Mẫu đơn xin việc dành cho kỹ sư xây dựng chuẩn và mới nhất, nếu bạn chưa có kỹ năng soạn thảo đơn xin việc hãy tham khảo mẫu đơn bên dưới đây.

Nhấn vào nút liên kết để tải về máy. Tải văn bản

Mẫu đơn xin việc dành cho kỹ sư xây dựng, nếu muốn có một mẫu đơn chuyên nghiệp và đầy đủ trước khi đi xin việc, nên đọc tham khảo.

don xin viec ky su xay dung

Mẫu đơn xin việc làm ngành xây dựng dành cho kỹ sư

Xem thêm:

Nội dung chính của đơn xin việc cho kỹ sư xây dựng như sau:

Theo thông tin trên trang tailieumau.com, Tôi viết đơn này để ứng tuyển vị trí Kỹ sư xây dựng mà Quý công ty đang có nhu cầu.

Sau khi tốt nghiệp khóa Kỹ sư xây dựng dân dụng và công nghiệp tại trường ĐH ABC, tôi làm việc ở vị trí Kỹ sư xây dựng tại công ty xây dựng DEF 2 năm với nhiệm vụ là bóc tách hồ sơ tháo dỡ, thực hiện nghiệm thu thanh quyết toán, lập hồ sơ dự toán cho các công trình.

Từ năm 2012 đến nay tôi làm việc ở vị trí Giám sát với nhiệm vụ là giám sát thiết kế, giám sát các công trình hạ tầng, dân dụng, chịu trách nhiệm về các vấn đề kỹ thuật các dự án, phân công và đôn đốc nhân công, kiểm tra và báo cáo tiến độ công trình cho Giám đốc dự án.

Hiện tại tôi đã có chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng công trình, chứng chỉ tiếng Anh Toeic 550, sử dụng thành thạo các phẩn mềm văn phòng, AutoCad 2D&3D, các chương trình tính toán kết cấu (SAP,SACS, STAAD PRO…).

Tôi là người trung thực, có trách nhiệm trong công việc, có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, sẵn sàng đi công tác theo yêu cầu công việc. Quý công ty có thể rõ hơn khả năng và kinh nghiệm làm việc của tôi trong hồ sơ đính kèm cũng như các dự án mà tôi đã tham gia.

Mong muốn được học hỏi, công hiến sức lực vào sự phát triển, Tôi hy vọng Quý công ty xem xét, tiếp nhận tạo cơ hội cho tôi được tham gia làm việc. Nếu cần thêm thông tin hoặc cần trao đổi vấn đề gì, xin vui lòng liên lạc số điện thoại: 090……………

 

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!