One On One English

District 3, Ho Chi Minh
Sản phẩm
51-150
2

Điểm đánh giá trung bình

2 / 5

Ứng viên

cách đây 7120 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cảm nhận của mình thì đây là môi trường ổn để những ai muốn cải thiện tiếng anh và giao tiếp với người nước ngoài. Có điều chả biết công ty này là IT hay không vì thấy giới thiệu là IT nhưng hồi sau lại có cả giáo trình tiếng anh gì đấy. Dù sao cũng chưa vào làm việc nên chỉ có thể chia sẻ cảm nhận ban đầu. Team HR khá thân thiện và giải đáp các thắc mắc rõ ràng, không vòng vo

#Nhân viên cũ (TMK (Trước đây là TC) Phòng Sales và MKT)

cách đây 7120 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Rời 1on1 hơn một năm rồi. Mới đây biết về reviewcongty.com nên ghé Review!Quan điểm của mình là những người suy nghĩ tiêu cực, không muốn làm mà muốn ăn, thích an nhàn thoải mái thì không nên vào 1on1. Vì với tính cách đó thì bạn chỉ chuốc lấy thất vọng và sẽ lên đây cho sao thấp 1on1 vì:+Đã đi làm thì nơi nào cũng có áp lực, thử thách! 1on1 cũng vậy, nhất là 1 Start-up thì còn rất nhiều thứ phải làm!Bù lại nếu có thể trụ lại ở 1on1 thì bạn sẽ được rất nhiều:1.Môi trường làm việc chuyên nghiệp:+Quy trình làm việc rõ ràng+Đào tạo kỹ lưỡng (Lúc mình làm là hơn 1 tuần)+Đồng nghiệp và sếp hỗ trợ nhiệt tình (Ms. Hannah rồi sau này là Mr.Leo)+Lắng nghe ý kiến và chia sẻ, hỗ trợ khó khăn với nhân viên ( Thường sẽ 1on1 với HO Sales hay lâu lâu thì Cedric cũng dành thời gian cho NV)2. Phúc lợi:+Sinh nhật+Ngày lễ, giáng sinh, teambuilding đầy đủ+Lương đi đúng hạnThường món quà sẽ không lớn về vật chất quá nhưng đó là sự chăm chút và suy nghĩ cho nhân viên! Điều mình rất quý!3. Học hỏi và thăng tiến+Môi trường sử dụng tiếng anh khá nhiều+Bạn được khuyến khích thử nghiệm và sáng tạo cách làm mới, hiệu quảKết lại thì làm gì, ở đâu cũng vậy!Bạn phải xác định rõ mục tiêu, định hướng career path của bản thân là gì?Với định hướng đó thì bạn sẽ làm công việc gì? Ở môi trường công ty thế nào?Không có câu trả lời rõ ràng thì rất khó để bạn có thể gắn bó hay tiến xa với doanh nghiệp được!

Thèn owner sida (Ứng viên )

cách đây 7120 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Zô rùi bít nó sida ntn

cựu nhân viên

cách đây 7120 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

công ty như lone ý, HR vô kéo sao, review ảo vãi chưởng (((((=

OOOLAB có phải là con t*** tr*** khuyết tật của One On One không các bác? (Fan của CEO)

cách đây 7120 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Sao đổi tên rùi ta, web mới ko thấy nhắc tên cũ luôn, thay vỏ nhanh dữ.

Ứng viên xin việc

cách đây 7120 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Thực sự, mình nghĩ bạn nào muốn apply vào Công ty thì nên cân nhắc.Thứ nhất, Phòng Nhân Sự làm việc kém chuyên nghiệp. Bởi vì, khi ứng viên gửi đơn xin việc tức là ứng viên quan tâm đến vị trí tuyển dụng và với Công ty. Không có ai rảnh mà đi apply cho những Công ty họ không thích. Nhưng mà sau cuộc phỏng vấn qua điện thoại, thì nếu ứng viên không pass thì 1 Nhà tuyển dụng làm việc "có tâm" họ sẽ gửi thư cảm ơn. Nhưng Công ty này thì không nha mọi người. Hơn 7 ngày sau đó em mới chủ động liên hệ thì nhận được tin của Chị HR Manager báo là chị bữa giờ bận công việc nên chưa phản hồi em được. Uả dạ chị? Gửi 1 tin nhắn qua email cho ứng viên khó khăn hay tốn thời gian nhiều lắm ạ. Em nhớ mình có thể copy paste nội dung thôi mà ạ. Mà em còn nghe bảo Công ty hay đăng tuyển nhưng mà cũng thay đổi xoành xoạch không biết nội dung này có đúng không ạ?Nếu ai đã từng trải qua tương tự như em ở Công ty này, thì vui lòng comment để em không cảm thấy cô đơn nhé ạ.

Ứng viên (Ứng viên )

cách đây 7120 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty tào lao

Employee (Nhân Viên Quèn)

cách đây 7120 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty đa cấp, lương full-time 5tr mà làm bục mặt như chó. Bóc lột.

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

cách đây 7120 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Rao bài ca teamwork nhưng khi có chuyện thì đùn hết cho 1 người. Nói chuyện không có lý lẽ, ma cũ chèn ma mới, việc nặng lương không đồng đều.

Anh hùng lao động hạng 1 (Không thích nói )

cách đây 7120 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Start up nhưng môi trường làm việc chuyên nghiệp , lương vừa phải với năng lực ✌️

Đang cập nhật

Đang cập nhật