Mẫu hóa đơn bán lẻ , hóa đơn bán hàng khổ A5 mới nhất 2019-2020. Mẫu hóa đơn phổ biến nhất, được các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, shop, sử dụng.

Nhấn vào nút liên kết để tải về máy. Tải văn bản

Mẫu Hoá đơn bán lẻ 01: Dành cho công ty.

Hóa đơn bán lẻ riêng cho doanh nghiệp, cửa hàng, shop là những vật dụng không thể thiếu của doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng, quán…In hóa đơn bán lẻ  thể hiện sự chuyên nghiệp, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, thuận tiện khi giao dịch với khách hàng.

hoa don ban le

Mẫu hóa đơn bán lẻ, bán hàng có in logo doanh nghiệp, phổ biến nhất hiện nay.  

 

Mẫu Hoá đơn bán lẻ 02: Dành cho doanh nghiệp, công ty.

Đây là mẫu thông dụng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, khách hàng của bạn cần xuất hoá đơn bán lẻ khi mua sản phẩm của công ty bạn hay sử dụng dịch vụ:

Mẫu hoá đơn bán lẻ dành cho công ty, doanh nghiệp

Mẫu hoá đơn bán lẻ khổ A5 doanh nghiệp thường xuyên sử dụng  

 

Mẫu 03: Hoá đơn bán lẻ dành cho cửa hàng, shop.

Đây là mẫu dành cho các cửa hàng kinh doanh, shop với thiết kế hiện đại. Bạn có nên hài lòng với những mẫu hóa đơn thiếu chuyên nghiệp đang sử dụng hay không? Hãy để tham khảo những mẫu hoá đơn của chúng tôi.

hoa don ban le danh cho shop cua hang

Mẫu hoá đơn bán lẻ dành cho shop, cửa hàng  

 

Mẫu 04: Hoá đơn bán lẻ dành cho shop hàng hiệu

Mẫu 04 với thiết kế sang trọng cho các shop hàng hiệu. Không phải lo ngại vấn đề thiếu chuyên nghiệp của cửa hàng mình nữa.

hoá đơn bán lẻ dành cho shop hàng hiệu

Mẫu hoá đơn bán lẻ dành cho shop bán hàng hiệu   

 

Mẫu 05: Hoá đơn bán lẻ dễ thương dành cho shop thời trang bán hàng Online.

Mẫu 05 Hoá đơn dành cho các shop bán quần áo, Hoá đơn bán lẻ cho shop thời trang, phụ kiện với thiết kế dễ thương dành cho các bạn muốn bán hàng online và xuất hoá đơn cho khách hàng.

Hoá đơn bán lẻ cho shop thời trang

Mẫu hoá đơn bán lẻ dễ thương dành cho shop bán đồ thời trang   

 

Bạn muốn in biểu mẫu hóa đơn bán lẻ có 1,2, 3 liên ? Nếu bạn in biểu mẫu 1 liên thì sử dụng loại giấy Ford đinh lượng từ 60 – 70 gsm. Còn bạn in biểu mẫu từ 2,3 liên trở lên sẻ sử dụng loại giấy carbonless nhập khẩu loại giấy này bạn không phải sử dụng giấy than như trước và rất thuận tiên khi sử dụng. thành phẩm đống cuốn, cấn răng cưa, khi sử dụng xé dể dàng, về kích thước thì tùy vào nhu cầu của bạn sử dụng sẻ được thiết kế và in với những kích thước bạn mong muốn.

 

Xem Thêm: