Mẫu đơn xin việc dành cho Nhân Viên Công Nghệ Thực phẩm. Bạn đã có kinh nghiệm hoặc chưa có kinh nghiệm làm việc tại Công Ty tuyển NV CNTP.

Nhấn vào nút liên kết để tải về máy. Tải văn bản

Mẫu đơn xin việc dành cho nhân viên công nghệ thực phẩm là mẫu đơn chuyên biệt dành cho nhân viên kiểm soát chất lượng, hoàn thiện sản phẩm ngành ...

don xin viec cong nghe thuc pham

Mẫu đơn xin việc cho người làm ngành Công Nghệ Thực Phẩm.

Xem thêm:

Nội dung chính của đơn xin việc cho nhân viên công nghệ thực phẩm:

Qua thông tin đăng trên tailieumau.com tôi viết đơn này để ứng tuyển vào vị trí Nhân viên ngành Công Nghệ thực phẩm mà Quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng. Với khả năng, kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được tôi nghĩ rằng tôi đảm nhiệm vị trí này rất thích hợp.

Tôi tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Công nghệ thực phẩm tại trường ĐH ABC. Sau khi tốt nghiệp tôi làm việc ở vị trí Nhân viên tại Công ty thực phẩm và bánh kẹo DEF. Trong  quá trình làm việc tại công ty này tôi được tham gia vào nhóm công tác HACCP và ISO 2000 đảm bảo an toàn thực phẩm trong tất cả các công đoạn chế biến sản xuất, kể từ lúc bắt đầu là nguyên liệu cho đến những bước cuối cùng như đóng gói, lưu kho, bảo quản và phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra tôi còn tham gia các khóa học về hệ thống ISO 9001, tiếng Anh giao tiếp.

Bên cạnh những kiến thức, kinh nghiệm làm việc trên, tôi là người trung thực, có trách nhiệm, khả năng làm việc nhóm, chịu được áp lực công việc có thể đảm nhận tốt vị trí Nhân viên công nghệ thực phẩm tại Quý công ty.

 Tôi hy vọng có cơ hội được tham gia vào đội ngũ nhân viên của Quý công ty để cùng nhau làm việc, phát triển.

 Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ ứng tuyển này, xin vui lòng liên lạc số điện thoại: 090…………….

 

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!