ACS Trading Vietnam

246 Cong Quynh District 1 Ho Chi Minh
Dịch vụ
1-50
1

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Anon (Manager)

cách đây 7755 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty cùi bắp. Tới phỏng vấn HR manager và hiring manager vô trễ éo xin lỗi, gọi điện éo bắt máy. Mặt chằm hăm như 2 con bitch già ***.Phỏng vấn: Bảo mình phỏng vấn bằng tiếng Anh. Ok luôn, mình ở nước ngoài 8 năm nên không thành vấn đề. Mỗi tội mình nói lưu loát quá 2 mẻ bitch già không hiểu =))) mình vừa nói, 2 mẻ ngồi rê bút theo CV mà rê lộn dòng =))) đến khi mình nói đến những thứ không có trong CV vẫn giả bộ rê bút theo =))) nhìn hài vãi c*t. Dấu hiệu dấu dốt. Dốt tiếng Anh mà đòi phỏng vấn người ta bằng tiếng Anh =))) Mình nói 25-30 phút thấy chả hiểu éo gì, phải giảng lại bằng tiếng Việt. JD: HR éo thèm gửi cả JD, mà nhìn có vẻ HR cũng chả hiểu position này nó làm cái gì. Hiring manager cũng méo hiểu position này nó làm gì nốt. Còn hỏi mình cần hire bao nhiêu người, hire vào làm chức năng gì? =)) Ủa đm, công ty chị mà kêu tui làm planning giùm =)) Túm cái váy lại là bất tài vô dụng. Mất thời giờ đi phỏng vấn. Các bác cứ né ra.

Ẩn danh (Nhân viên)

cách đây 7755 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Dàn quản lý cấp cao thì rất giỏi trong việc đùn đẩy trách nhiệm, có việc gì là cũng lo tìm cách đẩy hết qua cho nhân viên (điển hình là Manager phòng sale phụ trách mảng xe máy, Manager bộ phận kế toán - thuế). Phương châm là cứ vác loa làm ầm lên chặn họng người khác cho qua rồi tính tiếp.Lấy lý do vì dịch Covid, cắt giảm nhân viên gần hết, để rồi bị thiếu người, nhân viên è cổ ra làm để kịp tiến độ thì Giám Đốc Tài Chính lại săm soi chi li từng giờ từng phút làm thêm của nhân viên, rồi cấm nhân viên không được làm thêm giờ trong khi vẫn đòi hỏi công việc phải hoàn thành đúng tiến độ.Đặc biệt là hình thái THE BÈ LŨ trong công ty phát triển rất mạnh, cứ ngoan ngoãn nghe lời dạ vâng là cho lên chức hết (cụ thể như em sale admin em xinh em có quyền nhưng làm ăn chẳng tới đâu, team leader đội kế toán Chi nhánh Hà Nội thì làm việc như trên trời rơi xuống, đẩy việc cho cấp dưới vô tội vạ)Nếu ai muốn kiếm 1 công ty để làm việc lâu dài thì khuyên các bạn là nên apply vào 1 công ty khác chứ không phải ACS này...

Người xin việc (Thẩm định)

cách đây 7755 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Phỏng vấn ổn nhân sự và TBP thẩm định rất rất nhiệt tình nhìn rất chuyên nghiệp. Lương thoả thuận nên rất thấp ko kinh nghiệm được tầm 7tr đã bao gồm phụ cấp, ko lương tháng 13 chỉ có thưởng theo doanh thu công ty, nếu làm thêm sau 21h30 có tiền phụ cấp ngoài giờ. Mình pass nhưng ko làm do lương thấp hơn nhiều so với công ty khác

Mr Luận (Head of Sales)

cách đây 7755 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty ACS là công ty đứng đầu VN về trả lương cho nv cực thấp, không có chế độ đải ngộ nào ngoài lương, target ảo tưởng không thể đạt nổi, vị thế trên thị trường càng ngày càng bị thu hẹp dần. Sếp thì tào lao không thể diễn tả nổi, y chang đa cấp vẽ 1 khung trời mộng mơ thực tế thì éo có gì hết. Ai có ý định vào thì mình khuyên chân thành, nếu muốn nhàn nhã kiểu nhà có điều kiện làm xã giao giết thời gian thì apply vào đây còn đi làm để kiếm tiền kiếm kinh nghiệm kiến thức thì next công ty này nhé. Lời khuyên rất chân thành

