NEXTOP CO.,LTD

Keangnam Hanoi Landmark Tower Cau Giay Ha Noi
Sản phẩm
51-150
1

Điểm đánh giá trung bình

2 / 5

Yo man

cách đây 6103 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mấy đồng chí dev trong cty này đồng bóng quá,ngày nào cũng thấy chui vào nhà vệ sinh vuốt tóc sờ đít nhau

ssss

cách đây 6103 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

https://bitly3s.com/fzfwh6

Ẩn Danh.L (Test)

cách đây 6103 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cho em hỏi. pv vòng 2 qua HR là pv gì đó ạ

Ẩn danh (dev(old))

cách đây 6103 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty bè phái, nói xấu nhau cả ngày

Dev quèn (Le ve)

cách đây 6103 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty ít người, nhưng bè phái và nịnh bợ. Các anh em thì hòa đồng, chế độ cũng ổn, chỉ có mấy bà chị ghê gớm, chuyên đá đểu, đâm bị thóc chọc bị gạo ra vẻ sang chảnh nên nhiều nhân viên k thích gắn bó.

ò ó o (PM)

cách đây 6103 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Có người yêu làm tester ở đấy về kể lại như sau: - Môi trường thăng tiến như loz, vào mức lương 6tr tính cả 50$ phụ cấp làm đẹp. Nhưng sau 1 năm review lại thì tăng 120k. VKl :)))- Không hiểu mấy ông bên DEV đến cty để làm việc hay để gạ gẫm tán tỉnh tester mà cùng đợt mình vào có 1 con bé có ny rồi mà đùng cái bỏ thằng nyc để cưới thằng DEV kia. Thấy bàn tán là do thằng DEV kia có cái chung cư ghẻ ở Hà Nội :)))) - Bà lead team test thì suốt ngày nhồi nhét tư tưởng độc thân muôn năm vào đầu nhân viên :))) - Kết: muốn xàm xí cưa cẩm thì vào, lương lậu như loz vì nó có đủ thằng key rồi nên đừng mơ. Về phần mình thì đã chuyển được ny qua FIS cho "an toàn" :)))

Định Apply (Tester )

cách đây 6103 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Thấy công ty có vẻ hay OT, Lead tester có vẻ khó tình. Mọi người ai có lòng tốt cho em xin review chi tiết cái :D

Gaf

cách đây 6103 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Review cho ae định pv vào đây 1 chút :1. Mình thì chưa làm ở đây nên k review về công việc hay công ty.2. Về pv có 1 vài điểm :- Quy trình : Quy trình pv như gửi mail xác nhận, thông báo, mời nước ứng viên => OK- Nhưng quan trọng hơn : + Không có kịch bản pv rõ ràng, hỏi không đúng trọng tâm cho người đi làm+ Người pv ns thẳng có offer 100 củ chắc cũng chẳng dev nào muốn vào, vào pv dùng đt chả hiểu dùng tra cái gì =)) Khi nghe ứng viên trả lời thì ngồi cười đểu ( ns thật mình mới pv được 5p đã k muốn ngồi tiếp rồi , cay v**), nghe trả lời cũng k biết là ứng viên trả lời đúng hay sai :v hài vc .+ Khi pv xong thì thường người pv sẽ trao đổi abc, xyz để cho ứng viên biết sơ qua về dự án nhưng đằng này ngồi đọc ( mang 1 tờ giấy vào ngồi đọc =)) => KL: dù cty có tốt như thế nào thì với thái độ như thế thì k đáng để làm.

Cựu Dev (Java Dev)

cách đây 6103 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Dựa trên quan điểm cá nhân mà nói thì:- Đây là một môi trường đáng để gắn bó lâu dài - mình nghỉ là do có định hướng riêng, chứ không vẫn làm (bởi vậy đừng ai hỏi tại sao ngon vẫn nghỉ)- Công ty có tổ chức Công Đoàn xịn xò vãi chưởng, đội ngũ công Đoàn trẻ năng động, các ngày lễ nào cũng quà cáp đầy đủ mà chơi toàn hàng xịn, méo như Framgia trước mình làm toàn hàng bình dân.- Chế độ lương thuởng rất rõ ràng, không mập mờ như mấy công ty mình biết, ở Nextop 1 năm 14 tháng lương là đúng 14 tháng lương, tăng lương 2 lần/năm. Số mình hên là từ ngày làm ở đây cho tới khi nghỉ lúc nào cũng được tăng- Nội bộ công ty thì hơi chia bè phái nhưng cũng chấp nhận vì mình méo giao tiếp nhiều, hơn nữa làm ở méo đâu chả bè phái, FPT, Framgia,... còn rõ ràng hơn.- Vào đây làm thì xác định là ít giao tiếp bằng tiếng Anh, mà có thì giao tiếp với Nhật cùi bắp lắm- 2 ông Sếp Tùng với Thắng thì hiền hiền, lúc cương lên thì cũng khó ưa, nhưng khi bình thường thì vui vẻ không kiểu khệnh khạng dở ông dở thằng như mấy lão sếp mình đã làm ở các bên khác.- Vì là môi trường tốt nên cũng giới thiệu mấy thằng cu em thân thiết vào đó.

mèo mon (Tester)

cách đây 6103 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Em chuẩn bị đi phỏng vấn ở nextop anh chị cho em xin ít review về công ty với ạ

Đang cập nhật

Đang cập nhật