img

Bước 1: Tạo tài khoản tuyển dụng (kênh facebook) Sau khi đã có được thông tin job ( JD), bạn cần chuẩn bị tài khoản facebook chuyên dùng cho việc tuyển dụng ( Bạn có thể dùng tài khoản facebook đang dùng hiện tại nhưng lưu ý không đan xen bán hàng vào nick facebook này).

Bước 1: Tạo tài khoản tuyển dụng (kênh facebook)

Sau khi đã có được thông tin job ( JD), bạn cần chuẩn bị tài khoản facebook chuyên dùng cho việc tuyển dụng ( Bạn có thể dùng tài khoản facebook đang dùng hiện tại nhưng lưu ý không đan xen bán hàng vào nick facebook này).

Để tạo ra hiệu quả tốt nhất bạn nên lưu ý những điểm sau >> https://happywork.com.vn/2020/12/29/5-viec-can-lam-de-xay-dung-thuong-hieu-nha-tuyen-dung-tren-facebook/ 

Bước 2: Lấy thông tin tuyển dụng 

Đầu tiên bạn cần có thông tin tuyển dụng (JD). Thông tin tuyển dụng này bạn sẽ lấy tại hệ thống tuyển dụng của IConnect (platform ). 

Link đăng nhập: http://insight.happywork.com.vn

ID và pass bạn hãy check tại email thông báo tài khoản mà IConnect gửi bạn. 

Sau khi đăng nhập được rồi bạn vào mục ” Danh sách job” để check thông tin job. Xem hướng dẫn tại: https://happywork.com.vn/huong-dan-su-dung-platform-tuyen-dung/ ( Bước 3 + Bước 4)

Bước 3: Xác định đối tượng ứng viên

Xác định đối tượng tuyển dụng là một bước quan trọng. Nếu bạn xác định sai đối tượng tuyển dụng thì bạn sẽ rất mất công tuyển mà không thu được kết quả gì. 

Những tiêu chí cần nắm rõ như: Giới tính, độ tuổi, khu vực sinh sống ( gần công ty), số năm kinh nghiệm, định hướng công việc, …

Chi tiết về cách xác định đối tượng ứng viên: https://happywork.com.vn/2020/12/29/hinh-dung-chan-dung-ung-vien/

Bước 4: Đăng tuyển

Khi bạn đã có một tài khoản tuyển dụng uy tín và xác định được đối tượng ứng viên là ai rồi thì tiếp theo là bước truyền thông tuyển dụng ( Đăng tuyển, nhờ sự giới thiệu,…). Bạn sẽ có thật nhiều CV nếu như bài đăng của bạn xuất hiện với tần suất dày đặc và có thật nhiều ứng viên tiềm năng tiếp cận được bài đăng. Xem chi tiết tại: https://happywork.com.vn/2020/12/30/truyen-thong-tuyen-dung/

Bước 5: Up CV lên hệ thống tuyển dụng ( platform) 

Trước khi up CV lên hệ thống các bạn hãy che thông tin ứng viên tại phần CV để bảo mật thông tin.

>> Link che CV tại: https://www.pdfzorro.com/

>> Hướng dẫn che CV: https://www.youtube.com/watch?v=2gt8Wqw9xUw&t=39s

Sau đó bạn up CV lên hệ thống >>  https://happywork.com.vn/huong-dan-su-dung-platform-tuyen-dung/ ( Bước 5)