Mẫu thư mời nhận việc, thư tuyển dụng mới nhất 2020 hay tiếng anh gọi là (Offer letter, job offer, offer email..) được các Công Ty yêu thích.

Nhấn vào nút liên kết để tải về máy. Tải văn bản

Hướng dẫn làm mẫu thư mời làm việc

Thư mời nhận việc có thể gọi là thư chấp nhận thâu nhận làm việc mà nhà tuyển dụng gửi đến ứng viên sau khi phỏng vấn thành công trước đó với mục đích mời ứng viên đó “đầu quân” cho Công Ty. Trong đó có nhiều nội dung quan trọng như vị trí công việc, chính sách lương, chế độ thưởng đãi ngộ... Ứng viên cũng có thể đồng ý hoặc từ chối trước lời mời này.

Thư mời nhận việc

Mẫu thư mời nhận việc trang 1

hướng dẫn làm thư mời nhận việc (offer letter)

hướng dẫn làm thư mời nhận việc (offer letter) trang 2

mẫu thư mời làm việc (offer email) trang 3

mẫu thư mời làm việc (offer email) trang 3

Offer letter đầy đủ thông tin

Với những ứng viên tiềm năng, họ có thể nhận được nhiều lời mời nhận việc từ các Công Ty đối Thủ. Vì vậy, một lá thư mời làm việc thu hút, đáp ứng mọi câu hỏi mà ứng viên đang đắn đo có thể “ghi điểm”, khiến ứng viên phải suy nghĩ cân nhắc trước những lời mời khác.

- Thông tin rõ ràng: Nội dung trong thư phải rõ nghĩa cho từng mục, tránh câu từ lủng củng khiến ứng viên thắc mắc gọi điện hay email hỏi đi hỏi lại nhiều lần.

- Nội dung đầy đủ: Một số mục cần lưu ý như vị trí công việc, địa điểm, thời gian làm việc, lương, thưởng, chế độ đãi ngộ… Ngoài ra, nội dung hợp đồng, thậm chí trong mẫu Offer thfi các quy định của doanh nghiệp cũng là thứ mà nhiều ứng viên hướng tới để hiểu rõ trách nhiệm, quyền lợi của mình.

- Trình bày chuyên nghiệp: Thư mời nhận việc (Job offer) không cần phải màu mè hoa lá, đơn giản chỉ cần in ra giấy a4 kèm theo xác nhận con dấu của công ty và ban lãnh đạo, đó là sự quan tâm của bạn đối với ứng viên

Trên đây là mẫu thư mời làm việc được các doanh nghiệp yêu thích nhất 2020, chúng tôi xin gửi đến quý vị tham khảo và tuyển dụng nhiều ứng viên nhé.