Nhân viên 5 năm (QL)

cách đây 7755 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Em xin tiếp lời các anh trên đây như sau:Khi làm việc trong môi trường văn phòng của cty ACS, mọi người sẽ nhận ra một điềuMột là, những kẻ không có năng lực thường xông xáo trong công việc khi có sếp đi làm, thể hiện mình là người siêng năng nhưng sau lưng chẳng có kiến thức gì.Hai là, ngoài giờ làm thì toàn bợ đít sếp, ai nghe lời sếp thì dễ thăng tiến và suôn sẻ trong công việc. Ai giỏi thì không được công nhận, sếp chỉ thích những kẻ biết nghe lời mặc dù kẻ đó chẳng có kiến thức hay tư duy gì. Dựa vào tiêu chí nào để đánh giá một nhân viên giỏi hay phải chăng được lòng sếp thì sếp sẽ promotion lên BOD.Ba là, môi trường làm việc rất thiếu chuyên nghiệp, không tiếp thu cái mới, không biết sử dụng công nghệ mới, bảo thủ với một mớ dữ liệu hỗn độn mà phải làm bằng tay chân từ tháng này qua năm nọ. />Bốn là, những kẻ được sếp ưu ái đưa lên vị trí cao mà kiến thức thì k có, kế hoạch cũng không biết viết ra sao và nhận định thị trường thế nào, làm việc lâu năm mà không hiểu rõ hết quy trình, cuối tháng vẫn lĩnh lương đều đều. Đã không có tư duy mà cách làm việc lại không logic, thì làm sao quản được nhân viên.Năm là, nhân viên yếu kém, không chịu học hỏi, ù lì giống như sếp nó. Chỉ biết bợ đít và nịnh hót làm theo, mà chẳng hề có suy nghĩ.Sáu là, người quản lý ngồi văn phòng nhập vài cái báo cáo mỗi tuần, mà cứ than vãn với nhân viên cấp dưới là công việc rất nhiều, trong khi t.gian rãnh rỗi ngồi lướt web, fb, zalo.Bảy là, cty không biết vị thế mình đang ở đâu, định hướng không thực tế, bắt nhân viên phải làm những việc to tát ngoài sức mình, mà khi nhân viên đó làm được thì công cán thì mấy sếp dành, ai sẽ có đánh giá đúng về năng lực của một người giỏi?? Hay chỉ dựa vào vài lời review của những tên sếp bù nhìn.Nói đến mai cũng không hết những tiêu cực trong cty này, cứ dậm chân tại chổ và không biết phát triển bản thân. Môi trường đấu đá đâm thọt, tranh dành những việc chẳng đáng. Trở mặt còn hơn bánh tráng. Nếu bạn là người chịu được những thứ trên thì hãy xin vào làm, còn nếu muốn phát triển bản thân các bạn hãy tìm một cty khác. Đạo đức là thứ quan trọng nhất của mỗi người, nếu không muốn đạo đức bị hoen ố, lương tri không cắn rứt thì hãy đầu quân vào một cty xứng tầm hơn. ACS sẽ chết trong tay những kẻ ích kỹ đanh đội lốt quản lý, những kẻ này đã cộng sinh lẫn nhau nên bạn muốn thăng tiến thì chỉ có cách vuốt đuôi theo. Bạn có năng lực và bản lĩnh thì hãy tìm môi trường chuyên nghiệp mà cống hiến.Tôi đã làm cho cty này 5 năm, đối với tôi có thể sẽ có hối tiếc nhưng tôi lại cảm ơn vì đã nhìn thấu tâm cang những kẻ này. Rồi mọi thứ sẽ ổn khi không còn làm cho cty này.

Cựu nhân vien

cách đây 7755 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Tôi làm ở đây cũng 5 năm, lên chức khó muốn chết. Muốn lên chức là phải có ý kiến đóng góp giảm chi phí tăng doanh thu. Nên lên chức thấy vui lắm. Nhưng giờ cứ 6 tháng lên một lần, haha. Quản lý sale mà không đi thị trường, chỉ ngồi một chỗ làm báo cáo, quản lý thẩm định thì ngồi đó rồi từ chối hồ sơ mà kiến thức tài chính thì có, không cải tiến vì sợ trách nhiệm.

