì vừa kí hợp đồng lao động xong được cho lên làm Leader luôn (Khá khó hiểu khi nhiều lần mình ngồi gần tiếp xúc cũng không thấy trình độ có gì khác biệt, cách quản lí con người vẫn còn quá non so với những người mình từng làm việc trước đây), Công ty không tập trung tuyển người giỏi đã đành, lại còn tuyển người trái ngành, cụ thể ở đây là Tester hay công ty dán luôn cho mác QA. Trình độ quá tệ, cả Leader lẫn thành viên đều không biết một chút nào về nghiệp vụ tester cũng như mindset về một vài lĩnh vực, gần như là chỉ test các case validate, nghiệp vụ gần như không hiểu gì, sau rồi bàn giao cho khách hàng nghe chửi dần để fix dần mới xong được một task.

Ẩn danh

cách đây 7126 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty không tuân thủ quy trình phát triển phần mềm. Leader cực kì yếu năng lực, không có lấy 1 senior để hỗ trợ các bạn mới. Tester, QA, BA hầu hết là trái ngành nên cũng không có năng lực. Như các bạn đã viết ở dưới, cty không có gì để giữ chân nhân viên nên vào là phải kí phụ lục làm việc, phạt 2 tháng lương nếu rời đi sớm. Tiền thưởng thì cực kì mập mờ, công bố 1 cái văn bản trả tiền thưởng kiểu "Tuỳ vào tình hình tài chính công ty" cực khó chấp nhận.Còn rất rất nhiều thứ mà các bạn mới vào sẽ nhận ra sau này nên tốt nhất là đừng vào.

Đang cập nhật

Đang cập nhật