AFG

23 Hai Bà Trưng Hoan Kiem Ha Noi
Sản phẩm
301-500
0

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Chiến (Cựu nhân viên bán thời gian)

cách đây 7112 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Chỗ mình từng làm là ở HCM, part time tại nhà hàng Jaspas ở quận 2. Vì là nhà hàng Tây nên áp lực làm việc cực lớn, vì đòi hỏi chuyên nghiệp cực cao, lại gặp phải chị quản lý bé hạt tiêu tên Đinh Hà Ngọc Trân nhưng rất khó chịu, cục súc và nhạy cảm vãi ra. Bất kỳ điều gì ko vừa lòng chị này đều được ghi tên vào "sử sách" (là cuốn Monthly Manager, từng bị). Khi mình mới làm bị sai vặt các thứ, la lối mà dù quạo lắm nhưng vẫn nhịn mà tiếp tục công việc. Mình đã nghỉ vào tháng 1 năm nay, làm cực ko chịu được. Các bạn nếu có ý định làm tại Jaspas thì tránh xa ra nha, vào làm ở Alfresco quận 2 còn thích hơn (một anh đồng nghiệp đã từng làm phụ vài ngày cho bên đó kể vậy). Một tháng mà có hơn 5 người nghỉ (mình là một trong số đó, đủ biết Jaspas bên Thảo điền tệ đến mức nào).

Nhân viên cũ (Phục vụ gần 1 năm.)

cách đây 7112 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Phải có một tinh thần hơn cả thép nữa thì mới có thể làm được ở chỗ này. ĐÌ ĐẸT, PHÂN TẦNG CẤP BẬC (LÀ VÌ CÁI ROADMAP KHỐN NẠN ĐÓ), đì từ trên xuống dưới, đì ngang hông đì từng giây phút. Môi trường làm việc rất tệ hại. Có rất nhiều nhà hàng Tây còn đáng làm hơn cái chuồng lợn này.

Ty (làm từ khi Jaspas q2 khai trương cho đến tháng 11/2019.)

cách đây 7112 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Chèn ép, làm khó, bóc lột, đối xử như nô lệ, phân biệt cấp bậc, sai vặt túi bụi (nếu đang làm dở việc mà chúng nó sai là phải ngừng mà làm như chúng nó sai, ko từ chối, từ chối sẽ bị ăn chửi đó). Môi trường làm việc rất nhiều con bánh bèo nên hở tí là tụm năm nói xấu lẫn nhau. Khinh thường người mới, bỏ mặc, ko có sự hỗ trợ. Những con bánh bèo cộc tính, mẹ thiên hạ, con mng như chó chihuahua, ai mà làm việc chung với chúng nó chắc rước cục tức vào người. Làm đc vài tháng thì mình bị chuyển sang làm bên Alfresco, và mình rất hên là mình cũng đc thoát khỏi chỗ loz đó. JASPAS 15 TỐNG HỮU ĐỊNH, QUẬN 2. NÉ GIÙM. Quận hai có rất nhiều nhà hàng đáng làm hơn cái nhà thổ này.

Đang cập nhật

Đang cập nhật