Đừng có hỏi (Trưởng nhóm)

cách đây 7755 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Một công ty mà người ra đi rồi người vào như chợ. Cơ chế thì éo thay đổi do cũng éo ai có năng lực. Chế độ thì không cao. Thưởng đéo đủ tháng 13. Đéo có đi du lịch, chỉ có thẻ BHYT riêng. Công việc cũng ko nhiều, không có gì để học hỏi. Nói chung tao từ nghỉ bank qua làm 1 năm thấy uổng phí cuộc đời, trưởng phòng người nhật thì éo biết gì, phó phòng vn cũng chẳng biết gì. Giờ nhảy việc khó vl ra, do éo có kinh nghiệm gì ở đây hết toàn lấy kinh nghiệm từ bank đi phỏng vấn. Nói chung ai thix nhàn vô, nhà có điều kiện thì vô. Tới tháng lãnh tiền làm chơi chơi.

Thiên lôi đánh giày (Chuyên cái gì đấy)

cách đây 7755 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Chưa biết trong HO như thế nào, nhưng cái sân tập dượt Hà Nội, mọi thứ là như shit, vì đơn giản, bullshitters ngồi ở bãi shit. Trưởng khu vực Hà Nội thì nghĩ mình là trưởng của tất cả các phòng ban ngoài đó. Từng tính lật đổ cả giám đốc hành chính. Có con cu nhưng thực chất lại là đàn bà. Thằng đàn bà hay còn gọi là "chị giả đòn". Cất nhắc cho cả phe cánh, từ một con đéo đủ tư cách được đưa lên làm Trợ lý Quản lý - AM. Một con thì luôn tỏ vẻ ta đây thể hiện uy quyền lên làm trưởng nhóm. Kéo bè kết phái, rồi khi đi sang Lotte Finance phỏng vấn thì tạch, đéo được nhận.Không phát triển được bất cứ thứ gì, cả kỹ năng hay kinh nghiệm hay kiến thức, vì chúng nó có chịu hướng dẫn bài bản đâu, ai mà vào đấy làm, thì xin chúc mừng, các bạn đã được vào một sân tập dượt. Và nếu các bạn vào làm tại phòng Thẩm định - CAD Hà Nội, thì trúng số độc đắc rồi, welcome to VŨNG BÙN Dept.Một lũ kéo bè kết phái, một lũ muốn đạp lên người khác để có tiền lương. Một lũ luôn thích thể hiện uy quyền. Một lũ nông dân ngu xuẩn không đủ tư cách ở Vũng Bùn. Nông dân thì chỉ chơi với bùn.Con "chị giả đòn" - "trưởng hợp tác xã Hà Nội"Con nông dân giả lươn đến từ Thái Bình, ra cái vẻ phó phòngCon nông dân luân hồi ngu xuẩn đến từ Đông Anh, hớn hở vì là trưởng nhómCon nông dân luôn quan trọng vấn đề như cháy nhà chết người đến từ Thái BìnhCon miền núi đến từ Mù Cang Chải, khôn như đúng rồi khi đi theo cno.Con nông dân hôi nách đến từ tiểu vương quốc Thanh Hóa, có thể tọc mạch *** không cần dao.Con nông dân thích đắp chăn chờ hòa bình đến từ tiểu vương quốc Thanh HóaCon nông dân ngu xuẩn đến từ Bắc Ninh luôn muốn thể hiện bản thân.Chúng mày, cái loại chúng mày, không đủ tư cách để sống.

tớ buông tay rồi đó ( )

cách đây 7755 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Chà, em từng là 1 nhân viên cty trong thời gian ngắn, nhưng em ko làm vp mà làm sales ở tgdd, nghe các bác chê nhiều quá, vậy mà đối với em em lại thấy cty rất tốt, là 1 nơi sau khi nghỉ lại cảm giác nhớ và tiếc nuối.

fake name (chỗ nào cũng dc)

cách đây 7755 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

có ai làm ở đây chưa cho mình xin ý kiến với

Đang cập nhật

Đang cập nhật